Góc truyện

Có một bí mật ẩn giấu bên trong Bộ câu hỏi LEGO Super Mario-VI Atsit

Hình ảnh:

LEGO

Thật kỳ lạ khi đưa ra một cảnh báo làm hỏng cho một bộ LEGO, nhưng bài viết này rõ ràng sẽ làm hỏng các yếu tố về bí mật và bất ngờ trong Khối câu hỏi. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy ngừng đọc.

Kể từ khi bộ Câu hỏi LEGO Super Mario được công bố, chúng tôi đã tự hỏi… chuyện gì xảy ra với cái nắp nhỏ phía trước? Cái này:

Chà, tin tốt là: các bài đánh giá cho bộ này đã có, và hóa ra LEGO đã lén lút che giấu một bí mật với chúng tôi suốt thời gian qua , đúng như chúng tôi nghĩ. Trên thực tế, họ đã thẳng thắn nói dối (bằng cách bỏ qua) về điều đó để giữ bí mật, với

hoàn toàn không đề cập đến nó trên trang sản phẩm

!

Có một ẩn số cửa ở mặt trước của khối câu hỏi, và trượt nó ra sẽ để lộ ra một Bowser nhỏ xíu. Nhấn xuống Bowser đó sẽ mở ra một cánh cửa bí mật thứ hai (cái nắp mà chúng tôi nhận thấy), đằng sau đó là hình ảnh tái hiện thu nhỏ của Bowser trong trận chiến Thế giới bóng tối:

Bows2Zows, Nintendo=”img”> nhìn như thế nào? src=”data: image/svg + xml; base64, PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA0NTAgNDUwIj48L3N2Zz4=”width=”450″​​height=”450″> Hình ảnh:

Brickset

Nếu bạn không bận tâm về các ứng dụng LEGO khác, hãy

bài đánh giá từ Brickset

bao gồm nội dung phức tạp và chất lượng của công trình, cũng như cách các nhân vật LEGO Mario và LEGO Luigi tương tác với bộ, cho phép truy cập vào”âm nhạc độc đáo và âm thanh”cũng như có thể tìm thấy 10 Ngôi sao Sức mạnh ẩn.

Nhưng Trứng Phục sinh bí mật nhất là bộ này, phát hành vào ngày 1 tháng 10 và có giá £ 159,99/$ 169,99,

có 2064 mảnh

, như trong”Super Mario 64″. Điều đó có vẻ như là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng bộ LEGO Saturn V có đúng 1969 mảnh-giống như năm loài người hạ cánh trên Mặt Trăng.

150 quid không phải là quá nhiều để chi cho LEGO, phải không? Vui lòng xác nhận chúng tôi trong các nhận xét bên dưới.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và thực hiện mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ từ việc bán hàng. Vui lòng đọc Tiết lộ FTC của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Categories:

IT Info


Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen