Góc truyện

Tinh Thần Biến

Bạn đang xem: Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến

Đánh giá: 7.7/10 từ 120 lượt

Danh sách chương

Truyện Yêu Thích


Đọc Truyện

Bạn đang đọc truyện Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị dưới đây là nội dung truyện:

Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về một thanh niên tên là Tần Vũ, sinh ra trong một gia đình vương tướng nhưng đan điền lại khiếm khuyết không có khả năng tu luyện. Để trở thành một người có ích cho gia tộc và tìm lại sự quan tâm của cha, Tần Vũ từ lúc là một đứa bé sáu tuổi đã bắt đầu con đường tu tiên khác lạ của mình bằng việc rèn luyện thân thể. Bằng ý chí sắt đá và nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã trở thành một tiên thiên ngoại công cao thủ.

Về sau may mắn hấp thu được Lưu tinh lệ, đồng thời lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của “Lôi Vệ” – một tu tiên giả tới từ hành tinh khoa học kỹ thuật là địa cầu, Tân Vũ đã lấy nó làm căn bản, để rồi từng bước đi lên, sáng tạo công pháp riêng, sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Đến cuối cùng hắn trở thành Chưởng Khống Giả thứ ba trong vũ trụ, cùng những người huynh đệ Hồng Mông, Lâm Mông có tuổi thọ vô hạn dài cùng tuế nguyệt trở nên vĩnh hằng.

Truyện có logic rõ ràng, tôn vinh tình huynh đệ và tình yêu. Nhân vật chính đã vượt qua biết bao khó khăn trắc trở để tìm lại người con gái mình yêu khi xưa, dù nàng có thân phận vô cùng cao quý ở tận Thần Giới nhưng một Phàm Nhân nhỏ bé như hắn vẫn chưa bao giờ từ bỏ.

Điểm đặc biệt là truyện không dài, chỉ hơn 600 chương mà đã thể hiện đầy đủ nội dung cốt truyện thú vị và mở ra một thế giới tiên hiệp hoành tráng sinh động. Đây là một bộ truyện rất xứng đáng để được xem đi xem lại nhiều lần.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen