Góc truyện

"Vật trong tay" truyện gốc "sốc" nặng thế nào?

Bạn đang xem: “Vật trong tay” truyện gốc “sốc” nặng thế nào?

“Vật trong tay” truyện gốc “sốc” nặng thế nào?

0

37

Facebook

Twitter

Pinterest

WhatsApp

(TGĐA) – Tại sao Vật trong tay phải mất gần 2 năm mới được phê duyệt đề trình chiếu, đâu cũng là có lý do cả. Hãy cùng tìm hiểu xem.

‘Vật trong tay – Dưới ánh mặt trời’: Cuộc lột xác ‘ngoạn mục’ từ tiểu thuyết dán mác 19+
'Vật trong tay' qua kiểm duyệt, ấn định lịch phát sóng ‘Vật trong tay’ qua kiểm duyệt, ấn định lịch phát sóng

Sau 2 năm “bỏ kho”, Vật trong tay được chuyển thể từ một trong những tiểu thuyết gây sốc nhất thế giới ngôn tình cũng được lên sóng với sự cải biên đáng kể về nội dung. Tình tiết trong phim đã được giảm bớt đi tính chất gây sốc, xoay quanh Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) – một cô gái trẻ vô tình đụng độ với tên tội phạm đáng sợ Phó Thận Hành (Bành Quán Anh). Phó Thận Hành sau khi bị Hà Nghiên tố giác đã quay lại trả thù. Được sự giúp đỡ của một cảnh sát ngầm, Hà Nghiên âm thầm thu thập bằng chứng đưa kẻ ác ra ánh sáng.

'Vật trong tay' trong tiểu thuyết gôc gây sốc nặng thế nào
Vật trong tay chính thức được phát sóng

Trong tiểu thuyết gốc của tác giả Bối Hân, Phó Thận Hành không ngần ngại sử dụng mưu mô và quyền lực khiến một cô gái trong sáng như Hạ Nghiên sống mòn trong vũ nhục. Hắn ép cô làm nô lệ tình dục, rồi làm gái điếm đi khách hàng đêm, quay phim cô bị cưỡng hiếp rồi chiếu ở nơi công cộng. Không những vậy hắn còn chặt đứt ngón tay và tẩy não, phẫu thuật thành chồng của Hạ Nghiên, rồi ép cô phải sinh con cho hắn.

'Vật trong tay' trong tiểu thuyết gôc gây sốc nặng thế nào

Điểm sáng của Vật trong tay là cách xây dựng nữ chính Hạ Nghiên không vì thế mà sống trong tủi nhục. Bằng sự thông minh và ý chí kiên cường, Hà Nghiên âm thầm thu thập bằng chứng tố cáo Phó Thận Hành. Thân thể cô tuy dâng cho hắn nhưng ý chí thì không. Còn Phó Thận Hành như một linh hồn mục rũa, một cái xác bị giày vò vì tình yêu không được đáp lại với Hạ Nghiên. Tuy nhiên, chính sự bệnh hoạn trong cách xây dựng nam chính Phó Thận Hành, chuyển thể truyện lên phim là một canh bạc lớn.

'Vật trong tay' trong tiểu thuyết gôc gây sốc nặng thế nào
'Vật trong tay' trong tiểu thuyết gôc gây sốc nặng thế nào

Trên phim, tất nhiên sau khi qua được khâu kiểm duyệt, các tình tiết gây sốc, ảnh hưởng tới tâm lý người xem sẽ bị loại bỏ nhưng may thay, Vật trong tay lại khởi đầu khá tốt với số điểm 8,0/10 trên Douban.

'Vật trong tay - Dưới ánh mặt trời': Cuộc lột xác 'ngoạn mục' từ tiểu thuyết dán mác 19+ ‘Vật trong tay – Dưới ánh mặt trời’: Cuộc lột xác ‘ngoạn mục’ từ tiểu thuyết dán mác 19+

(TGĐA) – Vật trong tay (Dưới ánh mặt trời) đã khiến khán giả thán phục …

'Vật trong tay' qua kiểm duyệt, ấn định lịch phát sóng ‘Vật trong tay’ qua kiểm duyệt, ấn định lịch phát sóng

(TGĐA) – Vật trong tay – bộ phim gây tranh cãi và có kịch bản …

Vũ Anh

FB.AppEvents.logPageView();

};

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
Source thegioidienanh.vn

Facebook

Twitter

Pinterest

WhatsApp

Previous article

Một vợ, hai con, Huỳnh Thiếu Kỳ vẫn phong độ như trai 18

Next article

Cách nấu gà hầm sả ngon nhất, đơn giản mà bổ dưỡng

Trà My

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button