Góc truyện

Công an Tam Kỳ bắt khẩn cấp đối tượng cộm cán Thắng “Diễm”-Báo Người lao động

Công an Tam Kỳ bắt khẩn cấp đối tượng cộm cán Thắng “Diễm”

01-01-2021 – 12:38 |

Trong nước

Chia sẻ

(NLĐO) – Thắng “Diễm” – một đối tượng cộm cán, hành xử theo kiểu côn đồ tại địa bàn TP Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam – vừa bị bắt tạm giam.

Ngày 1-1-2021, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vừa bắt khẩn cấp Hoàng Đình Thắng (SN 1984, biệt danh Thắng “Diễm; ngụ phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, sáng 21-12-2020, đàn em của Thắng là P.Đ.N. (SN 1997, trú TP Tam Kỳ) dẫn bạn gái đến tiệm cắt tóc P. trên đường Nguyễn Du, TP Tam Kỳ làm tóc. Tại đây, N. xảy ra mâu thuẫn với các nhân viên và chủ tiệm. 

Sau đó, N. gọi điện cho “đại ca” Thắng dẫn đồng bọn đến đánh đập chủ tiệm tóc, các nhân viên và một người đang hớt tóc bị thương.

Công an Tam Kỳ bắt khẩn cấp đối tượng cộm cán Thắng Diễm - Ảnh 1.

Thắng “Diễm” bị bắt giam

Nhận tin báo, Công an TP Tam Kỳ phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường giải quyết sự việc. Trong lúc công an đang lập biên bản đối với Thắng cùng đồng bọn thì các đối tượng không hợp tác, thách thức lực lượng công an và còn tiếp tục hành hung người trước mặt lực lượng chức năng.

Được biết, Thắng “Diễm” là đối tượng có “máu mặt” tại TP Tam Kỳ. Thắng cùng em trai Hoàng Văn Nhân (SN 1990) quản lý cơ sở hoạt động giải trí Diamond Club tại phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ.

Năm 2016, Thắng, Nhân và 2 người khác từng bị khởi tố bị can, bắt tạm giam liên quan đến hành vi đánh bạc. Thắng sau đó bị tuyên án 5 tháng 8 ngày tù giam.

Sau khi ra tù, Thắng thể hiện bản tính côn đồ khi nhiều lần gây gổ đánh người. Dù vậy, đối tượng này rất ma mãnh, không dùng hung khí đánh người gây thương tích nặng. 

Đáng nói, Thắng “Diễm” phao tin mình có người “chống lưng” nên không sợ ai. Ngay cả với lực lượng công an, Thắng cũng lớn tiếng thách thức.

Q.Vinh

Chia sẻ

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen