Góc truyện

Lê Thị Quỳnh Trâm-Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

  • Ban Quản Lý

Bạn đang xem: Lê Thị Quỳnh Trâm-Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

Lê Thị Quỳnh Trâm

Giám đốc Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính

Trước khi làm Giám đốc Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính, Trâm là Giám đốc Sáng kiến Chính sách Công Hạ vùng Mekong (LMPPI), dự án nghiên cứu về chính sách kinh tế xã hội và môi trường ở các nước hạ vùng sông Mekong. LMPPI do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, và đồng quản lý với Trung tâm Ash thuộc Trường Harvard Kennedy và Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright.

Trâm cũng từng là Giảng viên tại Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP), mà giờ đây là Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright (FSPPM) thuộc Đại học Fulbright Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ 2014 đến 2018, Trâm còn kiêm nhiệm vai trò Quản lý Đào tạo tại FETP/FSPPM.

Trâm có bằng Thạc sỹ Quản trị Công của Trường Harvard Kennedy, Đại học Harvard, và bằng Kỹ sư Điện-Điện tử của Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Trâm cũng có chứng chỉ một năm của chương trình sau đại học về Kinh tế ứng dụng và Chính sách công của FETP. Trước khi tham gia vào FETP vào năm 2008, Trâm có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực phát triển phầm mềm ở Việt Nam và Canada.

Trâm có đam mê chụp ảnh chim hoang dã với hy vọng những bức ảnh của cô sẽ giúp mọi người nhận thấy được vẽ đẹp của thế giới tự nhiên và nhờ đó thúc đẩy nhận thức về các vấn đề môi trường. Trâm đã đến nhiều công viên quốc gia và các khu dự trữ sinh quyển ở châu Á để chụp ảnh các loài chim quý hiếm. Tuy nhiên, cô cũng chụp nhiều ảnh các loài chim bạn có thể bắt dễ dàng thấy trong thành phố, hay ngay xung quanh khuôn viên của Fulbright.

Email:

tram.le@fulbright.edu.vn

Quay lại

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive