Góc truyện

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút Review, Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Bạn đang xem: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút Review, Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!

Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút review

      138

“Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút” là một tựa truyện có nội dung không quá mới lạ ở những chi tiết tự ngược nhau của cặp nam nữ chính nhưng điểm thu hút của truyện nằm ở chỗ cách thể hiện tình yêu của hai người, đáng nói đến là của anh nam chính trong truyện.

Bạn đang xem:

Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút review

*

Nội dung của truyện kể về cô nàng Hạ Tử Du, làm ở bộ phận giao tiếp nhưng lại bị quản lí sắp đặt để dâng tặng cho một tổng giám đốc cao ngạo, quyền quý. Sau khi bị hành hạ không ra hình người thì cô trở thành trợ lý riêng bên người anh- Đàm Dịch Khiêm.

Anh quan tâm, chăm sóc cô khiến cô không phân biệt được thực hay ảo, quên mất thân phận mình, đắm chìm mình trong “tình yêu” của anh. Đến khi cô nghĩ cô cùng anh có thể về chung một mái nhà, cô sẽ đứng bên cạnh anh một cách danh chính ngôn thuận thì cô lại bị bắt vì bị cáo buộc là tội phạm thương mại, anh cũng bỏ rơi cô, gia đình cô cũng vậy. Thoáng chốc cô mất đi tất cả.

Hóa ra người sắp xếp tất cả để đẩy cô vào tù lại là anh, ngày cô ra tù tin tức anh sắp kết hôn tràn ngập các mặt báo. Tất cả chỉ để trả thù cho người con gái anh yêu mà thôi.

Xem thêm:

Jennie Garth & Lola Facinelli Stock Photos, Editorial Images And Stock Pictures

*

Khúc mắc của truyện chính là nằm ở đây, khi nữ chính thì “một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng” dù sau này anh nam chính có làm điều gì đi nữa chị vẫn không dám tin vào tình yêu của anh. Cũng đúng thôi, bởi đầu tiên khi chị đặt niềm tin rất lớn vào anh thì bị phản bội, không mấy ai dám tin anh lần nữa, trong khi một lời yêu anh cũng không nói.

Còn Đàm Dịch Khiêm, về sau anh cũng nhận ra mình yêu Hạ Tử Du, nhưng anh không nói ra, anh sử dụng hành động để bảo vệ chị, để thể hiện tình yêu của mình.

Một người yêu mà không nói, một người không dám tin vào tình yêu, vì vậy có vô số kẻ lợi dụng sơ hở để gây rắc rối cho hai người. Nếu Hạ Tử Du dũng cảm lên một chút nữa, nếu chị tinh ý một tí thì tình yêu của Đàm Dịch Khiêm cũng không khó đoán như vẫn tưởng. Một Đàm Dịch Khiêm vì yêu mà sẵn sàng dọn đường cho người phụ nữ của mình; vì yêu mà bất chấp tất cả hiểu lầm để cho cô an toàn; vì yêu mà bao dung, bỏ xuống lòng kiêu ngạo.

*

Ai cũng có sai lầm, cuối cùng đến được với nhau hay không là dựa vào duyên và phận mà thôi.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen