Góc truyện

Review Truyện-Chào Buổi Sáng Tổng Thống Đại Nhân-Nam Ân Âm-Việt Nam Overnight

Tên Truyện: Chào buổi sáng tổng thống đại nhân.

Tên khác của truyện: Buổi sáng tốt lành, tổng thống đại nhân.

Tác giả: Nam Âm Âm.

Thể loại:

Ngôn tình

, hiện đại, quân chủ, thâm tình, ấm áp, 1 vs 1, sạch, 3s, sủng.. Happy Ending.

Số chương: 834 chương.

[​IMG][​IMG]

Văn án:

Một màn bất ngờ, cô thực sự đã mang thai rồi!

Đến bệnh viện để bỏ đi đứa bé, bệnh viện toàn quốc cũng không ai dám làm phẫu thuật cho cô, hại cô cũng không thể không sinh đứa bé.

Năm năm sau, đột nhiên đứa bé lại bị cướp đi, sau đó, một người đàn ông cao quý ngang ngược xông vào thế giới của cô.

Sao? Anh là cha của con trai cô ư? Không những như thế, mà còn.. mà còn là tổng thống của một nước trên cả vạn người?

Cho nên.. Thật sự không phải là cô đang nằm mơ chứ?

* * * * * * * * * * * * * *​

Vì đây là truyện ngôn tình nên truyện đánh vào tâm lý giới trẻ đa số là nữ và đặc biệt là những em gái mộng mơ (học sinh trung học cơ sở). Mô típ bao quanh các yếu tố chung:

Về nam chính (Bạch Dạ Kiêu) :

Thứ nhất là đẹp trai tuấn tú, nhan sắc vô bờ, cao to vạm vỡ, ánh mắt sắc lẹm lạnh như băng, ngực nở vòng cung, khuôn ngực rắn chắc, cơ bụng sáu múi, thân hình cân đối, chân dài thẳng tắp, mặc đồ gì cũng auto đẹp, làn da mịn màng sáng bóng (Thật! Mịn nhé! Dù là nam thì da đẹp vẫn luôn tăng thêm phần mị lực chứ mị chưa thấy tác giả nào dìm nam chính tới nỗi mặt mụn loang lỗ ^ _ ^).

Thứ hai là tính cách lạnh lùng. 99 % các loại truyện ngôn tình thì nam chính đều là lạnh lùng nhưng lại ấm áp với nữ chính nhé.

Thứ ba là gia đình có điều kiện. Bạch Dạ Kiêu phải nói là siêu cấp điều kiện, vì là tổng thống cơ mà :)):))

Và đương nhiên, để làm được tổng thống thì phải IQ vô cực, thông minh hơn người.

Và cuối cùng là, 200 % chung thủy tuyệt đối, không lăng nhăng. Bạch Dạ Kiêu khẳng định là chưa từng yêu ai ngoài nữ chính.

Về nữ chính (Không hiểu sao mấy chương đầu dịch là Hạ Tinh Thần, về sau là Hạ Thiên Tinh nhưng thôi kệ, nể mặt nội dung hay nên ta bỏ qua

Đầu tiên là xinh đẹp mỹ miều, da trắng như tuyết, mang mì hương nhẹ nhàng khiến nam chính muốn phát thú tính (Mị không có ý gì đâu nhé: > ý là ý trên mặt chữ nhé: >). Thân hình quyến rũ, chỗ nào cần cong thì cong, vòng eo thì một cánh tay thôi cũng đủ ôm trọn. Lên giường thì thẹn thùng e ngại, hô hấp khó rồi đỏ mặt các kiểu khiến anh nhà càng muốn

Thứ hai là mẹ kế chèn ép, lúc đấy Lí Linh bán cô cho tổng thống Bạch Dạ Kiêu tình một đêm để sinh con với giá 2ooo tệ, sau này bà ta bị vạch trần rồi chỉnh tới nỗi đi quét WC. Con gái mẹ kế Hạ Tinh Không cướp người tình nhân lúc cô mang thai, nói lời lẽ công kích bù lu bù loa. Ba nữ chính là Hạ Quốc Bằng ghét bỏ vì bị hai người này hãm hại thanh danh, sau này mới biết lỗi mà đi thương Hạ Thiên Tinh. Nam phụ Hứa Nham thì tương đối tốt tính, vì không quên được hình bóng cô nên mới qua lại với nữ phụ, điểm này anh ta cũng bộc lộ trực tiếp với nữ chính rồi.

Lan Đình phu nhân là mẹ ruột Hạ Thiên Tinh có gia thế hiển hách nhưng lại thất lạc nhau. Hai người gặp nhau rất lâu nhưng lại không nhận ra nhau, sau này mới nhận. Và một bất ngờ hơn hết là cha ruột Hạ Thiên Tinh là chú ruột Bạch Dạ Kiêu, nghĩa là nam nữ chính có quan hệ cận huyết thống, mặc dù biết vậy là trái với luân thường đạo lý nhưng Bạch Dạ Kiêu vẫn muốn cưới cô làm vợ.

Hai người có một đứa con trai tên là Hạ Đại Bạch. (Vì cô sinh con ra và nuôi con suốt 4 năm, ta nghĩ lúc mang thai cô biết người đàn ông đó họ Bạch nên mới đặt tên cho con có chữ Bạch với mong muốn được gặp anh). 4 năm sau Đại Bạch bị Bạch Dạ Kiêu mang đi, bảo nhóc đổi tên nhưng nhóc lại không chịu còn bảo: “Bạch Đại Bạch, khó nghe chết, không đổi” trông cute đau đớn con tim lun > <

Và theo mô típ cũ, hưởng gen tốt từ cha mẹ, đẹp trai khôi ngô tuấn tú, thông minh vời vợi, IQ vô cực, nhóc này đặc biệt EQ hơn người, hiểu tâm lí phụ nữ còn hơn baba nhóc luôn í. Vì vậy mà nhóc cứ lằng nhằng dong dài với anh nhà tới sứt đầu mẽ trán.

Một tình tiết ta khá thích là lúc anh nhà và chị nhà sắp xxx nhau thì nhóc này ngoài cửa kêu rầy quấy phá, Bạch Dạ Kiêu liền nghĩ tới muốn đem vật nhỏ ngoài cửa ấy vứt ra đại dương.

Lời kết cho phần

review

là truyện rất ư là hay, nên đọc.

Link đọc truyện tại diễn đàn VNO:

Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân! – Nam Âm Âm

Tham gia diễn đàn Việt Nam Overnight để viết truyện nhận tiền nhuận bút nhé!

Nhuận bút bạn sẽ được nhận cả đời:

Đăng ký – Việt Nam Overnight

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button