Góc truyện

Tổng hợp 5 truyện Tiên Hiệp Bạn không thể bỏ qua

<!—->1:Tru Tiên – Tiêu Đỉnh

Tru Tiên (Trung văn giản thể: 诛仙; Trung văn phồn thể: 誅仙; bính âm: Zhūxiān) là một bộ tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp (còn gọi là tiên hiệp) do Tiêu Đỉnh sáng tác. Tru Tiên được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành, tác phẩm này nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả và nên gây một làn sóng mới trong văn học Trung Quốc. Đài Loan đã mua bản quyền xuất bản bộ truyện với giá 1 triệu nhân dân tệ.[1] Tại Trung Quốc đại lục, trong 3 năm liên tiếp kể từ khi xuất bản, Tru Tiên đã phát hành được gần 2 triệu bản,[2] vượt qua kỷ lục của Harry Potter ở Trung Quốc.[3]

Download:

Link

2: Phàm Nhân Tu Tiên

-Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng – cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

– Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập!
Download:

link

3: Trạch Thiên Ký – Miêu Nị

Quảng cáo

Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó có thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục, phía trên có khắc đồ đằng kỳ quái, có người bởi vì xem đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập ra quốc giáo.

Mấy ngàn năm sau, thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.
Download:

link

4:Ma Thiên Ký tiền truyện – Vong Ngữ

Vì sao Liễu Minh lại là người có ba linh mạch mạnh nhất trong lịch sử? Hắn chẳng phải chỉ có ba linh mạch và năng lực nhất tâm nhị dụng thôi sao? Ngươi muốn biết trước khi bước vào con đường tu tiên hắn đã trải qua những gì? Kiếp trước của hắn là ai? Có liên quan đến Hàn Lập chút nào không?

Tất cả sẽ được giải đáp trong tác phẩm mới: Ma Thiên tiền truyện.
Download:

Link

5:Vũ Nghịch Càng Khôn – Chúc Long Ngữ ( trẻ trâu truyền kỳ ^_^)

Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng. Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ.

Nhận xét người đọc: chưa bao giờ đọc cái truyện có thằng nào trẻ trâu như thằng này nhưng nó lại đem 1 nguồn gió mới cho những bạn nào đọc nhiều truyện tiên hiệp chán ngáy cảnh tối ngày kỳ ngộ, cơ duyên, vô tình lượm báo bối bla bla. nhân vật Sở Nam chỉ biết chiến đấu và chiến đầu nhiều khi thông minh éo tả nỏi nhiều khi như thằng trẻ trâu khiêu chiến vượt 2-3 cấp chứ không như các truyện khác.
Download:

Link

Phần mềm đọc file

Epub

– Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.flyersoft.moonreader&hl=vi

Quảng cáo

– iPhone:

https://itunes.apple.com/gb/app/ibooks/id364709193?mt=8

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 truyện Tiên Hiệp Bạn không thể bỏ qua

‎Apple Books

‎Apple Books lets you lose yourself in the best books and audiobooks, all on your iPhone, iPad, iPod touch or Apple Watch. You will find bestsellers, classics, up-and-coming authors and more – all ready to instantly download and enjoy.   Features…
apps.apple.com

– Windows Phone + Win 10:

https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/bookviser-reader/9wzdncrfj02g

Buy Bookviser Reader – Microsoft Store

Download this app from Microsoft Store for Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8. See screenshots, read the latest customer reviews, and compare ratings for Bookviser Reader.
microsoft.com

Nguồn

www.sachepub.com

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen