Góc truyện

[ LIST NGƯỢC ]REVIEW NHỮNG TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA-THA THỨ CHO ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG.

Bạn đang xem: [ LIST NGƯỢC ]REVIEW NHỮNG TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA-THA THỨ CHO ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG.

[ LIST NGƯỢC ]REVIEW NHỮNG TRUYỆN ĐAM MỸ NGƯỢC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

THA THỨ CHO ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG.

Truyện: THA THỨ CHO ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG.

Bài reivew khá dài, nhưng có lẻ với những team nghiện đọc truyện thì sẽ không là gì.Truyện ngược thụ theo kiểu bạo hành, tra tấn dã man, ngược rất ngược những bạn có tâm hồn mong manh nên cân nhắc nhé! ( gu của tui ^;^)

Mình đọc khá nhiều tác phẩm ngược, đến với Phỉ Ngã Tư Tồn thường Người đọc sẽ cảm nhận được nhân vật đang bị cuốn trong vòng xoáy không thể nào bước chân ra được. Còn tác giả Phong Lộng chị cũng rất tài tình luôn tìm đủ mọi tình huống để những nhân vật của mình bị ngược một cách cam tâm tình nguyện. Lối viết văn của tác giả khá giống với Nhất Độ Đông Hoa không quá nhiều tình tiết thừa, không miêu tả cảnh vật xung quanh nhiều, đi thẳng vào nội dung câu chuyện chuyển biến tình tiết này qua tình tiết khác nhanh, gọn xúc tích, lôi cuốn người đọc.

Giới thiệu sơ qua một tí về hai nhân vật chính trong câu chuyệnHoàng Hiểu Long: năm 15 tuổi Anh trải qua một mối tình với một cô bạn gái và tận mắt chứng kiến Cô gái chết trước mặt mình từ đó anh trở nên tàn bạo độc đoán độc tài, sẵn phần gia thế của anh hơn người không có gì anh muốn là không làm được.

Lục Triết Hy: một chàng trai hiền lành tốt bụng từ nhỏ đã mồ côi mẹ trong một vụ tai nạn giao thông. Trong truyện chàng trai này bị tác giả ngược thân ngược tâm đến mức nhiều lúc đau quá anh tự mình tìm đến cái chết, rồi được cứu sống sau đó anh mới biết ngay cả cái chết của chính bản thân mình anh cũng không được được quyền quyết định.

Đã đọc rất nhiều bộ truyện ngược, qua mỗi bộ truyện lại thấy được sự tài tình của mỗi tác giả khác nhau. Nếu ở Địa Ngục Chi Ngược, Đông Phương bị bị hành hạ đến nỗi ngất đi và tự mình thức dậy trong nỗi đau thì Lục Triết Hy chỉ có hơn chứ không kém.Câu chuyện bắt đầu trong một quán rượu vì có lòng tốt muốn giúp đỡ anh bạn làm chung của mình mà anh đã tát hắn 1 cái.Chỉ 1 cái tát cuộc đời anh dường như bị rơi thẳng xuống địa ngục với tốc độc ánh sáng một cách không phanh.Sáng hôm sau mọi thứ dường như sụp đổ với anh: ở trường anh bị đuổi học, đi xin việc làm không ai dám nhận, đến phòng trọ cũng bị lấy lại, anh phát hiện mình đã sai và tìm cách rời khỏi thành phố này thì lúc đó anh đã bị bắt.

Mình sẽ chia câu chuyện bị tra tấn của anh thụ thành 3 phần chính:Đầu tiên sau khi bị hắn bắt về anh bị giày vò, đánh đập đến mức anh bị gãy vài chiếc xương sườn. Nhưng đây chỉ là mới bắt đầu bọn họ để anh vào một nơi chuyên huấn luyện người, tại đây 3 ngày trời cách 4 tiếng một lần anh lại bị tra tấn đánh đập không được ăn uống. Thức ăn chính của anh lúc này là thuốc kíƈɦ ɖụƈ và tinh trùng. Quá mệt mỏi anh phải chấp nhận trước số phận trở thành thú cưng của hắn và gọi hắn là chủ nhân.Về đến nhà anh bị nhốt trong một căn phòng lạnh lẽo ban ngày sẽ bị dùng roi da hành hạ ban đêm sẽ trở thành vật phát tiết của hắn. Trong phòng có giường nhưng anh không được nằm Vì anh là thú cưng.Nhiều lúc đau quá anh ngất đi rồi tỉnh dậy vì quá đau đớn rồi lại ngất. Cứ như vậy lập đi lập lại như một vòng tuần hoàn.Đã bao nhiêu ngày anh không được ăn uống. Một bát cơm bị hất xuống đất những mảnh chén vỡ vụn anh phải dùng miệng để ăn. Đỉnh điểm ở sự việc này là hai người bạn của hắn xem anh như một thú vui mà phát tiết. Thân thể đau nhức không còn một chỗ nào lành lặn ngay cả đến danh dự cũng không còn đau quá anh nghĩ đến cái chết, nhặt lấy mảnh chén trên nền đất và cắt vào tay phải của mình.

Lần 2: anh không chết anh cũng tự đoán trước được những ngày tháng sắp tới sẽ không dễ dàng đối với anh. Anh bị hắn lôi lên xe trở về nhà vừa đến nhà hắn vứt anh xuống nền nhà lôi anh xuống một tầng hầm mặc máu trên người anh tuôn chảy.Và ở đây bắt đầu những ngày tháng khủng khiếp,đầu tiên anh bị dùng roi dây da để lại trên người anh là chi chít những vết thương lớn nhỏ không chỗ nào là không có vết thương, có lúc đau quá anh tự mình ngất đi rồi bị một thùng nước muối hất lên người, vết thương chảy máu cộng với nước muối làm khắp người anh đâu nhức.Hắn dùng khăn nhét miệng anh là vì hắn biết những cực hình tới đây có thể vì đau quá anh sẽ cắn lưỡi. sắt được nung trong lửa đỏ và in lên người ăn hình một con rồng lượn quanh chiếc đầu lâu trắng sau cùng hắn ta đập gãy hai chân Anh và bỏ đói ba ngày.Một lần nữa anh lại được cứu sống nhưng khi tỉnh dậy anh bắt đầu ngoan ngoãn là nghe lời hắn hơn cũng từ đây anh được hắn đối đãi tử tế hơn, lâu dần thì yêu thương và cưng chiều nhiều hơn. Từ nhỏ anh đã không có người quan tâm chăm sóc nên chỉ một hành động nhỏ như được ai đó ôm vào lòng ngủ đã đủ khiến Anh cảm thấy ấm áp. Phải chăng Lúc này anh đã quên hết những đau đớn mà hắn đã tubgwf gây ra cho mình mà yêu hắn. Lúc này đối với hắn anh rất quan trọng hắn sợ anh bỏ trốn. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì màn ngược thứ ba tiếp tục diễn ra.

Thứ 3: nhân vật tiểu tam trong câu chuyện xuất hiện. Đầu tiên y đánh đập Anh và đẩy anh từ cầu thang xuống. Sau đó bắt phải tự mình nhận là chạy Trốn nên bị ngã. Trong lúc hắn đi Pháp y đã bắt anh tra tấn ngược đãi phế đi cánh tay trái và bắt anh chuyển sang Anh để làm nô ɭệ tìиɦ ɖu͙ƈ.Hắn tìm đủ mọi cách để cứu anh chứ nhưng:Trên chuyến tàu sang Anh, anh đã tự tử trước sự chứng kiến của Hắn, nhưng tác giả vẫn chưa muốn anh có được bình yên, anh được cứu sống đem qua Anh là nô ɭệ tìиɦ ɖu͙ƈ trong suốt 5 năm.Đôi mắt bị mù vì khóc quá nhiều. 2 chân bị gãy tay trái bị phế. Những lúc đau đớn và tủi nhục anh chỉ có thể dùng cánh tay phải thứ lành lằn duy nhất trên người anh lúc này mà bấu víu vào ra giường. Trong một lần Anh tưởng chừng đã gần sắp chết, anh bị vứt vào một ngõ tối, Anh thầm hạnh phúc vì mình đã sắp chết anh không muốn có kiếp sau, anh được người bạn thân nhất của mình cứu sống và đưa sang Nhật Bản.Còn về phần hắn khi tận mắt chứng kiến anh nhảy xuống biển trước mặt mình trong năm năm hắn cũng không ít lần tìm đến cái chết. Hắn đọc được những mong muốn của anh muốn giúp anh thực hiện mong muốn của mình là qua Nhật du lịch, sau khi thực hiện xong mong muốn của anh thì hắn dự đinh tự tử ở đó, vì ở Nhật Bản sẽ không ai cản trở hắn nữa. Nhưng cũng ở đây hai người họ đã gặp lại nhau.

Phần sau truyện sẽ an ủi tâm hồn của mọi người nhiều hơn vì bắt đầu công sủng thụ bằng trời.Thật sự đây là một câu chuyện rất hay, rất đáng đọc người đọc không thể đoán được những tình tiết tiếp theo của câu chuyện

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button