Góc truyện

6 Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ Vén Màn Thế Giới Yêu Đương Nóng Bỏng Chỉ Hai Người

in

Bảng xếp hạng

6 Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ Vén Màn Thế Giới Yêu Đương Nóng Bỏng Chỉ Hai Người

Aneki

20/08/2020, 18:00 1.1k

truyện tranh ngôn tình sắc 21+

Ai bảo rằng ngôn tình là chỉ có lãng mạn với bánh bèo? Điểm qua 6 truyện tranh ngôn tình sắc 21+ dưới đây, bạn sẽ thấy rằng không phải truyện ngôn tình nào cũng được nhào nặn từ một chiếc khuôn.

Hãy cùng TruyenVN tìm hiểu 6 tựa Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ cực nóng bỏng sau đây:

Bạn đang xem: 6 Truyện Tranh Ngôn Tình Sắc 21+ Vén Màn Thế Giới Yêu Đương Nóng Bỏng Chỉ Hai Người

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi

Ở thể loại truyện tranh ngôn tình sắc 21+ tất nhiên không thể thiếu những tác phẩm

manhua

đến từ chính cái nôi của ngôn tình – Trung Quốc. Cái tên đầu tiên trong số những truyện tranh ngôn tình có H được đông đảo độc giả yêu thích trong thời gian gần đây là

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi

.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 1

Quân Quân, một nữ vương sát thủ đang làm nhiệm vụ thì chớp mắt đã quay lại thời điểm 10 năm trước. Mới 15 tuổi, mồ côi cha mẹ lại bị chú hai, chú ba âm mưu cướp hết gia sản. Để không lặp lại những bi kịch của kiếp trước, đời này, cô quyết định dựa hết vào “chú nhỏ” – Tước gia. Vị tiểu thúc này thực tế là một chỗ dựa còn vững hơn cả núi.

Có điều, nàng loli cũng không chịu nổi hai thứ: Một là sự trêu chọc chết người không đền mạng của Tước gia và hai là “khẩu súng” của Tước gia.

Thuộc nhóm truyện tranh ngôn tình sắc 21+ nhưng mức độ H hợp lý, không phô pha xôi thịt, Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi sẽ là lựa chọn cho các độc giả muốn tìm sự táo bạo trong thể loại ngôn tình truyền thống.

Ngọt Ngào Uy Vũ: Boss Sủng Đến Nghiện

Một bộ ngôn tình sắc 21+ khác cũng đang hút fan nhờ độ “ngọt” và kha khá những cảnh “thịt thà” là

Ngọt Ngào Uy Vũ: Boss Sủng Đến Nghiện

.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 2

Bộ truyện nói về một nàng công chúa có tình cảm với cữu cữu của mình, một ngày trọng sinh vào thân thể của một cô gái hiện đại. Một linh hồn tài nữ cổ xưa chỉ mới ở thời thiếu nữ, đến hiện đại đã thành vợ người ta. Đặc biệt, người “chồng” hiện tại lại có dung mạo y hệt cữu cữu của cô.

Thiểm Hôn Kiều Thê

Truyện Thiểm Hôn Kiều Thê

lấy bối cảnh hiện đại, mở đầu bằng tình huống tình một đêm nhưng nhầm người khá quen thuộc trong các tác phẩm ngôn tình Trung Quốc.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 3

Nhân vật nữ chính, Lâm Triệt sinh ra trong một gia đình trọng vật chất, hư vinh. Cô là con riêng, lại chẳng có được thành công gì so với hai người chị của mình, chỉ là một nhân vật nhỏ không tên tuổi trong làng giải trí. Bí quá hóa liều, Lâm Triệt thiết kế bỏ thuốc cho một vị nhân vật trong làng giải trí vốn muốn dùng quy tắc ngầm để tiến thân. Không ngờ, người cùng cô qua đêm lại là cậu hai của nhà họ Cố – Cố Tĩnh Trạch.

Cơ duyên bất ngờ khiến cuộc sống vốn trước nay không bình lặng của Lâm Triệt lại càng thêm nhiều sóng gió nhưng cũng đem đến biết bao ngọt ngào.

So với những mẫu truyện tranh ngôn tình trước đây, Thiểm Hôn Kiều Thê cũng đã có thể được liệt vào nhóm “truyện tranh ngôn tình sắc 21+” tuy vẫn ưu tiên cho những drama, lãng mạn nhiều hơn là cảnh nóng.

Xem thêm: Ông Xã Tổng Tài Muốn Tái Hôn

Hoàng Hậu Ương Bướng

Không quá nhiều cảnh nóng, nhưng với một bộ manhua cổ trang như

Hoàng Hậu Ương Bướng

thì việc có những cảnh cởi bạo không che đã là một bước bứt phá, đáng để được xếp vào nhóm ngôn tình sắc 21+.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 4

Hơn thế nữa, với nội dung đặc sắc, dày đặc tranh đấu chốn hậu cung, cùng nhân vật nữ chính thông minh sắc sảo, đánh đâu thắng đó thì đây chính là một bộ truyện rất đáng để thưởng thức.

Miseru, Mitsumeru, Futari Dake

Truyện ngôn tình sắc 21+ không thể thiếu những bộ manga dễ thương nhưng không kém phần nóng bỏng từ Nhật Bản.

Truyện Miseru, Mitsumeru, Futari Dake

là một tác phẩm đúng chất tình đầu non trẻ nhưng rất nhiều “mát mẻ”.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 6

Nói chung, đây là một bộ truyện về một anh chàng học sinh trung học và cô bạn bàn bên. Cứ đúng một khung giờ nhất định trong ngày, cô ấy sẽ bắt đầu thoát y và quan trọng là, chỉ mình cậu bạn bàn bên được thấy “cảnh sắc thiên nhiên”.

Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

Chuyện tình của chàng lính cứu hỏa và cô bạn thanh mai trúc mã trong

truyện Ngọn Lửa Trong Tầm Tay

cũng là một đại diện tiêu biểu của trường phái truyện ngôn tình sắc 21+.

truyện tranh ngôn tình sắc 21+ 5

Rất nhiều cảnh nóng khiến người xem “chảy máu mũi”, sự nồng nhiệt ngọt ngào của đôi tình nhân trẻ và tạo hình nhân vật nữ chính mỏng manh dịu dàng cùng nam chính đẹp trai, body chuẩn chỉnh là một điểm hấp dẫn “chí mạng” của bộ truyện này.  

Những bộ truyện tranh ngôn tình sắc 21+ từ manhua cho đến manga trên đây chính là những câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào, có trải qua những mâu thuẫn nội tâm, những drama nghịch cảnh và thử thách niềm tin. Một nội dung đủ đầy với lượng cảnh nóng từ mức độ vừa phải cho đến táo bạo “full HD” sẽ mang đến những trải nghiệm đa dạng cho người đọc.

Next post

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen