Góc truyện

Review Truyện-Sủng Ái Cả Đời-Nghê Đa Hỉ-Việt Nam Overnight

*Thông tin truyện:

Tác giả:

Nghê Đa Hỉ

Thể loại:

Thanh xuân vườn trường

,

ngọt

, sủng, he.

Số chương: 90 chương

Tình trạng: Full

Nhân vật chính: Phó Tranh – Chu Tương Tương

*Nội dung truyện:

[​IMG][​IMG]

Trước khi gặp Chu Tương Tương, Phó Tranh là một tên ăn chơi của trường Tam Trung. Đánh nhau, hút thuốc, uống rượu không gì là hắn không biết.

Còn cô là nữ thần trong lòng của nhiều người, là học bá đứng nhất toàn khối. So với hắn, đúng là hai người không cùng một thế giới.

Nhưng có một loại tình yêu, để xứng ở bên cạnh người ấy thì bạn phải cố gắng để trở nên tốt hơn.

Lần đầu tiên, hai người gặp nhau tại nhà của Phó Tranh. Không phải là con dâu nuôi từ bé, hay mấy tình tiết cẩu huyết đâu. Chỉ là ba cô là bạn tốt của Phó Chấn Sơn – ba của Phó Tranh. Ba mẹ bận đi công tác nước ngoài, không yên tâm nên gửi Tương Tương qua nhà họ Phó.

Ấn tượng đầu tiên của Phó Tranh về Chu Tương Tương đó là một cô gái rất đáng yêu, rất thích, khi cười lên làm tim hắn rất ngọt. Còn ấn tượng của cô về Phó Tranh là một tên ăn chơi nhưng có da mặt mỏng.

Mặc dù Phó Tranh ăn chơi, nhưng cậu cũng có nguyên tắc, đó là không đụng tới học sinh ham học. Nên đôi khi thầy cô cũng thật thích cậu.

Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, cậu không chỉ đụng mà còn thích học bá đứng nhất khối khiến thầy, cô tức đỏ mắt. Nhưng Phó Tranh chỉ thích một mình Chu Tương Tương, ngoài cô ra ai cũng không cần.

Chu Tương Tương tiếp xúc với Phó Tranh, cảm thấy anh không xấu xa như lời đồn. Ngược lại, thấy rất tốt, còn nấu cháo và nước đường đỏ khi cô bị tới tháng.

Đường Hân Trúc bắt nạt Tương Tương, không may cho cô ta đụng tới tiểu báo bối trong tim Phó Tranh. Vậy thì, anh đây không ngần ngại cảnh cáo cô ta trước mọi người, cô ta bắt nạt ai anh không quan tâm nhưng đụng tới cô thì không được. Ai cũng không được bắt nạt, chỉ có anh mới được bắt nạt mà thôi.

Vô tình một lần cô lỡ lời nói anh không có ước mơ, khiến anh không vui. Làm Chu Tương Tương cảm thấy rất có lỗi, muốn nói nhưng không biết nói bằng cách gì.

“Phó Tranh, tôi cảm thấy cậu rất tốt.”

Phó Tranh nghe vậy, cười khẽ một tiếng, hỏi: “Tôi tốt chỗ nào?”

“Chỗ nào cũng tốt”

Nhưng khi biết ước mơ của cô là đại học Thanh Hoa, thì anh nhận ra mình ở bên cô ấy sẽ làm cô ấy mất mặt. Hai người đúng là không cùng một đẳng cấp, không cùng một thế giới.

Nhưng vì cô mà anh nguyện ý để trở nên ưu tú hơn, vì cô anh nguyện ý thay đổi những thói hư tật xấu trước đây. Tuy nhiên, đối với một người không quan tâm đến học tập đã lâu thì việc này không đơn giản như lời nói ra.

“Tôi biết rõ mình bây giờ không xứng với cậu, nhưng không phải vĩnh viễn tôi sẽ không xứng với cậu, cậu tin tưởng tôi, về sau tôi khẳng định sẽ không để cho cậu mất mặt, không kéo chân cậu lại, tôi sẽ chăm chỉ học tập, sẽ cố gắng đuổi theo bước chân cậu”

Và đúng như những gì cậu ấy hứa với Chu Tương Tương, anh không chỉ trở nên ưu tú hơn. Mà khi biết điểm đại học, bất ngờ là điểm của cậu còn cao hơn cả cô ấy. Điều này khiến anh vui mừng vì có thể học chung trường đại học với cô rồi.

Nhưng tai họa lại ập đến, ba Phó Tranh bị bắt vì sản phẩm công ty có vấn đề. Trong ngày đó, cậu từ sự vui mừng chuyển sang sự tuyệt vọng. Mẹ Chu Tương Tương biết chuyện, lại không đồng ý cho cô ở bên cạnh cậu. Nhưng với tình yêu của cô dành cho anh, cô lại không quan tâm những gì mà mẹ nói. Cô một lòng muốn ở bên cạnh Phó Tranh, dù cho hắn chỉ còn hai bàn tay trắng.

Điều mà mình thích ở truyện “Sủng ái cả đời” là về nhân vật nam chính. Khác với những truyện khác, nam chính lạnh lùng, học giỏi, ít nói, bla bla là đa số. Nhưng truyện này nam chính là một người da mặt dày, lưu manh nhưng chỉ lưu manh với một mình người mà cậu ấy yêu thôi. Mặc dù trước kia đúng là ăn chơi nhưng không phải quen tạp nha. Từ một người không thích học tập, nhưng vì cô ấy, cậu thay đổi để có thể tự hào đứng bên cạnh người ấy.

Trong quãng đường thanh xuân của mỗi người, bạn có thể vì ai đó mà muốn trở nên tốt hơn. Vì ai đó mà muốn hoàn thiện bản thân mình hơn, chỉ mong là có thể gần người ấy hơn một chút. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất những giá trị bản thân mà mình vốn có.

Đây là một truyện thuộc thể loại sủng, những team nào thích đọc sủng thì có thể nhảy hố thử bộ này nhé!

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive