Góc truyện

Review ngôn tình HE-Bán Ngâm

Bạn đang xem: Review ngôn tình HE-Bán Ngâm

Review ngôn tình HE

Bán Ngâm

+ Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu

+ Nam chính: Lệ Đằng

+ Nữ chính: Nguyễn Niệm Sơ

+ Thể loại: hiện đại, quân nhân, sạch, sủng, nam nữ cường, HE.

+ 9/10

Niệm Sơ gia nhập nhóm tình nguyện, dạy học cho trẻ ở Campuchia. Nhưng cô xui xẻo, vô tình chứng kiến cảnh bọn buôn vũ khí lấy hàng nên bị bọn chúng bắt đi mất. Lúc tỉnh dậy ở một nơi hoàn toàn xa lạ, tay chân bị trói chặt, nghe những kẻ đã bắt cô nói loại ngôn ngữ mà cô không hiểu, lòng Niệm Sơ vô cùng sợ hãi. Đứng cùng với những kẻ đó, là một người đàn ông cao lớn, gương mặt góc cạnh, đẹp trai mà tàn khốc, anh ta đang hút thuốc, không biết bọn họ đang nói gì với nhau. Thật ra lúc ấy Lệ Đằng vừa lập được công lớn nên được A Công Đồ Ngõa thưởng, cuối cùng món quà mà anh chọn, chính là cô gái vừa bị bắt về kia. Hai mươi ngày bị bắt cóc, sống trong doanh trại mà đâu đâu cũng toàn gϊếŧ chóc, lúc nào cũng có những ánh mắt thèm khát của những tên đàn ông ghê tởm nhìn cô chằm chằm. Hai mươi ngày nói ngắn ngủi, nhưng với Niệm Sơ, dài như cả thế kỉ, là nỗi ám ảnh khắc sâu vào kí ức. Và sau khi đã được cứu, có một người ở đó, khiến cô nhớ mãi không quên suốt bảy năm. Bảy năm sau họ gặp lại, cứ vờ như những người xa lạ, chỉ có lòng của mỗi người đều biết rõ, mình đã từng nhớ nhung đối phương đến nhường nào.

Đang bận thi mà toàn tìm được truyện hay mọi người ạ =((( Đến lúc thi xong lại chả có gì để đọc. Ngày 8 mình thi, mà đến hôm nay vẫn chưa học gì. Dự định mai sẽ là một ngày chăm chỉ (hên xui, tùy tâm trạng) nên hôm nay mình sẽ làm review bộ truyện này luôn, sợ thi xong lại quên mất nội dung. Đây là một bộ truyện về quân nhân mình đánh giá cao. Đầu tiên là về tình tiết, tác giả xây dựng tình huống hợp lí, đủ hồi hộp, đủ ngọt ngào, tóm lại là đủ thuyết phục và hấp dẫn độc giả. Đoạn đầu là gay cấn và hồi hộp khi Niệm Sơ bị bắt cóc, xen lẫn vào đó là một vì tình huống dễ thuơng của hai nhân vật chính. Sau đó là khung cảnh thành thị của bảy năm sau, lúc này hai người hợp rồi tan, tan rồi hợp, muốn ngọt bao nhiêu thì có bấy nhiêu, nhưng vẫn có những tình tiết gay cấn. Tóm lại là nội dung truyện vô cùng hấp dẫn. Hummm… Có một đoạn anh nhìn chị với ánh mắt thèm thuồng, làm chị tưởng anh bị mắt chứng thèm thịt người, cưng lắm mọi người ạ :v Nếu bạn nào thích thể loại quân nhân thì đừng bỏ qua bộ này nha. Review ngôn tình HE - Bán NgâmReview ngôn tình HE - Bán NgâmReview ngôn tình HE - Bán Ngâm

P/s: Không hiểu sao mình thấy cái tên Niệm Sơ này quen thế nhỉ… Hình như có bộ truyện nào đó nữ chính cũng tên Niệm Sơ đúng không mọi người???

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button