Góc truyện

Review Truyện-Quy Tắc Nữ Quan-Phồn Hoa Ca Tẫn-Việt Nam Overnight

Đây là một truyện xuyên không cung đấu, tuy nhiên không phải xuyên từ hiện đại về cổ đại xa lắc xa lơ, mà chỉ là xuyên qua một khoảng 100 năm. Nữ chính Khương Nhiêu vốn là Đại tiểu thư ở Khương phủ, thân thể yếu ớt, quanh năm nằm trên giường bệnh. Thân là đích xuất, vốn đã định hôn cùng công tử thế gia, vị hôn phu lại gian díu với muội muội thứ xuất. Cuối cùng trong ngày Nhị muội xuất giá, nàng cũng buông tay rời khỏi cuộc đời.

[​IMG][​IMG]

Mở mắt ra sống lại, nàng đã quay về một trăm năm trước, thời điểm Đại Chu vừa khai quốc. Tiên hoàng lâm chung, một đám nữ quan bị ném cho một cái phong hào chờ tuẫn táng theo. Mà người nữ chính xuyên vào cũng là một nữ quan như thế, gọi là Huệ phi, vừa mới rơi xuống nước qua đời. Khương Nhiêu chật vật tìm đường sống giữa cõi chết, mạo hiểm đặt điều kiện với Tam điện hạ Cảnh An Vương cũng chính là hoàng đế tương lai..

Đây có thể coi là bộ truyện cung đấu có kết thúc viên mãn nhất, nhờ có yếu tố xuyên không mà cuối cùng hai người cũng thực hiện được ý nguyện một đời một kiếp một đôi mình, chứ không như các truyện cung đấu khác, thường thường chết già trong thâm cung, hoặc phải đợi truyền ngôi cho Thái tử xong mới có thể đi làm một đôi lão phu thê ngao du thiên hạ..

Truyện rất hay, mời các bạn đón đọc ^^

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button