Góc truyện

Võ Hạ Trâm khoe con gái sáu tháng tuổi-VnExpress Giải trí

Con tôi có cân nặng và sự phát triển vượt trội so với các bạn cùng lứa. Bé biết phản ứng theo cảm xúc của người khác. Moon mếu máo khi thấy mẹ khóc và cười toe toét theo bố, rất đáng yêu, nữ ca sĩ nói.

Võ Hạ Trâm cho biết: “Con tôi có cân nặng vượt trội so với các bạn cùng lứa. Bé biết phản ứng theo cảm xúc của người khác. Moon mếu máo khi thấy mẹ khóc và cười toe toét theo bố, rất đáng yêu”.

Cô nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, hạn chế ăn rau sống, các vị chua và cay, ảnh hưởng chất lượng sữa, khiến bé dễ đau bụng. Vợ chồng ca sĩ vừa chăm con gái vừa quan sát để thay đổi khẩu phần ăn phù hợp.

Cô nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, hạn chế ăn rau sống, các vị chua và cay, ảnh hưởng chất lượng sữa, khiến bé dễ đau bụng. Vợ chồng ca sĩ vừa chăm con gái vừa quan sát để thay đổi khẩu phần ăn phù hợp.

Chồng ca sĩ - doanh nhân người Ấn Độ Vikas - bận rộn việc kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian bên vợ và con gái. Vài lần cô tâm sự với ông xã muốn quay lại sân khấu khi dịch được kiểm soát, anh không ngăn cản mà tình nguyện giữ con để mẹ chạy show. Võ Hạ Trâm kể: Có lần sắp biểu diễn, ông xã gọi video cho tôi dỗ Moon vì con khóc quá. Tôi chưa kịp làm gì thì ấy đã khóc cùng con vì thấy thương bé xa mẹ.

Chồng cô – doanh nhân người Ấn Độ Vikas – bận rộn việc kinh doanh nhưng vẫn dành thời gian bên vợ, con. Vài lần cô tâm sự với ông xã muốn quay lại sân khấu khi dịch được kiểm soát, anh không ngăn cản mà tình nguyện giữ con để cô chạy show.

Võ Hạ Trâm

kể: “Có lần sắp biểu diễn, anh Vikas gọi video cho tôi dỗ Moon vì bé khóc quá. Tôi chưa kịp làm gì thì thấy anh ấy rơi nước mắt, nói thương con xa mẹ”.

Ca sĩ cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi tìm được một người bạn đời hiểu và thông cảm cho vợ. Cuộc sống của vợ chồng cô thêm viên mãn khi có con.

Ca sĩ cho biết cô cảm thấy hạnh phúc bên người bạn đời hiểu, thông cảm cho công việc của vợ. Cuộc sống của cả hai thêm viên mãn khi có thêm thành viên mới.

Trong suốt thời gian ở nhà chăm em bé, Võ Hạ Trâm chăm chỉ tập luyện để giảm cân. Hiện cô gần lấy lại vóc dáng lúc chưa sinh và dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc vào đầu năm 2020. Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP HCM. Cô đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc như: Tuổi đời mênh mông 2005, Tiếng hát Chú ve con 2006, Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007, Gương mặt thân quen 2016 và Hãy nghe tôi hát 2018. Ca sĩ kết hôn năm 2019.

Trong suốt thời gian ở nhà chăm em bé, Võ Hạ Trâm chăm chỉ tập luyện, giảm 17 kg sau sinh. Cô đang tập trung hoàn thành dự án âm nhạc, ra mắt vào đầu năm 2022.
Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP HCM. Cô đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi âm nhạc như: “Tuổi đời mênh mông 2005”, “Tiếng hát Chú ve con 2006”, “Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007”, “Gương mặt thân quen 2016” và “Hãy nghe tôi hát 2018”. Ca sĩ

kết hôn

năm 2019.

Võ Hạ Trâm kể hành trình sinh con trong MV

 
 

Võ Hạ Trâm kể hành trình sinh con trong MV

MV “Nói với con” (Nguyễn Duyên Quỳnh sáng tác) – Võ Hạ Trâm. Video: YouTube Võ Hạ Trâm Official

Hoàng Dung (ảnh: Tài Foo)

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive