Góc truyện

Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ-Sức Khỏe Phụ Nữ

Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Đã là fan của thể loại xuyên không hoặc nữ cường thì một vài tác phẩm sau đây webtruyen.com giới thiệu chắc các bạn cũng đã từng đọc. Tuy nhiên, hôm nay webtruyen.com đem đến review top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đã đốn tim hơn 10,000, có khi là hơn 20,000 người hâm mộ. Hãy xem thử bạn còn chưa khám phá tác phẩm nào trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất này thì đừng bỏ qua nhé!

Bạn đang xem: Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ-Sức Khỏe Phụ Nữ

Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, nữ cường

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 1 400x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 1 400x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Nàng phải sống! Một tiếng hót của phượng hoàng, cả thiên hạ chao đảo – Phượng kinh thiên

Phượng Kinh Thiên

là bộ truyện gây bão sau Boss Là Nữ Phụ. Cốt truyện tương đối đơn giản đặc trưng của truyện ngôn tình. Tuy nhiên Phượng Kinh Thiên được đánh giá rất cao bởi tình tiết đặc sắc và bối cảnh lịch sử hấp dẫn. Truyện phù hợp cho các mọt mê cung đấu, thích lịch sử cổ đại và dĩ nhiên là thích nữ cường.

Lam Vân là một cô gái trưởng thành của TK XXI có chồng là trưởng cục thuế. Cuộc đời oái ăm rơi xuống đầu cô, cái chết của con gái 7 tuổi liên quan đến người chồng hèn hạ, bị chồng lợi dụng, chồng cặp bồ nhí. Sau kế hoạch trả thù kéo người chồng bội bạc xuống vũng lầy, cô cũng tự tử chết theo con gái vì cuộc đời chẳng còn gì cho cô níu giữ.

Ngỡ tưởng thoát kiếp khổ, cô xuyên không về thời Đại Nguyên Quốc và trở thành công chúa Vô Ưu, lại thêm một kiếp khổ. 2 mẹ con Vô ưu đã không được sủng ái mà còn bị đày vào Nhân Lãnh cung, thê thảm hơn làm thường dân.

Tiếp theo đó là những màn cung đấu gay gắt, thâm thúy và hết sức đặc biệt của cô gái xác 7 tuổi nhưng tâm hồn là bà mẹ gần 40t đầy kinh nghiệm trong việc đối chọi với nghịch cảnh.

Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hệ thống, xuyên không thành nữ phụ, dị giới, hoàn, HE, nữ cường, sủng phu

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 2 639x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 2 639x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Thời Sênh – Phượng Từ bên nhau trọn đời trọn kiếp trong Boss là nữ phụ

Tác phẩm đình đám trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất 2018, 2019. Nữ chính Thời Sênh có tính cách ngang tang, biến thái và đôi chút hài hước, mạnh mẽ nên chiếm được tình yêu của khán giả. Bộ truyện được đánh giá là xây dựng dàn tính cách nhân vật, nội dung hay, logic và lối hành văn rất thu hút của tác giả.

Thời Sênh xuyên không thành nữ phụ trong dị giới. Nhưng với tính cách “mẹ kế” của cô thì chẳng mấy chốc mà “bức tử” nữ chính “đoạt vị”. Cô tạo sân chơi cho mình và trở thành trung tâm của truyện.

Phượng Từ là nam chính yêu Thời Sênh. Theo nguyên tắc thông thường độc giả mong đợi thì Phượng từ phải cao tay hơn kiềm chế Boss Sênh lại, cho cô nàng một bài học rồi yêu nhau tha thiết. Ấy vậy mà tác giả Mặc Linh quá ưu ái cho Boss luôn. Phượng Từ xem cô như trời, hy sinh cho cô rất nhiều, từ bỏ sự kiêu ngạo của mình…

Mặc dù truyện hơi dài nhưng lại quá xuất sắc đoạt top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất để các mọt cày đấy.

