Góc truyện

Đảo Tường Vy Quotes by An Ni Bảo Bối

Find & Share Quotes with Friends

Facebook Sign in with Facebook

Sign in
options

Join Goodreads

Bạn đang xem: Đảo Tường Vy Quotes by An Ni Bảo Bối

Đảo Tường Vy Quotes

Rate this book
Clear rating

1 of 5 stars

2 of 5 stars

3 of 5 stars

4 of 5 stars

5 of 5 stars

Đảo Tường Vy

Đảo Tường Vy

by

An Ni Bảo Bối

142 ratings, 3.90 average rating, 27 reviews

Đảo Tường Vy Quotes Showing 1-4 of 4
“Thời gian để quên một con người có lẽ cũng lâu như khi nhớ tới. Và cuối cùng, những thứ mà bạn nhìn thấy được, vẫn chỉ là sự tĩnh lặng của mình. Như thể chưa từng yêu. Mọi giới hạn đều quá mơ hồ. Ở bên trái. Cũng có thể bên phải. Thứ mà chúng ta yêu, vẫn chỉ là bản thân tình yêu. Có hay không con người đó đã không còn quan trọng.”
安妮宝贝,

Đảo Tường Vy

14 likes

Like

“Muốn ngồi xuống, nhìn ánh tà dương vàng ngoài cửa sổ. Nhưng nỗi cô đơn đột nhiên lại trào dâng, không để bạn dừng chân.

Bạn hiểu rất rõ. Bạn rất hiếm khi nhớ tới cô đơn. Nhưng bạn có thể cảm thấy giờ đây đang rất cô đơn. Như một người phụ nữ đương lúc đẹp nhất, trầm lắng nhất, người mà cô yêu và người yêu cô đều không có bên cạnh.”
Annie Baobei,

Đảo Tường Vy

tags:

love

6 likes

Like

“Rất nhiều người từng yêu chúng ta. Chúng ta rời bỏ họ. Đó là cái giá chúng ta phải trả. Nghĩ ra cũng là cam tâm tình nguyện. Không ai có thể cùng một lúc chiếm được cả tự do và an toàn trong cuộc sống. Đó là điều không thể.

Tô này, cậu có biết nỗi cô độc của riêng một người như thế nào không? Có nghĩa là tất cả mọi người xung quanh đều không có liên quan gì tới cậu cả. Tất cả mọi người đều biến mất.

Thế là mình chỉ có thể khóc.”
Annie Baobei,

Đảo Tường Vy

tags:

lonely

5 likes

Like

“Sau khi chúng ta chia tay, em sẽ dần dần, dần dần, quên sạch gương mặt anh. Không thể nhớ nổi. Quên mất gương mặt ở bên cạnh mình. Một gương mặt đã từng ngắm lâu như thế trong bóng tối. Cứ ngỡ còn nhớ tới, không ngờ đã quên. Không ngừng tiêu mòn, rút lui, mãi cho đến khi hoá thành hư không.
Anh phải quay về cuộc sống của anh. Em phải đối mặt với sự trĩu nặng chân thành và không tài nào tiêu hoá nổi của em. Ngại gì chúng chỉ là những kí ức.”
Annie Baobei,

Đảo Tường Vy

tags:

love

4 likes

Like

All Quotes

Quotes By An Ni Bảo Bối

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive