Góc truyện

Review Truyện-Tình Yêu Khắc Cốt Ghi Tâm-Kỳ Lão Du-Việt Nam Overnight

Tình Yêu

Khắc Cốt Ghi Tâm (

Tình Yêu Xa Lạ

) là tựa

truyện

ngôn tình

thuộc thể loại hiện đại,

hào môn

,

tổng tài

và là một bộ truyện

ngược

. Đến với tác phẩm, độc giả sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc tình yêu của hai nhân vật chính.

Có thể nói mình là một người vô cùng “kén cá chọn canh”, khó ở trong việc lựa truyện để đọc, do mình bắt đầu đọc truyện từ năm 2012 lận, nên vô cùng khắc khe trong việc tìm truyện đọc. Nếu truyện hay, mình có thể đọc tận 2 lần, nhưng nếu truyện quá dở, truyện teen mình sẽ không thể nào ngấm nổi, không thể đọc tới chương thứ 2. Và đây sẽ là một bộ truyện mình tương đối thích dạo gần đây:

Đó là truyện tên “Tình yêu khắc cốt ghi tâm” (Tình yêu xa lạ), một bộ truyện tương đối dài, tận 331 chương do tác giả

Kỳ Lão Du

viết.

Warning trước cho các bạn: Đây là một bộ truyện siêu siêu

siêu ngược

, nếu các bạn muốn tìm một bộ truyện mà sau khi ngược xong vẫn còn có thể

gương vỡ lại lành

,

HE

thì đây chính là bộ truyện đó.

[​IMG][​IMG]

Trước tiên có lẽ kể về gu đọc truyện của mình: Mình là một người khá thích truyện sủng, bởi vì ngoài đời thật đã mệt mỏi, tại sao lại kiếm truyện ngược đọc làm gì? Cơ mà một hôm, mình quyết định kiếm truyện ngược thật ngược để đọc, vì lúc đó mình đang thất tình.

Và mình va phải bộ truyện này, ok vào thôi nào!

Nội dung truyện xoay quanh nữ chính là

Giản Đồng

, cô bị chính tay nam chính tống vào tù do bị nghi ngờ là kẻ giêt chết Hạ Vi Minh – người nam chính thích. Ba năm tù giam, Giản Đồng bị một câu nói “Chăm sóc tốt cho cô ta” của nam chính mà bị giày vò đến biến dạng, thậm chí trong tù còn “được đồng ý bỏ đi quả thận”. Ba năm không dài cũng không ngắn, nhưng có thể biến một cô gái từng là công chúa, rạng rỡ như ánh mặt trời, nay trở nên hèn kém, bệnh tật, đánh mất tôn nghiêm của bản thân trong nơi địa ngục u ám đó, thậm chí đến mức phải quyên đi một quả thận, trở thành một người “khiếm khuyết”.

Còn nam chính

Trầm Tu Cẩn

là nhân vật tổng tài, anh vừa có nhan sắc, vừa có quyền thế. Vì mất đi người mình yêu là Hạ Vi Minh nên đã đối xử vô cùng tàn nhẫn với nữ chính. Có thể nói anh là phản diện trong bộ truyện này cũng không sai, vì anh ngược nữ chính rất quá đáng. Mặc dù sau này anh nhận ra rằng người mình yêu chính là Giản Đồng, nhưng mọi thứ cũng đã quá muộn, sau những gì đã gây ra cho cô ấy. Nội dung:

Nửa đầu truyện ngược nữ chính, nửa truyện sau ngược cả nam nữ chính.

Trước khi vào tù, Giản Đồng nói: Tôi không giết cô ấy. Trầm Tu Cẩn kiên định với quyết định của mình, tự cho mình là đúng. Sau khi ra tù, Giản Đồng một mực thừa nhận: Tôi đã giết người. Trầm Tu Cẩn lại nói: Tôi đưa quả thận cho cô, cô đưa trái tim cho tôi đi. Cuốn tiểu thuyết này có thể nói quá là tàn bạo.

Trích vài đoạn:

“Trầm Tu Cẩn, những tên côn đồ hại chết Vi Trà không phải do tôi sắp xếp..” Giản Đồng vừa mở miệng, một bàn tay thon dài có lực bóp cằm cô không thương tiếc, trên đỉnh đầu truyền tới giọng đầy từ tính của hắn “Cô thích tôi đến vậy sao?”

Giọng hắn trong trẻo lạnh lùng, mang theo một chút mùi thuốc lá – mùi vị thuộc về hắn.

“Hả?” Giản Đồng có chút mông lung, cô thích hắn, toàn thế giới đều biết. Tại sao bây giờ lại đột nhiên hỏi như vậy?

Cảm nhận:

Đúng là sau khi đọc xong truyện này mình đã cảm thấy thoải mái hơn sau khi thất tình, không phải bởi vì mình dùng truyện để vơi đi nỗi buồn của mình, coi nỗi buồn của người khác làm niềm vui. Mà vì mình nhận thấy dù thế nào cũng phải sống tiếp, như chị nữ chính dù bị giày vò rất đau khổ, không chỉ về thể xác mà cả tinh thần, nhưng chị ấy vẫn cố gắng sống tiếp.

Mình đã tính bỏ truyện trong những chương đầu, vì nó ngược quá tàn bạo, so với một người chuyên đọc truyện sủng như mình. Nhưng vì mạch văn của truyện và lối viết tương đối hợp gu mình nên mình vẫn tiếp tục đọc, và nó không làm cho mình thất vọng khi càng về sau lại có những cảnh ngược của nam chính.

Tuy nhiên, mình vẫn phải cảnh báo trước các bạn, đây là một bộ truyện siêu siêu siêu ngược. Và hơn tất cả, kết truyện vẫn là một kết cục hạnh phúc cho nữ chính.

REVIEW BỞI PARTLY CLOUDY (các bạn có thể tạo tài khoản tại đây

Đăng Ký – Việt Nam Overnight

để like bài cho mình và chia sẻ cảm nhận sau khi đọc truyện với mình nhé)

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button