Góc truyện

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019

Những ai đã từng đọc hết qua 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất tính đến tháng 10 năm 2019 rồi nào? Dưới đây là danh sách các truyện được nhiều đọc nhiều nhất nhé.

Bạn đang xem: Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Đầu tiên phải kể đến tác phẩm truyện ngôn tình nữ cường xuyên không “Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi” của Vệ Sơ Lãng.

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 1

Trích đoạn” Lúc hắn 6 tuổi, đôi mắt đa tình giống như bậc thần tiên không nhiễm bụi bẩn, khuôn mặt luôn nở nụ cười xấu xa, lại giống như tên ác ma tới từ địa ngục. “Tiểu nha đầu, ta đã hôn nàng, nàng đã là người của ta, lớn lên phải gả cho ta!”. Tô Mạt trừng mắt “Ngươi thích “cỏ non” nhưng ta không có hứng thú với “trâu già” !” Lời lẽ nàng thốt lên như những mũi tên đâm vào tận trong tim hắn, ấy vậy chính cái tính ngang ngược này của nàng lại khiến hắn khó lòng để nàng thoát thân. Bởi lẽ, chỉ số thông minh của nàng vượt 160 cơ mà.
Ta đã xuyên không tới đây thì phải cố gắng làm chủ cuộc đời mình, sao có thể để người khác chi phối một cách dễ dàng? Nàng vốn xinh đẹp, có trí tuệ chứ không phải bình hoa di động, điều đó khiến không riêng ta mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu nàng. Nam tử chỉ có thể phục tùng nàng, đừng nghĩ đến việc chinh phục nàng, huống chi lại nuôi lòng sở hữu nàng. Ta biết rằng, từ giây phút khi xuyên không đến thế giới này, từ giây phút mà đôi mắt ta toàn hình bóng nàng in đậm, ta biết nàng thuộc về ta, chí ít là kiếp này nàng sẽ thuộc về ta.

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi/

Y Thủ Che Thiên

Không phải

truyen sac hiep xuyen khong

mà là nữ cường xuyên không nhé và truyện cũng đã ra full rồi nên mọi người có thể nghiền hết trong vòng vài nốt nhạc =)

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 2

Truyện về cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng. Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn. “Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.” Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất…

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/y-thu-che-thien/

Xem thêm: Tổng hợp các tác phẩm của tác giả Mạch Ngôn Xuyên – SKY IS THE LIMIT

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển  kể về một người con gái xuyên không đến thời cổ đại và phải chịu biết bao tủi nhục, đau đớn nhưng nàng vẫn không chịu khuất phục số phận. Mời mọi người đọc để hiểu tại sao truyện nữ cường xuyên không này lại được nhiều bạn đọc yêu thích đến thế nhé.

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 3

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi.

Link đây:

https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-chi-on-uyen/

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Đúng chất nữ cường mạnh mẽ mà bạn yêu thích đây! Cùng thưởng thức tác phẩm nổi tiếng này thôi!

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 4

“Cô là con bài chủ chốt, quân sư kinh tài tuyệt diễm nhất của quân tình số 11 cục bảo an, chuyên thu thập tình báo, sắp đặt kế hoạch, bố trí người ám sát chủ lực các quốc gia đối địch, trong bày mưu nghĩ kế, ngoài quyết chiến quyết thắng, có thể nói là ‘Định Hải Thần Châm’* của cục”.

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/hoang-phi-so-dac-cong-so-11/

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 5

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/phuong-nghich-thien-ha/

[AdSense-A]

Xem thêm: Cưới Trước Yêu Sau: Mặc Thiếu Sủng Vợ Thành Nghiện-Chương 301

Quỷ Y Quận Vương Phi

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 6

Hắn, Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lâm phong, danh tiếng bay xa, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, làm vô số nữ nhân mong nhớ ngày đêm.
Nàng, Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm vô số người đau đầu,.
Giang hồ đồn đại danh xưng quỷ y, Diêm vương muốn người chết canh ba, Lãm Nguyệt giữ người đến canh năm.
Đêm hội hoa đăng, lần đầu tiên găp mặt, hắn ép nàng vào góc tường lạnh lùng uy hiếp: “Đừng cử động, ta mượn một nụ hôn.”

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/quy-y-quan-vuong-phi-/

Thứ Nữ Hữu Độc

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 7

Ai ngờ đâu được nàng trọng sinh, trở về những ngày tháng còn thiếu nữ, từ đây nàng quyết đổi thay, không bước chân vào cung cấm, nhưng chuyện tình thiên hạ đâu chỉ có thể dựa vào nàng mà đổi thay. Mẹ cả, tỷ tỷ, thứ muội đều muốn hãm hại nàng mà kẻ bạc tình kia lại một mực muốn sống muốn chết vì nàng; tử địch đời trước tỏ vẻ thầm mến nàng nhiều năm còn bị một tên tuấn tú nhất trên đời vô lại quấn lấy.
Nàng sẽ phải làm gì trước những khó khăn đang đối mặt? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đọc xong bộ truyện ngôn tình xuyên không đan xen chất nữ cường này.

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/thu-nu-huu-doc/

Xem thêm: Trọng Sinh – ThuVienBao Audiobooks

Tiểu Thư Phế Vật Khuynh Thiên Hạ

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 8

Thiên tài đã ngã xuống lại một lần nữa quật khởi thì sẽ như thế nào? Lần thứ hai mở mắt nàng trở thành Khuynh gia Đại tiểu thư, tình thân ấm áp tiếp sức cho nàng sống tiếp Nếu ông trời đã làm cho nàng sống lại, nàng sẽ…. Khuynh thế thiên hạ Gia tộc bị hãm hại, nàng thân là Khuynh gia đại tiểu thư, liền nhận trách nhiệm chấn hưng gia tộc.

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/tieu-thu-phe-vat-khuynh-thien-ha/

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Trong số những truyện nữ cường được bạn đọc yêu thích nhất năm 2019 không thể thiếu sót tựa “Thiên Tài Triệu Hồi Sư” của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên.

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 9

Truyện bắt đầu tiếp nối tiếp với những điều tưởng chừng rất khó khăn nhưng cuối cùng lại một tay nàng được hóa giải. Cho nên, nàng quyết định đứng lên không chút do dự! Từ đó về sau, trên đại lục bớt đi một kẻ vô dụng, tăng thêm một thiên tài tuyệt thế! Chiến sĩ rất khó thăng cấp à? Xin lỗi nhé, ta có được bí bảo luyện thể, ba ngày nhảy lên hai cấp đấy. Ma pháp sư lợi hại lắm à? Xin lỗi, ta chẳng thấy lạ. Nàng cảm nhận được nguyên tố ngũ hệ (năm loại), ma pháp sư toàn hệ lặng lẽ sinh ra.

Link truyện: 

https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-trieu-hoi-su/

Lạc Nhi Ý

“Vân Tử Lạc, nữ nhân xấu bậc nhất nước Kỳ Hạ, bất tài vô dụng, từ nhỏ đính hôn với Tứ Vương gia. Ai ngờ ngày kiệu hoa tới cửa, bị hạ nhục ngay giữa đường, chưa vào tới nhà chồng đã bị đuổi về. Phu quân tương lai và tỷ tỷ ruột như chim liền cánh, như cây liền cành, bản thân trở thành trò cười cho cả kinh thành, chỉ còn lại ngọc nát hương tan!
Nữ sát thủ thế kỷ 21 kinh hoàng sống lại!”

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019 10

Cuối cùng chốt sổ là truyện ngôn tình xuyên không Lạc Nhi Ý. Mọi chuyện nàng sẽ phải đương đầu như thế nào?

Link truyện:

https://congtruyen.org/truyen/lac-nhi-y/

Trên đây là 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất tính đến tháng 10 năm 2019 trên các trang web truyện online cho mọi người cùng thường thức. Nếu biết thêm thì hãy giới thiệu cho bọn mình với nhé.

Top 10 truyện nữ cường hay và được yêu thích nhất năm 2019

Tagged on:

Hoàng phi sở đặc công số 11

    

Lạc Nhi Ý

    

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

    

Phượng Nghịch Thiên Hạ

    

Quỷ Y Quận Vương Phi

    

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

    

Thứ Nữ Hữu Độc

    

Tiểu Thư Phế Vật Khuynh Thiên Hạ

    

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

    

truyện nữ cường

    

Y Thủ Che Thiên

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen