Góc truyện

Cưới Trước Yêu Sau-Lạt Tiêu-Truyện Ngôn Tình

Bạn đang xem: Cưới Trước Yêu Sau-Lạt Tiêu-Truyện Ngôn Tình

Cưới Trước Yêu Sau

Cưới Trước Yêu Sau

Đọc Truyện

Theo Dõi

4.85/10 trên tổng số 13 lượt đánh giá

Tác Giả:

Lạt Tiêu

Tình Trạng: Hoàn Thành
Trịnh Thiên Ngọc là tổng giám đốc của tập đoàn Trịnh Thị, là CEO của một tập đoàn tài chính quyền lực. Ngoài lợi thế tuổi trẻ, giàu có thì anh còn sở hữu vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú. Thế nên anh dễ dàng có được mọi loại phụ nữ theo ý muốn. Anh là một “tài phiệt siêu giàu có thể một tay che trời, hô mưa gọi gió khắp thế giới, và được “bình chọn là người đứng đầu trong bảng xếp hạng Những người đàn ông mà phụ nữ muốn gả nhất trên thế giới.”

Sự gặp mặt lần đầu của hai người là tình huống va chạm giao thông ngoài ý muốn. Và với thái độ cương nghị, không nhận tiền bồi thường đã khiến cho Thùy Hân gây ấn tượng trong mắt Thiên Ngọc. Nhưng cô lại không để anh vào mắt. Chính vì thế mà anh tìm mọi cách để chinh phục cô. Từ việc thông báo chủ nợ biết địa chỉ nhà, cho đến ép cô đến làm người tình để trả nợ và lấy tiền trị bệnh cho cha tại bệnh viện hạng nhất. Và kết quả là “làʍ ŧìиɦ nhân của tôi, cho đến khi chơi chán thì thôi” với thời hạn hợp đồng ba năm.

Từ những lần tiếp xúc nhau vì ép buộc, vì mê hoặc thể xác dần chuyển sang là những rung động thật sự về tình yêu. Thiên Ngọc cảm thấy mềm lòng khi “trông thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Mai Thùy Hân ướt đẫm nước mắt” giống như trong phim cưới trước yêu sau Hàn Quốc. Hay một cảm giác ấm áp mỗi khi dựa vào anh. Nhưng họ lại không biết tiếng lòng của chính mình, vì thế đã gây ra nhiều hiểu lầm, xa cách và cuối cùng là về lại bên nhau. Dù rằng đã biết rằng “cuộc sống của hắn, dường như đã bắt đầu chạy lệch khỏi quỹ đạo!” không còn cảm thấy hứng thú với bất kỳ cô gái nào khác. Tất cả đều vì cái tôi trong mỗi người quá lớn nên phải xa nhau đến năm năm.


Cưới Trước Yêu Sau

Đô Thị

Ngôn Tình

Sủng

Tổng Tài

Vietwriter

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button