Góc truyện

Vừa đọc xong Tiên Nghịch-Cầu Ma-Ma Thiên Ký

9

Bạn đang xem: Vừa đọc xong Tiên Nghịch-Cầu Ma-Ma Thiên Ký

984349

New Member

Joined
Sep 29, 2017
Messages
624
Reaction score
2

May 27, 2019

  • #1

Trước e đọc xong Phàm Nhân Tu Tiên có lên đây hỏi mấy thím nên tu bộ nào tiếp, đc giới thiệu bộ tứ của Nhĩ Căn, u ám thật sự, có lẽ vì vậy mà rất hợp với Vozer :beauty::beauty::beauty:. :(

Cầu Ma: E đc được 500 cháp thì thấy cũng k hợp lắm, nhưng vì đc nhiều người ca tụng và nổi tiếng nên cố đọc, cuối cùng thấy k hợp với mình lắm, Tiên nghịch còn tàm tạm chứ Cầu Ma thì thôi, triết lý nhân sinh vĩnh hằng rồi thì Diệt Sinh, Giới này Giới kia nghe mà ảo diệu quá trời, thật sự k hợp với em nên thấy vừa ảo vừa k hay, kiểu lên cấp do cảm ngộ nhân sinh quá nhiều, hệ thống tu luyện cũng k tháy đặc sắc mà chỉ tập trung vào cảm ngộ. :stick::stick::stick: :shame::shame: kiểu t là Main nên cảm ngộ sâu sắc nhất… Rồi mấy cháp kết chắc phải đọc muốn tung đầu quá, rồi còn quá nhiều câu hỏi chưa trả lời đc ở cái kết, 1 chuyện quá u sầu, ảm đạm, buff cho mạnh rồi cuối cùng chả thể hiện đc cái gì, chỉ 1-2 lần cảm ngộ của Main là win Ez (Đế Thiên còn đỡ chứ Tô Hiên Y thì khổ vlz). Tựu chung là câu chữ khó hiểu, triết lý nhân sinh vĩnh hằng như kiểu đọc kinh luôn :sosad::sosad::sosad: Nhưng vẫn cố nhai hết xem kết thúc thì thảm thương thôi rồi.

Tiên Nghịch: Khá khẩm hơn vì hệ thống tu luyện cũng ổn, bất ngờ nhất là cả giới cuối cùng chỉ kết luận là 1 cái Động phủ của 1 người khá là bình thường trong 1 giới khác. Và đoạn cuối tác giả thấy truyện dài r nên nhanh chóng muốn kết thúc thì phải, khi mà tua rất nhanh (khi ra khỏi Động phủ).:stick::stick:

Ma thiên ký: Cùng loại, cùng tác giả với PNTT nhưng kém hơn rất nhiều, hệ thống tu luyện hay tình tiết, hay vào các Bí cảnh săn quái cũng kém hơn, đại loại tương tự PNTT nhưng đơn giản hơn, tu luyện nhanh hơn, vài ba ngày, 1-2 là tu xong 1 bí kíp nào đấy. :surrender::surrender:

P/s: Đọc “Yêu thần Ký” thấy hợp mà giờ bị Drop thì phải, bực ghê. E chỉ thích kiểu Main super bá từ đầu game nhưng giả vờ khiêm tốn hoặc vì lý do nào đó phải giấu diếm xong bị khinh rồi mới thể hiện. Như đoạn Nhất Ly cho 2 cao thủ chữ “Kiếm” mà thấy phê quá, xong tính toán chiếm cả 1 phái toàn nữ về cho phái mình… Nói chung là main từ đỉnh cao giờ được reset về để xây dựng lại thế lực cho mình, rồi thì vượt qua hiểu biết của những ng xung quanh, r thì chỉ bảo cho Team cách tu luyện nhanh nhất, cảm giác như kiểu hack đc map công khai ấy :) :beauty::beauty::beauty: Các thím có truyện nào Main bá luôn như vậy k nhỉ?

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive