Góc truyện

Tom Hanks tái xuất với phần tiếp của ‘Mật mã Da Vinci’ ở tuổi 60-VnExpress Giải trí

Phim Inferno (Hỏa ngục) có

Tom Hanks

đóng chính vừa tung trailer đầu tiên, hé lộ diễn biến cốt truyện. Trong phim, tài tử vào vai một giáo sư giải mật mã tên Robert Langdon đối mặt với nhiệm vụ cứu thế giới mới. Ông được kẻ giấu mặt thông báo có một công tắc nếu bật lên thì sẽ giết chết nửa dân số thế giới. Nếu không ai chạm vào nó, cả nhân loại sẽ yên ổn trong 100 năm. Sau khi được biết đến công tắc bí ẩn, giáo sư Langdon phải đi tìm nó để cứu thế giới. 

tom-hanks-lan-ba-dong-loat-bom-tan-mat-ma-da-vinci-o-tuoi-60

Tom Hanks và nữ chính của “Inferno” – Felicity Jones.

Inferno là phần ba trong loạt phim hình sự mật mã ăn khách, chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy của nhà văn Dan Brown. Phần một là The Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci) ra mắt năm 2006 thu về 758 triệu USD. Phần hai mang tên Angels and Demons ra mắt năm 2009 và đạt 458 triệu USD. Tom Hanks đóng chính trong cả hai phần trước. Hồi đóng phần một, tài tử tròn 50 tuổi. Giờ đây, ông tái xuất cùng vai giáo sư định mệnh ở tuổi 60. 

Đạo diễn của hai phần trước – Ron Howard – cũng trở lại thực hiện tác phẩm mới. Tuy nhiên, đóng cặp với Tom Hanks trong phim này là bông hồng Anh – Felicity Jones – chứ không phải Audrey Tautou hay Ayelet Zurer như trong hai phần cũ.

Mặc dù là phần ba trong loạt phim ăn khách, Inferno chuyển thể tập bốn trong loạt tiểu thuyết gốc của Dan Brown. Dự án chuyển thể cuốn sách thứ ba – The Lost Symbol (Biểu tượng thất truyền) – bị hủy bỏ vào năm 2013 sau một thời gian ngắn lên kế hoạch. 

Inferno dự kiến ra rạp ở Việt Nam cùng ngày với Bắc Mỹ – 28/10.

Trailer phim “Hỏa ngục”

Trailer phim 'Hỏa ngục' của Tom Hanks

 
 

Trailer phim ‘Hỏa ngục’ của Tom Hanks

>> Xem thêm:

Tom Hanks – ‘gã khờ’ tỷ đô của Hollywood

Vũ Văn Việt

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen