Góc truyện

Vô Tận Đan Điền-Chương 862: Nạp Vật Đan Điền Tấn Cấp 【 Canh Hai 】

Vô Tận Đan Điền

Bạn đang xem: Vô Tận Đan Điền-Chương 862: Nạp Vật Đan Điền Tấn Cấp 【 Canh Hai 】

Chương 862: Nạp Vật Đan Điền Tấn Cấp 【 Canh Hai 】


Màu nền
Font chữ
Segoe UIPalatino LinotypeSource Sans ProRobotoPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Cỡ chữ
22px

Chiều rộng khung
100%

Dãn dòng
180%

trước

sau →

Chương 861: Thần Thâu Thiên Nhãn Chi Khí 【 Canh Một 】

Chương 863: Bị Phát Hiện 【 Canh [3] 】


Chương 863: Nạp vật đan điền tấn cấp 【 canh hai 】

Xuất hiện tại trước mắt đấy, đúng là kim tủy linh dịch.

Lúc trước Cửu U Các chủ cho mình 100 cân, đã cảm thấy rơi xuống đại bản, mà bây giờ trước mắt rõ ràng có suốt một cái hải dương!

Có nhiều như vậy kim tủy linh dịch, hoàn toàn có thể đem Linh Tê Luyện Thể Quyết đổ lên đệ lục trọng đại thành, thậm chí đều có thể đem phụ thân cũng luyện đến như thế cảnh giới!

Trong nội tâm hưng phấn, Nhiếp Vân lơ lửng không trung, hai tay cùng lúc biến thành mấy vạn km lớn nhỏ, về phía trước trước mắt hải dương trảo tới.

“Thu! Ân?”

Bàn tay trảo lấy, Nhiếp Vân muốn toàn bộ hải dương đều lấy đi, đột nhiên linh hồn chấn động, một ngụm máu tươi phun ra.

“Tông chủ, ngươi làm sao vậy?”

Chứng kiến loại này tràng cảnh, lão tửu quỷ lại càng hoảng sợ.

“Ham hố không cần thiết hóa, hắn bị chống rồi, có một lần ta cũng gặp phải qua…” Thiên huyễn lắc đầu, vẻ mặt cười khổ.

Bạn đang đọc bộ truyện

Vô Tận Đan Điền

tại truyen35.com

“Chống rồi hả?” Lão tửu quỷ sững sờ.

“Đúng vậy a, Nhiếp Vân giống như ta, có được nạp vật đan điền, không cần không gian linh Binh, nạp vật đan điền tuy nhiên thần kỳ, nhưng dung lượng cũng là có nhất định hạn chế đấy, bình thường chứa một ít rải rác, Tiểu chút chít đến nhìn không ra cực hạn, hiện tại hắn muốn khổng lồ như thế hải dương trang đi, làm sao có thể! Cưỡng ép trang lấy vượt qua nạp vật đan điền dung lượng đồ vật, thật giống như hướng túi vải ở bên trong nhét thể tích càng lớn ngọn núi, không bị thương mới là lạ!”

Thiên huyễn giải thích.

Bọn họ cũng đều biết Nhiếp Vân có được mộc sinh sư thiên phú, bất luận cái gì thương thế đều có thể khôi phục, cho nên đối với hắn bị thương không quá chú ý, trong lời nói cũng không có bất kỳ khẩn trương, trái lại mang theo trêu chọc chi ý.

“Ách… Thì ra là thế!”

Nghe được thiên huyễn giải thích, Nhiếp Vân vẻ mặt xấu hổ.

Đích thật là hắn lòng tham.

Hắn nạp vật đan điền nương theo thực lực gia tăng, dung lượng cũng một mực gia tăng, nhưng như trước có một hạn độ, cẩn thận đẩy tính toán ra, đường kính bất quá 100 km, lớn như thế đan điền muốn thu đường kính mấy vạn km hải dương, thật có chút không biết tự lượng sức mình.

Khó trách lọt vào cắn trả, không có tại chỗ cắn trả chí tử, tựu rất tốt.

“Được rồi, không thể đem trọn cái hải dương lấy đi, lấy đi một bộ phận cũng là tốt!”

Minh bạch chuyện gì xảy ra, Nhiếp Vân mặc dù có chút không cam lòng, thực sự không có biện pháp, bàn tay lớn một trảo, Giao Long lấy nước giống như, rút lên đến một cái đường kính vài chục km thủy cầu, thu vào nạp vật đan điền.

Đường kính vài chục km, những… này kim tủy linh dịch cho dù cho toàn bộ Hóa Vân tông đệ tử toàn bộ sử dụng, cũng không sai biệt lắm đủ rồi.

đọc truyện online http://truyencuatui.net/ Hô!

Đường kính vài chục km linh dịch vừa tiến vào nạp vật đan điền, khổng lồ linh khí liền đem toàn bộ đan điền đều tràn ngập.

Trước khi trong đan điền đã có không ít bảo bối, hơn nữa những… này linh dịch, như trước như đổ đầy hạt kê túi, lại không bỏ xuống được những vật khác rồi.

Ông… Răng rắc!

Ngay tại Nhiếp Vân cảm thấy lần nữa đạt tới nạp vật đan điền cực hạn thời điểm, đột nhiên trong đầu một cái giòn vang vang lên, con mắt lập tức sáng ngời.

“Nạp vật đan điền tấn cấp rồi hả?”

Tại vang lên bên tai đúng là đan điền tấn cấp thanh âm, lúc này thời điểm có thể tấn cấp đan điền, chỉ có một cái, nạp vật đan điền.

Nạp vật đan điền tuy nhiên bài danh không tại trước một ngàn trong vòng, nhưng lại cái thần kỳ nhất đan điền, nghe nói có được mười cấp bậc, trước mắt mới chỉ, không ít đan điền đều tấn thăng đến thứ ba cực kỳ, chỉ có nó không chút sứt mẻ.

Tinh thần hướng trong cơ thể quét qua, quả nhiên cùng trong tưởng tượng đồng dạng, nạp vật đan điền quay tròn xoay tròn, mặt ngoài đã lột xác thành thứ ba hình thái màu xanh nhạt.

“Nhìn xem dung lượng…”

Gặp đan điền tấn cấp hình thái, Nhiếp Vân vội vàng quan sát dung lượng.

Đan điền tấn cấp thứ ba hình thái, dung lượng cũng có thể tùy theo gia tăng a!

“Đường kính một trăm triệu km? Cái này… Vậy mà thoáng một phát gia tăng lên nhiều như vậy…”

Tinh thần quét qua, Nhiếp Vân miệng thiếu chút nữa không có khép lại.

Nạp vật đan điền dung tích hoàn toàn chính xác phát sanh biến hóa, hơn nữa biến hóa to lớn, làm cho người líu lưỡi!

Vậy mà đường kính trực tiếp theo 100 km làm lớn ra một trăm vạn lần, biến thành một trăm triệu km!

Lớn như vậy đan điền, cho dù Khí Hải Đại Lục cũng có thể thoáng một phát cất vào đến!

“Ha ha, lần này cho ta thu!”

Nạp vật đan điền lột xác chỉ là chuyện trong nháy mắt, Nhiếp Vân cất tiếng cười to, cực lớn bàn tay cũng không thu co lại, lần nữa đối với trước mắt hải dương, mạnh mà một trảo.

Hô!

Lão tửu quỷ cùng thiên huyễn còn không có kịp phản ứng, tựu chứng kiến trước mắt bao la vô biên màu vàng nước biển toàn bộ biến mất, bị Nhiếp Vân lấy đi.

“Cái này…” Thiên huyễn sửng sốt.

“Nạp vật đan điền vừa vặn tấn cấp hình thái, dung lượng biến lớn rồi, cho nên có thể đem cái này hải dương toàn bộ lấy đi!”

Nhiếp Vân thuận miệng giải thích.

“Vừa vặn tấn cấp? Nạp vật đan điền đều có thể tấn cấp? Ngươi thật sự là biến thái…”

Thiên huyễn cùng lão tửu quỷ liếc mắt nhìn nhau, toàn bộ giật nảy mình.

“Như thế nào, nạp vật đan điền không thể tấn cấp? Không phải nói có mười cái hình thái sao?” Chứng kiến hai người biểu lộ, Nhiếp Vân nghi hoặc.

“Nạp vật đan điền là ngoại trừ chủ đan điền bên ngoài, có được số lượng tối đa đặc thù thiên phú, toàn bộ phù thiên đại lục, có được loại thiên phú này người, không dưới hàng tỉ, nhưng nói đến tấn cấp hình thái đấy, một cái đều không có! Đừng nói hiện tại phù thiên đại lục, cho dù có lịch sử ghi lại đến nay, tựa hồ cũng không có người tấn cấp thành công qua!” Thiên huyễn cười khổ.

“Không có người tấn cấp thành công qua? Cái này… Không thể nào đâu!”

Nhiếp Vân sững sờ.

Nạp vật đan điền kẻ có được số lượng hoàn toàn chính xác rất nhiều, khổng lồ như thế số lượng, vậy mà không có người tấn cấp qua hình thái, cái này… Làm sao có thể?

“Thiên huyễn nói là sự thật, năm đó võ đạo sư tổ tiên, cũng có nạp vật đan điền, hắn từng nơi tay trát thượng có lưu ghi lại, nói nạp vật đan điền tuy nhiên tại đặc thù thiên phú trung ngay cả trước một ngàn tên đều không có sắp xếp đến, nhưng là dưới đời này thần kỳ nhất đan điền một trong, cùng chết đan điền đồng dạng, không cách nào tấn cấp, lúc trước hắn đã từng dùng rất nhiều chủng phương pháp, kết quả đều dùng thất bại mà chấm dứt!”

Lão tửu quỷ nói.

“Võ đạo sư tổ tiên đều không có lại để cho nạp vật đan điền tấn cấp? Ách… Xem ra cái này đan điền hoàn toàn chính xác không tốt tấn chức…” Nhiếp Vân líu lưỡi.

Võ đạo sư tổ tiên hùng tài đại lược, thiên tư hơn người, là Nhiếp Vân nghe nói qua thiên tài nhất đích nhân vật, loại người này ngay cả xếp hạng thứ mười võ đạo sư thiên phú đều có thể tu luyện tới thứ ba hình thái, nhưng không cách nào lại để cho nạp vật đan điền tấn cấp, đủ thấy khó khăn.

“Ân? Không đúng… Của ta nạp vật trong đan điền phảng phất có thể chứa đựng linh khí không khí, có thể làm cho người tiến vào trong đó!”

Trong nội tâm nghĩ tới những thứ này, con mắt lần nữa rơi vào nạp vật đan điền trong không gian, đột nhiên thoáng một phát sững sờ xuống dưới.

“Ngươi nói cái gì? Ngươi nạp vật đan điền có thể cho người đi vào? Cái này rất không có khả năng a!”

Lão tửu quỷ, thiên huyễn lần nữa sững sờ.

Nạp vật đan điền cùng động phủ, trận pháp không gian bất đồng, là cái phong bế tĩnh mịch không gian, trong lúc này không có không gian pháp tắc cũng không có thời gian pháp tắc, phóng tại đồ vật bên trong là bất động bất động đấy, không thể nở rộ còn sống mệnh vật thể, đây là định lý, sao có thể đủ lại để cho người đi vào?

“Đừng phản kháng, ta đem các ngươi thu vào đi!”

Nhiếp Vân hừ nhẹ một tiếng, lão tửu quỷ, thiên huyễn chỉ cảm thấy trước mắt tràng cảnh một đổi, hãy tiến vào một cái khác không gian.

Cái không gian này như trước không có không gian pháp tắc cùng thời gian pháp tắc, nhưng đã chuẩn bị linh khí, người có thể nhẹ nhõm tiến đến.

Hô!

Hai người bị chuyển di đi ra.

“Dĩ nhiên là thật sự, xem ra nạp vật đan điền hoàn toàn chính xác phi thường thần kỳ!” Tận mắt thấy, hai người lúc này mới tin tưởng, từng người từ đối phương trên mặt nhìn ra nồng đậm kinh ngạc.

Nương theo nạp vật đan điền tấn cấp, vốn là không thể nở rộ người sống địa phương rõ ràng có thể nở rộ người sống, cái này không thể không nói, là cái kỳ tích.

“Tốt rồi, bây giờ không phải là nghiên cứu những khi này, nhanh lên tiếp tục hướng trước a!”

Thấy hai người có chút ngốc trệ, tựa hồ một mực đang suy nghĩ nạp vật đan điền tấn cấp sự tình, Nhiếp Vân cười cười, đi đầu về phía trước bay đi.

Bây giờ không phải là muốn những khi này, suy nghĩ nhiều cũng vô dụng, hay vẫn là nhanh lên tìm xem, xem có thể hay không đem chưởng giáo ấn tìm ra.

Ba người tốc độ rất nhanh, rất nhanh tựu bay qua kim tủy linh dịch hải dương phạm vi.

“Những điều này đều là đan dược? Đã có những vật này, lần thứ năm Niết Bàn sẽ không sợ rồi…”

Xuất hiện lần nữa tại trước mắt chính là một mảng lớn đan dược, giống như một cái đan dược hải dương, rậm rạp chằng chịt liếc nhìn không tới đầu.

Những đan dược này, tuy nhiên trên cơ bản đều là tuyệt phẩm cấp đừng, nhưng số lượng thật sự nhiều lắm, nếu như có thể đem những vật này toàn bộ thôn phệ luyện hóa, vượt qua lần thứ năm Niết Bàn, dễ dàng.

“Đây là tuyệt phẩm linh thạch? Thiệt nhiều…”

Đem đan dược thu quang, tiếp tục đi về phía trước, mọi người lại thấy được hoàn toàn do linh thạch chồng chất núi lớn, từng tòa trùng điệp không ngớt, không biết kéo dài rất xa.

Nếu như toàn bộ phân cách thành từng khối lời mà nói…, chí ít có mấy tỷ nhiều!

Mấy tỷ tuyệt phẩm linh thạch…

Đơn muốn thoáng một phát, Nhiếp Vân đã cảm thấy da đầu run lên.

“Nhân tộc cùng Yêu tộc mấy tỷ năm tại phù thiên đại lục tranh đoạt thi đấu ở bên trong, Yêu tộc thủy chung chiếm cứ ưu thế, nhân loại bị diệt quá nhiều lần, rất nhiều truyền thừa đều bị mất, mà Yêu tộc một mực truyền thừa xuống, Thiên Yêu Thánh hoàng nhất thống yêu nhân tộc nhiều năm như vậy, có được bảo bối nhiều, chỉ sợ đem toàn bộ phù thiên đại lục toàn bộ cộng lại đều so ra kém!”

Chứng kiến nhiều như vậy linh thạch cùng bảo bối, lão tửu quỷ không khỏi cảm khái.

Cái này Thiên Yêu Thánh hoàng thật sự quá giàu có rồi, đừng nói Hóa Vân tông so ra kém, cho dù đem toàn bộ phù thiên đại lục tất cả lớn nhỏ sở hữu tất cả tông môn toàn bộ bảo bối thêm cùng một chỗ, chỉ sợ cũng cản không nổi cái này tàng bảo khố ở bên trong đồ vật.

“Đúng vậy a, đã có những… này bảo tàng cung cấp, nhân loại nhất định sẽ bồng bột phát triển, càng ngày càng lợi hại!”

Nhiếp Vân đem tuyệt phẩm linh thạch toàn bộ lấy đi, cũng nhẹ gật đầu.

Ba người tiếp tục hướng trước, trên đường đi lại thu không ít bảo bối.

Hiện tại Nhiếp Vân so với lúc trước tại Hóa Vân tông thực lực cường đại nhiều lắm, tinh thần quét qua, thiên thủ sư thiên phú một trảo, vô số tài bảo tựu nhao nhao rơi vào tấn cấp đến thứ ba hình thái nạp vật đan điền.

Cũng may mắn mà có hắn đan điền tấn cấp mới có thể chứa nổi nhiều như vậy bảo bối, nếu không, đổi lại những người khác, chỉ có thể không quên Bảo Sơn mà than thở.

“Ân? Toàn bộ tàng bảo khố nhanh bị chúng ta sưu cạo sạch sẽ rồi, như thế nào còn không tìm được cực kỳ có một quả chưởng giáo ấn?”

Ba người một đường vơ vét, đi gần hai ngày thời gian, mắt gặp được tàng bảo khố cuối cùng, thủy chung không có phát hiện cuối cùng một quả chưởng giáo ấn tung tích.

Về phần Cửu U Các chủ nói Cửu U quyền trượng cũng không tìm được, lại để cho người nhịn không được có chút kỳ quái.

Chẳng lẽ cái này hai dạng đồ vật đều không ở chỗ này?

“Ân, mau nhìn phía trước cái kia sân khấu thượng là vật gì?”

Đột nhiên, thiên huyễn như là nhìn thấy gì chỉ về phía trước.

Theo ngón tay của hắn nhìn lại, Nhiếp Vân hai người tại tàng bảo khố cuối cùng thấy được một cái không lớn sân khấu, trên bàn một bóng người khoanh chân ngồi ở phía trên, dung mạo lờ mờ có thể phân biệt.

“Cái này… Cái này… Điều đó không có khả năng, là Vân Huyên?”

Nhiếp Vân cùng thiên huyễn đồng thời thấy rõ bóng người bộ dáng, toàn bộ chấn động.

Bạn đang đọc truyện trên truyen35.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!


trước

sau →

Chương 861: Thần Thâu Thiên Nhãn Chi Khí 【 Canh Một 】

Chương 863: Bị Phát Hiện 【 Canh [3] 】

Vietnamese Male<!– –>
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy “Báo lỗi chương” để BQT xử lý!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button