Góc truyện

Ngoại Truyện Ngắn [ Tây Thu Tiểu Công Chúa ]-Em bé .

Bạn đang xem: Ngoại Truyện Ngắn [ Tây Thu Tiểu Công Chúa ]-Em bé .

Ngoại Truyện Ngắn [ Tây Thu Tiểu Công Chúa ]

Em bé .

* Đã sửa * các nàng bàn luận về cái số kí của bé Đông quá nên thôi tôi sửa cho rõ hơn này , kẻo đọc rồi lại thắc mắc 😭 bởi vậy , sai một li là đi một dặm .

Thu và Khôi cưới nhau cũng đã tròn hai năm .

Vào một ngày đẹp trời …

-” Thu này !”

-” Hả ?”

-” Khôi muốn có em bé quá !”

-” Ừm , gì cơ ?”

Tớ đang ngồi xem tivi thì Khôi ở kế bên ôm tớ vào lòng rồi thủ thỉ .

-” Thì chả , cưới nhau đã hai năm rồi mà vẫn chưa có được mụn con nào !”

-” Có …có nhất thiết phải như thế không , chỉ mới hai năm thôi mà ?!”

Ai đó tay vuốt vuốt cằm, rồi gật đầu một cách rất quả quyết .

-” Có ! Thu xem , nếu mà trễ quá thì ba mẹ hai bên lại nhì nhèo bảo không có cháu bồng cháu bế ! Mệt chết , nhỉ?”

-” Nhưng , Thu chưa sẵn sàng !”

Tớ sợ xanh mặt mày , mồ hôi tuôn ra như suối, Khôi thì khác hẳn , ngồi rất vững , tay lại bắt đầu không kiềm chế được mà vuốt ve lưng

tớ ! Tớ thật sự rất nhột , không chịu nổi nữa mà cứ cựa quậy làm ai đó càng thêm hưng phấn !

-” Đừng lo , Thu chỉ cần nằm im , mọi thứ cứ để Khôi lo !”

Nói thế là cậu ấy đã “Rét – đi ” rồi . Ôi , mới là giữa trưa thôi mà ! Khôi hấp tấp thế làm chi không biết ! Thu như chết lặng giữa bầu không khí ấy , bầu không khí toả đầy sự ái muội ! Khôi bế tớ lên , ném lên giường không thương tiếc , cái ông này, thật không biết thương hoa tiếc ngọc là gì cả !

Thu mặc kệ ai đó muốn làm gì thì làm , và , trưa hôm ấy . Ai đó hành tớ làm Thu ăn không ngon ngủ không yên , đầu óc cứ lẩng quẩng trên chín tầng mây ý !! Nhớ đến cái khoảnh khắc đó sao mà ngượng ngùng không tả xiết !

Hôm nọ , đang ngồi xem hài thì cổ họng tớ như bị nghẹn , làm tớ buồn nôn cực kì , tớ để ý thấy mấy ngày nay ăn cái gì cũng không thấy ngon , lại còn rất hay buồn nôn, hễ ăn cái gì là nôn ra hết cả !

Thế là tớ và Khôi đi khám bác sĩ , thì bà ấy bảo Thu có thai , 4 tuần rồi , thai nhi khoẻ mạnh , chẳng qua tớ đang trong thời kì bị ốm nghén nên không sao , gia đình đừng lo lắng !

Khôi nghe được tin thì sốc không tả nổi , mặt như kiểu bị đơ ý , chẳng thốt nên lời luôn cơ ! Suốt ngày cứ tìm lấy bụng tớ mà xoa xoa , hại Thu nhột quá đánh yêu mấy cái .

Ba mẹ hai bên cũng hay tin , lập tức phóng đến nhà Thu . Người này căn dặn người kia nâng niu, thật sự có chút khó chịu!

Khôi thì thay tớ làm tất cả việc nhà , chẳng cho tớ động đến một móng tay . Đã thế , lại còn chiếm luôn cái chức vụ nấu ăn của tớ , những lúc như thế , tớ thường đứng kế bên chỉ dẫn . Nhìn Khôi thấy thương làm sao !

Mà biết sao được , người ta đã cấm không cho mình làm thì đành tuân theo chứ sao giờ !

Không lâu sau đó , Thu sinh em bé .

Là bé trai , mới sinh ra là đã nặng 3 kí rồi ! Mẹ tròn con vuông ! Bé có cặp mắt giống bố Khôi này, cái miệng nhỏ nhỏ thì lại giống mẹ Thu, vì là vừa sinh xong nên em bé và mẹ cần phải nằm ở phòng hồi sức . Người nhà thì chỉ một người được vào nên Khôi xung phong vào trước .

Cái khoảnh khắc ấy , khoảnh khắc được nhìn thấy con trai đầu lòng , Khôi và Thu như muốn vỡ oà . Vui mừng không diễn tả được !

Cậu ấy ôm chầm lấy tớ , miệng thì cứ lẩm bẩm .

-” Anh yêu em !”

Thật hạnh phúc , nước mắt không biết ở đâu mà cứ thi nhau trào ra , Thu biết được vị mặn của nước mắt , nhưng , đó là vị mặn của sự hạnh phúc ! Hai người cứ ôm nhau như thế , và cứ chìm ngập trong sự hạnh phúc này , không ai muốn rời khỏi nó cả !

Bé Đông năm nay đã lên bốn tuổi , bé được ba mẹ cho đi học mẫu giáo rồi , năm nay là bé học lớp Chồi đấy ! Bé học rất chăm ngoan , lại còn hưởng được vẻ đẹp trai giống bố nên mấy bạn nữ suốt ngày cứ bám theo bé , cho bé toàn kẹo là kẹo thôi !

Một buổi chiều nọ , ba mẹ đến đón bé , mà mấy bạn nữ chẳng chịu tha gì cả , cứ bảo Đông ơi Đông à , mình cho Đông kẹo này , bla bla bla … làm bé nhức hết cả óc .

Bé ngồi vào xe , lúc bấy giờ mẹ Thu mới ôm bé vào lòng hỏi to hỏi nhỏ .

-” Đông của mẹ có nhiều bạn nữ theo quá ta ! “

-” Mẹ , con đã bảo là con không thích mà mấy bạn ấy cứ đi theo con hoài , đến nhà vệ sinh cũng chẳng tha ! “

Trường của Đông học là trường quốc tế , bạn nam bạn nữa là nhà vệ sinh riêng , mà mỗi lần Đông đi vệ sinh là y như rằng các bạn ấy theo đuôi . Đứng ở trước cửa nhà vệ sinh đợi mới chết chứ !

Bố đang lái xe thì cũng quay xuống gia nhập với hai mẹ con .

-” Thế là Đông chưa biết rồi , hồi bé bố đi học cũng có nhiều bạn theo bố lắm nha , do bé Đông của bố đẹp trai giống bố nên nhiều bạn nữ theo là đúng !”

Mẹ thấy thế , cãi lại bố .

-” Thật ra Đông được thừa hưởng vẻ đẹp của em nên mới đẹp như đẹp và đáng yêu như thế , anh thì còn lâu !”

-” Rồi rồi , là thừa hưởng vẻ đẹp của em được chưa ?! Em xem , hồi đấy em đáng yêu như thế , anh còn đổ nữa là , huống chi người khác , bởi vậy . Phải bắt em lại chứ mà đi lung tung người khác lại cướp mất!”

Mẹ chẳng nói gì , mặt đỏ như cà chua chín , bé Đông ngồi giữa chẳng hiểu gì nhưng thấy mẹ ngượng ngượng trông tức cười lắm nên không nhịn được mà cười phá lên .

Hạnh phúc , đôi khi chỉ là những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống nhưng cũng đủ làm cho chúng ta cảm thấy ấm lòng và thêm vững chắc cho tương lai sau này !

Love My Family ❤

( ThuvaKhoi )

.

.

.

.

.

.

~ Viigấu ~ 29/8/18 . HCM

[ Haha , chap này ta viết bằng cả trái tim luôn đấy nhé ! Hí hí ! Yêu Thu và Khôi vê lờ !! ]

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button