Xem thêm: Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi: Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Mát Mắt

Trời sinh một đôi

Tác giả: Đông Thanh Liễu Diệp

Thể loại: Cổ đại, nam trùng sinh – nữ xuyên không, sủng, hài hước, cung đấu gia đấu nhẹ, HE

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 3 294x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 3 294x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Trời sinh một đôi của Tác giả Đông Thanh Liễu Diệp

Truyện chỉ có 445 chương, mỗi chương lại rất ngắn nên rất dễ cày. Truyện có nhiều yếu tố hài hước cười chảy nước mắt khiến độc giả cứ đọc hết trang này đến trang khác. Bản chất cốt truyện cũng đã rất vui dù bối cảnh khá buồn. Nữ chính xuyên không, còn nam chính trọng sinh ôm hận muốn báo thù cả nữ chính. Vậy mà thế quái nào anh lại cảm nắng mất cả tim về tay nữ. Thế là từ “mặt lạnh nam nhân” thành một “thê nô chính hiệu”. Bi hài có đủ, rất đáng đọc.

Nữ Vương Hắc Đạo: Ông xã chớ làm loạn

Tác giả: Dực Yêu

Thể loại: Trùng sinh, vườn trường, nữ cường, 3S

Truyện Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn là một tác phẩm đặc sắc trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất 2019. Xen lẫn yếu tố viễn tưởng mà tác giả Dực Yêu cho chúng ta nhân vật chính là nữ vương máu lạnh, nổi tiếng giang hồ với danh hiệu là Huyết Sư bởi cô giết người không gớm tay.

Còn Lãnh Tâm Nhiên mà cô trùng sinh lại là một thân thể nhát gan yếu đuối, mọi chuyện trở nên đảo điên. Tuy thông minh, xinh đẹp, không chuyện gì có thể làm khó cô nhưng cô lại có một bản tính nhút nhát, thích một nam nhân điển trai mà không dám nói.Tnác giả dùng lời văn hài hước, khiến người đọc đi hết tràng cười này đến tràng cười khác.

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Tác giả: Lộ Phi

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Dị giới, Nữ cường, Cổ trang, Ngược, HE.

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 5 573x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 5 573x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Công chúa bất hạnh xuyên không dị giới vào vai sát thủ

Một câu chuyện trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất vô cùng đặc biệt. Từ một công chúa yếu đuối bất hạnh trong giây phút thập tử nhất sinh đã xuyên không đến dị giới gọi là Hoàng Bắc Nguyệt và trở thành nữ sát thủ số 1. Nữ sát thủ sẽ thay cô công chúa bé nhỏ kia đòi lại công bằng để thiên hạ phải nhìn lại hình ảnh nàng khác đi, phải ngước nhìn và tôn trọng.

Xem thêm: Tham Thiên-Truyện Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ trang, Nữ cường, Nữ phẫn nam, Hài.

Yêu Vật – Nữ sát thủ ở TK XXI vì mê trai quá quên nhiệm vụ, bị điện giật nên xuyên không về thời cổ đại. Cô trở thành Thái tử Lạc Tử Dạ. Vì vốn là con gái, lại ham trai đẹp nên cô đã biến Lạc Tử Dạ từ một thái tử uy nghi thành một kẻ “háo nam sắc”. Bối cảnh đó đem đến nhiều tình tiết hài hước. Cô hóa thân trong xác nam cũng rất bệ vệ vì vốn dĩ là sát thủ, tính tình phóng khoáng, giỏi võ, hài hước và lanh lợi. Khổ thay cho nàng, người nàng chết mê chết mệt lại là nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – một tuyệt mỹ nam. Yêu Vật phải làm sao đây, bao tình huống rối như tơ phải gỡ như thế nào, thân phận liệu có trở về như cũ…

Bổ Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không, Nữ cường, Huyền ảo, Tu tiên giới.

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 7 283x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 7 283x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Hành trình nữ cường Tuệ Khanh tu tiên báo thù cho gia đình

Vinh Tuệ Khanh là con gái trong một gia đình bất hạnh. Bị kẻ xấu lại có quyền thế là Vương gia Ngụy Nam Tâm – cũng là người tu tiên hãm hại. Ông ta giết hại cả nhà Vịnh Tuệ Khanh chỉ để hòng cướp lấy mẹ của cô – một mỹ nhân. Tuệ Khanh may mắn trốn thoát.

Cô liên lụy đến 2 vị tiên giả khác và vô tình có được lôi linh nhiều người mong ước. Cô quyết định bước vào con đường tu tiên đầy khó khăn để nuôi chí báo thù cho gia đình.

Xem thêm: There May Be No Consoles in the Future, EA Exec Says

Y thủ che thiên

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại, Hiện đại, HE

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 8 331x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 8 331x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Y thủ che thiên là truyện cổ đại xen lẫn với hiện đại, hài hước và bi thương

Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính. Sự hấp dẫn ấy đã giúp Y thủ che thiên nhanh chóng lọt vào top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất được săn lùng.

Mộ Chỉ Ly là một bác sĩ thiên tài TK XXI xuyên không về quá khứ về một vai cùng tên – Mộ Chỉ Ly trái ngược, xấu xí, vô dụng, được cái gia thế hiển hách, giàu có. Tuy là tam tiểu thư nhưng tính ra cô bị xem thường còn thua cả hạ nhân, bị xem như phế vật.

Một Mộ Chỉ Ly mới liệu có thể cứu tam tiểu thư đáng thương không? Hãy đọc truyện ngay để cùng với Mộ Chỉ Ly thay đổi số mệnh tiểu thư nhé!

Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ trang, Nữ cường, Cung đấu, Hài.

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 9 299x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 9 299x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

Tô Cẩm Bình xinh đẹp và yêu tiền hơn mạng sống

Nữ chính Tô Cẩm Bình từ TK XXI xuyên không về cổ đại nhưng tâm tính không hề thay đổi. Cô yêu tiền còn hơn mạng sống mình. Về cổ đại cô suy sụp vì nghĩ số tiền kếch xù mình tích hồi đó đã tan thành mây khói. Sau đó cô quyết định tranh sủng hoàng đế để kiếm tiền. Bi hài đan xen nhau, những màn cung đấu thú vị đã đưa bộ truyện trở thành tác phẩm kinh điển trong top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất được đón đọc.

Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu

Tác giả: Bán Điểm Mặc

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại

top 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 10 301x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộtop 10 truyen xuyen khong nu cuong hay nhat 10 301x400 - Top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất đốn tim người hâm mộ

“Truyện kể về một Phu nhân cực kì xinh đẹp, tài giỏi và võ công cũng rất phi thường. Trong một trận chiến với Phủ Viễn Tướng Quân cô đã thất bại và được Tướng Quân đem về doanh trại từ đó câu chuyện tình bắt đầu giữa 2 người tài năng, xuất sắc… Tác giả miêu tả phu nhân dung mạo như thiên tiên, so hơn Chiêu Quân, tức chết Điêu Thuyền, có ba nữ tử thầm lén nhìn trộm dung mạo kia, ngay lập tức tự ti mặc cảm, nhảy sông tự vẫn…

Nghe nói, tiểu nương tử kia võ nghệ kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia tài múa kinh người… Nghe nói, tiểu nương tử kia đưa tới tứ phương tranh diễm, mỹ nhân tài nữ các nước liên thủ cử hành đại hội đọ sắc để thị uy, ba ngày ba đêm, đấu thơ đấu từ đấu họa đấu mực, so cờ so cầm so rượu so vũ, tứ phương tất cả thất bại, từ đó được đặt tên là thiên hạ đệ nhất phu nhân…

Xuyên không là một thể loại tuy ra đời sau nhưng rất được cộng động yêu truyện đón nhận. Bởi việc vượt ra khỏi thời gian và không gian giúp cả tác giả và người đọc thỏa sức khám phá thế giới. Với nữ chính là một cường nữ trong rất nhiều bối cảnh, rất nhiều cuộc đời khác nhau sẽ dẫn dắt người đọc đến những cảm xúc rất tuyệt vời. Vì vậy đừng bỏ qua top 10 truyện xuyên không nữ cường hay nhất này nhé!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button