Góc truyện

Đọc truyện Thí Thiên Đao

Bạn đang xem: Đọc truyện Thí Thiên Đao

Thí Thiên Đao

Tác giả:

Tiểu Đao Phong Lợi

Thể loại:

Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Nội dung truyện Thí Thiên Đao Full , Ngày nay Giang hồ đại loạn các nhân sĩ trong võ lâm xuất đao tương trợ, quyết không để thẹn với tâm. Chọn một cuộc đời sống thật oanh oanh liệt liệt. Để dẹp loạn ở thời thế này không phải là chuyện đơn giản, cần có một người đứng lên làm chỉ thời cuộc.

Thiếu niên thân phận là cô nhi được người nhặt nuôi. Thế nhưng trong con người ấn lại có thiên phú ngất trời, huyết thống sâu xa, từng bước vượt qua rèn luyện đối diện với bao nhiêu thử thách để cuối cùng đạt được kỳ ngộ và trưởng thành hơn. Chính sự tu luyện ấy đã hình thành nên một thiếu niên anh hùng đầu đội trời chân đạp đất. Đi khắp thế gian ra tay tương trợ, giúp đỡ kẻ yếu. Vào thời điểm loạn lạc này rất cần những người thiếu niên anh hùng như thế.

Con đường ấy cũng chẳng dễ đi với đầy dẫy áp bức và cả máu tanh của biết bao con người xấu số. Chàng thiếu niên ấy sẽ phải làm gì? Phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu thế nhưng cũng có lúc cần phải biết cách buông bỏ để không hối hận với tất cả những việc mình làm. Cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ. Khó khăn và gian nan càng lớn thì động lực khiến con người bứt phá lại càng mạnh. Chỉ khi trải qua khó khăn thì con người ta mới biết cách tự mình cố gắng. Cuộc sống này đầy rẫy những cám dỗ nếu chúng ta không tỉnh táo thì rất dễ bị cuốn theo đến khi nhận ra thì đã quá muộn. Chính vì thế cần rút ra bài học cho bản thân cho dù có thế nào vẫn cần giữ được chính kiến không để bất cứ thứ gì tác động vào.

Xem thêm

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen