Góc truyện

Review Truyện-Lại Lên Hot Search Vì Bị Thần Tượng Thả Thính-Khương Đường-Việt Nam Overnight

Tên truyện: Lại lên hot search vì bị

thần tượng

thả thính

Tác giả: Khương Đường.

Thể loại: Đam Mỹ,

Hài Hước

,

Sủng

,

1×1

.

Số chương: 154 chương.

Review

: Túc Mộc.

[​IMG][​IMG]

Vào một ngày đẹp trời, trong lúc lướt điện thoại trong vô vọng thì bỗng “đùng” một cái, trước mắt mình hiện lên một cái tiêu đề khá thú vị. Chính là bộ truyện này đây! Có thể nói nó như nguồn suối mát lành tuôn trào khiến người người đọc vào đều vui vẻ vậy.

E hèm, vào chủ đề chính nào.

Đây là bộ “Tổng tài trai thẳng không biết mình cong công X

minh tinh

suy nghĩ bậy bạ trong ngoài bất nhất thụ”.

Dư Bắc là một minh tinh cực kì không có chí hướng, cậu theo đuổi thần tượng của mình từ ngày còn học đại học. Vậy mà người kia vẫn mảy may xem cậu là anh em chí cốt của mình. Câu chuyện hài hước xen lẫn bi thương của không ít độc giả cùng cảnh ngộ. Trong đầu Dư Bắc luôn có suy nghĩ muốn đè Cố Diệc Minh ra ‘ làm’, nhưng ngoài mặt chỉ có thể cười hề hề làm anh em với hắn.

“Còn ngủ chung với Cố Diệc Minh nữa thì tôi làm chó! Gâu gâu!”. Các bạn xem, đủ vả mặt chưa?

Cố Diệc Minh, thần tượng của không biết bao nhiêu người (cũng như ai kia), là một tên thẳng nam mắc bệnh sạch sẽ, luôn thốt ra những câu nói khiến người nghe hiểu nhầm. Nửa đêm chỉ vì cậu dỗi không chịu mở cửa cho y vào liền đăng dòng trạng thái đầu tiên, còn tag người ta vào: @Dư Bắc Đã ngủ chưa?

Mình đọc truyện chỉ thấy ngứa rân cả người, đại ca, tháp Tokyo của huynh hình như không được thẳng cho lắm.

Một lần Cố Diệc Minh bị vướng phải scandal với nữ minh tinh Chương Tử Oánh, người trong cuộc chưa rõ ra đâu vào đâu, Dư Bắc đã ghen lên ghen xuống, biết rằng không phải sự thật nhưng thật sự rất khó chịu. Liền vào tài khoản phụ xông pha băng hái, gõ suýt thì vỡ cả màn hình. Ngay cả trưởng fanclub Cố Diệc Minh cũng cảm động, muốn đưa cậu vào danh sách nhân tài dự bị của fanclub.

Có trời chứng kiến, vị minh tinh tai to mặt lớn kia ngày càng thích dính người, thính ở khắp mọi nơi. Dư Bắc đau đớn bày tỏ, sắp không chịu nổi nữa rồi, có khi nào cậu không cẩn thận mà lao vào y căn xé không.

Trai thẳng nhà họ Cố nào để ý.

Cố Diệc Minh: “Tôi mắc bệnh sạch sẽ, không thích người khác chạm vào mình. Nhưng Út Cưng thuần khiết nhất”.

“Gay phức tạp lắm, đừng để bị họ bám lấy. Anh là trai thẳng, nhìn em một cái thì đã sao?”

MC phỏng vấn chương trình thấu hiểu.

“Diệc Minh thì sao? Cậu có lời gì muốn nói với Dư Bắc?”

Cố Diệc Minh nghiêm túc đáp: “Út Cưng luôn luôn là một

diễn viên

giỏi, nếu có thêm nhiều cơ hội đóng phim, sau này sẽ là một ảnh đế tỏa sáng rực rỡ.”

Giới truyền thông: Thời gian gần đây, ảnh đế Cố Diệc Minh bị chụp được cảnh thân mật quá mức với nghệ sĩ Dư Bắc của công ty mình, thường xuyên lên hot search, khiến rất nhiều fan đặt ra nghi vấn về xu hướng tính dục của anh ta. Vậy rút cục là ảnh đế làm bậy hay hai bên tự nguyện?

Dư Bắc: Nhìn đi, ngay cả giới truyền thông cũng bưng cơm chó tới đút tận miệng rồi mà anh vẫn còn là trai thẳng!

Có đôi lúc Dư Bắc đều tự xem xét lại mình, dưới sự bảo hộ, chăm chút của Cố Diệc Minh dành cậu, có khi nào nuôi phế luôn không. Vì để có thể tự nuôi lấy bản thân sau này, Dư Bắc bắt đầu ngó lơ vị minh tinh cao quý kia. Ối dồi ôi, tưởng chừng sự việc đến đó sẽ đi theo hướng em không để ý đến anh thì anh dần chú ý đến em. Nhưng sự thật là nó đi theo hướng đó thật các bạn ạ.

Cố Diệc Minh luôn theo sát Dư Bắc, cậu đi đâu đều muốn rà soát, ngăn cấm qua lại với các đối tượng khác. Luôn miệng nói y lẳng lơ, Dư Bắc, thật muốn thao chết em! Trong mắt của Cố Diệc Minh, Dư Bắc luôn là nhất. Thích xe gì? Mua. Muốn làm gì? Cứ làm. Dù cậu có như thế nào chăng nữa, Cố Diệc Minh vẫn đứng phía sau làm hậu thuẫn vững chãi nhất.

Có điều chuyện tình của hai người thực sự ngọt ngào, trong hành động cùng suy nghĩ đều muốn chiếm giữ đối phương, giấu người kia ở nơi chỉ riêng mình nhìn thấy. Mỗi lần đọc sẽ khiến bạn vui vẻ mà cười theo, xóa đi bao phiền lòng mệt mỏi. Vậy nên chỉ muốn đọc mãi không ngừng. Đường này ăn không biết chán.

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen