Góc truyện

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo Full Tiếng Việt Bản Đẹp

Bạn đang xem: Nghe Nói Tôi Rất Nghèo Full Tiếng Việt Bản Đẹp

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

Tình trạng:
Đang Ra
Lượt xem:
5.9K
Tác giả:
Tô Cảnh
Thể loại:

Đam Mỹ

Manhua

Romance

Truyện Màu

Đọc chương đầu

Đọc chương cuối

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo là bộ truyện đam mỹ, manhua của tác giả Tô Cảnh, người có loạt tác phẩm truyện màu làm mưa làm gió cho các hủ nữ thời gian qua. Truyện xoay quanh nam nhân viên văn phòng Dư Niên, người xuất sắc trong công việc và luôn bị vị tổng tài Mạnh Viễn quấy rối, chọc phá đủ mọi cách.

Dư Niên vốn là người điềm tĩnh, trời phú cho giọng ca đắm say lòng người cùng kiến thức lại uyên thâm, ngoại hình điển trai và cách ăn mặc cũng chỉnh chu,.. Anh gần như là người hoàn hảo chỉ mỗi tội là nghèo. Mỗi khi lên văn phòng của giám đốc Mạnh Viễn, anh luôn bị hắn soi từng chi tiết trên cơ thể ví dụ như màu tóc đen huyền, mềm mượt, làn da trắng, môi đẹp, dưới cằm quá tuyệt vời và thậm chí là xương cốt rất tốt bây giờ chưa hoàn toàn trưởng thành, sau 2 – 3 năm thì càng ưu tú hơn,.. Nghe nói tôi rất nghèo cũng chính là điểm yếu lớn nhất của Dư Niên cho những hành vi xăm soi này của tên giám đốc đáng ghét kia, nhưng anh chẳng thể làm được gì ngoài chịu đựng.

Mỗi lần gặp Dư Niên, Mạnh Viễn đều bắt anh hát cho hắn nghe và tiếng hát đó vang lên khắp cả công ty ai nấy đều bị cuốn theo từng lời hát. Và một lần không biết vô tính hay cố tình mà Dư Niên chọn một bài hát trường học và cố hát tệ nhất có thể hòng để khỏi bắt hát nữa thì đó cũng là lúc mà anh chọc giận tên tổng tài cao cao tại thượng này. Hậu quả là anh được giao cho một hợp đồng kinh tế chuyên thuộc và làng giải trí tinh diệu. Dù biết là bị làm khó dễ nhưng Dư Niên biết phận mình nghe nói tôi rất nghèo nên sẵn sàng lao đầu vào thử thách để kiếm tiền và rất nhiều tiền.

Tưởng chừng ở công ty chỉ có duy nhất nhân vật đó là làm khó dễ anh nhưng nào ngờ lại xuất hiện thêm một tên Tạ tổng, người mới trở về từ nước ngoài. Tạ tổng bắt đầu quản lý công ty và dần đưa Dư Niên vào tầm ngắm của mình, bởi anh thấy cậu nhân viên này gần như là hoàn hảo và hơn hết là hợp với gu của anh. Đến khi thấy Dư Niên đi làm với chiếc xe đạp cũ kỹ thì Tạ tổng bắt đầu kế hoạch đen tối của mình. Dư Niên khi biết Tạ tổng nghe nói tôi rất nghèo thì anh cũng bắt đầu đánh hơi được mùi gì đó không ổn về giới tính của hắn. Chuyện tình cưỡng ép này liệu sẽ đi được bao xa? Hãy cùng đón xem!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen