Góc truyện

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi-Chương 1782: Ụ đá xuất hiện

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Bạn đang xem: Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi-Chương 1782: Ụ đá xuất hiện

Chương 1782: Ụ đá xuất hiện


Màu nền
Font chữ
Segoe UIPalatino LinotypeSource Sans ProRobotoPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Cỡ chữ
22px

Chiều rộng khung
100%

Dãn dòng
180%

trước

sau →

Chương 1781: Bát Cực Già đỉnh chính phẩm

Chương 1783: Tranh giành Chân Minh Nê


Thiếu gia bị bỏ rơi

Tác giả: Nga Thị Lão Ngũ

Chương 1780: Ụ đá xuất hiện

Nguồn dịch: Nhóm dịch Friendship

Sưu tầm:

Biên tập: metruyen

Nguồn truyện: kenwen

Hiện giờ Diệp Mặc đang thiếu một kiện Tiên khí phòng ngự, mà cái ‘Bát cực già đỉnh’ này đối với hắn xác thực là cực kỳ phù hợp. Thế nhưng, điều đáng tiếc duy nhất là nó thiếu mất một cái nắp. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu như cái nắp cũng có đủ, thì cái ‘Bát cực già đỉnh’ này sẽ không dừng lại ở cái giá đó.

Thần thức của Diệp Mặc quét ra ngoài, lập tức thấy được phần hư hao của cái ‘Bát cực già đỉnh’ này giống với cái chế phẩm ‘Bát cực già đỉnh’ của hắn lúc trước, nhưng nó đúng là một cái Tiên khí cực phẩm. Diệp Mặc biết rõ vị nữ tiên kia không hề nói mò. Chiếc ‘Bát cực già đỉnh’ này sở dĩ bị hạ xuống thành Tiên khí cực phẩm, không phải là vì cấp bậc của nó không cao, mà là cái ‘Bát cực già đỉnh’ này chẳng những bị thiếu một cái nắp, mà bản thân nó cũng đã bị hư hao khá nhiều.

Cho dù là như vậy, thì chỉ trong một thời gian ngắn, giá của cái ‘Bát cực già đỉnh’ này đã tăng lên tới 160 triệu Tiên tinh. Tuy giá cả tăng lên rất nhanh, nhưng mọi người vẫn đang tăng giá một cách cẩn thận. Có thể tới đây thì đều không phải là kẻ ngốc, cho nên Diệp Mặc có thể nhìn ra được cái ‘Bát cực già đỉnh’ thiếu nắp này hư hao nhiều như vậy, thì không có lý nào người khác lại không nhìn ra.

Bạn đang đọc bộ truyện

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

tại truyen35.com

Sở dĩ còn có người tăng giá, là bởi vì Tiên khí phòng ngự cực phẩm quả là rất thưa thớt, cho dù là có cũng là loại Tiên khí cực phẩm đã bị hư hao. Nhưng tất cả đều là thứ mà nhiều người đều truy lùng để sở hữu.

Khi giá đã tăng lên tới 180 triệu, thì số người ra giá đã giảm bớt. Dùng cái giá này để mua một cái Tiên khí phòng ngự cực phẩm đã bị hư hao thì không còn tính là chiếm được tiện nghi nữa rồi. Cái giá này nếu bỏ thêm một chút, hoàn toàn có thể đến Tiên khí lầu mua được một cái pháp bảo Tiên khí phòng ngự tốt mà nguyên vẹn rồi.

– 200 triệu.

Diệp Mặc lập tức ra giá. Hiệu quả phòng ngự của ‘Bát cực già đỉnh’ rất tốt, ít nhất thì nó chính là thứ mà hắn yêu thích. Nếu có một cái pháp bảo phòng ngự Tiên khí cực phẩm hoàn chỉnh, đặt cùng một chỗ với ‘Bát cực già đỉnh’ thì hắn thà lấy ‘Bát cực già đỉnh’ chứ không lấy kiện pháp bảo phòng ngự kia. Lần trước hắn chịu thiệt dưới cái chuông khổng lồ của Nghiêm Cửu Thiên, cũng là vì không có được pháp bảo phòng ngự tốt. Nếu có được một kiện pháp bảo phòng ngự tốt, thì hắn thậm chí không cần phải xuất ra Hạo Thiên Cổ rồi.

Diệp Mặc ra cái giá này đã vượt quá giá trị vốn có rồi, cho nên giá vừa được báo ra, thì trong đại điện cũng không có thêm ai ra giá nữa.

Diệp Mặc thở ra. Mặc dù giá của cái ‘Bát cực già đỉnh’ này đã vượt quá dự kiến của hắn, nhưng nếu có thể có được nó mà không làm náo động hội đấu giá thì vẫn là tốt nhất.

– 205 triệu.

Ngay khi Diệp Mặc cho rằng ‘Bát cực già đỉnh’ đã là của hắn rồi, thì lại lần nữa có người ra giá.

– 210 triệu.

Diệp Mặc thở dài, lại ra giá thêm 5 triệu nữa. Nếu như người kia còn tăng giá, thì hắn đành phải từ bỏ thôi. Nếu như tiếp tục cạnh tranh, thì hắn chính là đã đắc tội với người ta rồi. Đắc tội với người khác thì Diệp Mặc không sợ, nhưng trong thời điểm này thì việc làm đó quả thật là không sáng suốt.

Nhưng khiến Diệp Mặc không ngờ chính là hắn chỉ thêm có 5 triệu, thì lập tức đã không còn ai ra giá nữa. Người ra giá vừa rồi giống như là để cho hắn phải bỏ ra thêm 10 triệu nữa mà thôi.

Theo tiếng gõ búa của vị nữ tiên chủ trì đấu giá hội, thì Diệp Mặc đã mua được chiếc ‘Bát cực già đỉnh’ kia với giá 210 triệu Tiên tinh thượng phẩm.

Chỉ trong chốc lát, thì đã có một vị nữ tiên khác đem chiếc ‘Bát cực già đỉnh’ kia đi tới gian phòng của Diệp Mặc. Sau khi ‘Bát cực già đỉnh’ được giao qua màn trướng cho Diệp Mặc, thì hắn liền nhìn nó một chút rồi thu hồi vào trong nhẫn trữ vật của mình. Đồng thời hắn cảm giác được mấy đạo thần thức lập tức quét tới trên người hắn. (.

Diệp Mặc giống như là không hề cảm thấy được những đạo thần thức này, vẫn chú ý lắng nghe thông tin các vật phẩm đấu giá. Cái trận pháp che đậy thần thức ở gian phòng này có trăm ngàn chỗ sơ hở, chỉ cần người có tu vi ột chút là có thể quét thần thức vào. Điều này khiến cho Diệp Mặc cảm thấy rất bất đắc dĩ.

Sau đó còn xuất hiện một kiện Bán Thần khí và nhiều loại tài liệu cao cấp nữa. Diệp Mặc cố dằn lòng không tranh đoạt, đồng thời trong lòng hắn cũng bắt đầu bối rồi. Nếu như ‘Chân minh nê’ xuất hiện quá muộn, thì hắn căn bản là không có đủ thời gian để làm việc.

Trong lòng của Diệp Mặc, thì đương nhiên là vô cùng hy vọng ‘Chân minh nê’ xuất hiện sớm trong hội đấu giá. Sau khi hắn mua được ‘Chân minh nê’, thì sẽ lập tức rời khỏi nơi này. Chờ sau khi hắn đi rồi, thì dù ‘Ụ đá’ ngũ hành có xuất hiện, thì cũng không có bất cứ quan hệ gì với hắn cả.

Đáng tiếc là hội đấu giá này tiến hành được hơn nửa ngày, thì vị nữ tiên kia đã bê một cái ‘Ụ đá’ đặt lên trên Tiên ngọc trác. đọc truyện mới nhất tại .

Diệp Mặc nhìn vào cái ‘Ụ đá’ kia, thiếu chút nữa là đã không khống chế được chính mình rồi. Cũng may là hắn đã sớm có chuẩn bị, dưới sự vận chuyển của ‘Tam sinh quyết’, tâm thần dao động của hắn lập tức được khống chế.

Khi hắn vừa nhìn thấy cái ‘Ụ đá’ này, thì đã biết nó là hàng thật giá thật rồi.

Giờ khắc này Diệp Mặc biết rõ, chính là thời khắc cực độ nguy hiểm đối với hắn. Hắn lập tức biến ánh mắt của mình thành dáng vẻ nghi hoặc và khó hiểu, đồng thời thần thức cũng quan sát tới lui trên cái ‘Ụ đá’ này.

Diệp Mặc rất rõ ràng, nếu như mình lập tức thu hồi lại ánh mắt, hoặc là tâm thần có sự dao động, thì hắn lập tức sẽ trở thành nhân vật trọng điểm cần điều tra.

Quả nhiên khi Diệp Mặc quan sát ‘Ụ đá’ kia, thì một đạo thần thức như có như không đảo qua trên người hắn, thậm chí còn dừng lại một hồi. Nếu như không phải Diệp Mặc tu luyện ‘Tam sinh quyết’, thì đạo thần thức này khẳng định là hắn không thể cảm nhận được. Đạo thần thức này không hề có bất kỳ áp lực nào khiến cho người ta cảm thấy không thoải mái, thậm chí ngay cả cảm giác mình đang bị xem xét cũng không hề cảm giác được.

Đây tuyệt đối không chỉ là thần thức của tu vi Tiên Tôn. Diệp Mặc cũng không hề quan tâm tới việc đạo thần thức kia xem xét thần trí của hắn, mà vẫn dùng thần thức quét tới lui trên cái ‘Ụ đá’ kia với vẻ thú vị và hiếu kỳ.

Đối với ‘Ụ đá’ quá mức quan tâm và không hề quan tâm, cũng đều sẽ là đối tượng bị điều tra. Diệp Mặc đã luân hồi qua mấy kiếp người rồi, sao có thể không hiểu đạo lý này chứ?

Vị nữ tiên kia lúc này lại không giống với thời điểm mang ra những vật phẩm bán đấu giá trước đó. Mà là hoàn toàn không nói gì sau khi mang ‘Ụ đá’ này ra.

Trong lòng Diệp Mặc càng cẩn trọng hơn, hắn khẳng định nếu như bản thân không phải tu luyện ‘Tam sinh quyết’, thì lúc này hắn đã bại lộ rồi. Cho dù là một chút tâm thần dao động, thì đều không thể tránh né được đạo thần thức inh kia. Cái kẻ bán ra ‘Ụ đá’ này, chẳng những tu vi inh, hơn nữa biện pháp điều tra cũng cực kỳ inh.

Nếu như là người nào có được cái ‘Ụ đá’ còn lại, thì chắc chắn là đã bại lộ rồi. Đã biết rõ tác dụng của cái ‘Ụ đá’ này, hơn nữa trên người còn có mấy cái ‘Ụ đá’, thì sau khi thấy cái ‘Ụ đá’ cuối cùng này, sao có thể giữ được bình tĩnh nữa?

Bất luận là trên người hắn có ‘Ụ đá’ hay không, hoặc là có ít nhiều sự kích động trong tâm thần, thì cái kẻ ẩn nấp phía sau hội đấu giá này đểu sẽ phân biệt hết mức độ kích động của từng người sau khi đã nhìn thấy cái ‘Ụ đá’ kia.

Sau khi ‘Ụ đá’ đặt ở trên Tiên ngọc trác, thì vị nữ tiên kia mới nở một nụ cười rồi nói:

– Rất nhiều người cũng không biết cái ‘Ụ đá’ này là vật gì, hiện tại tôi xin được giới thiệu qua một chút. Cái ‘Ụ đá’ này còn có tên gọi khác là Hỗn độn ngũ hành. Hiện tại đang đặt trên bàn đấu giá là ‘Ụ đá’ ngũ hành thuộc tính Thủy. Bất luận là các vị có Tiểu thế giới, Chân linh thế giới, thì chỉ cần có đủ Hỗn độn ngũ hành, thế giới của các vị sẽ trực tiếp thăng lên một cấp bậc, thậm chí thăng cấp…

Vị nữ tiên chủ trì kia nói tới đây, thì phần lớn mọi người có mặt trong đại sảnh liền trở nên náo loạn. Hỗn độn chi vật đã là cực kỳ hiếm có rồi, đã thế còn là Hỗn độn ngũ hành. Đồ tốt như vậy, thì ai lại không muốn chứ?

Một loại cảm xúc vô cùng kích động lập tức lan tràn trong đại sảnh đấu giá hội. Diệp Mặc lập tức cũng bắt đầu trở nên kích động. Khi tim Diệp Mặc đập nhanh hơn bình thường, thì đạo thần thức kia lại lần nữa quét qua hắn.

Một lát sau, thì đạo thần thức kia liền biến mất không còn nữa. Diệp Mặc biết rõ, hắn tạm thời đã vượt qua được thời khắc nguy hiểm này rồi. Đạo thần thức kia nếu muốn tra ra người chính thức có được những ‘Ụ đá’, thì tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua như vậy, khẳng định là đạo thần thức kia sẽ còn quét tới hắn nữa.

Việc hiện giờ Diệp Mặc có thể làm chỉ có thể là phối hợp với tâm tình kích động của mọi người. Khi tâm tình của người khác kích động, thì hắn cũng không thể không chút nào kích động được.

– Đối với Hỗn độn ngũ hành mà nói, thì tôi biết rằng rất nhiều người còn hiểu rõ hơn cả tôi. Tôi chỉ có thể nói ra đến như vậy mà thôi, nhưng đáng tiếc là ‘Ụ đá’ ngũ hành này không trọn vẹn, chỉ có một cái ‘Ụ đá’ hệ Thủy. Tuy chỉ có một cái, giá trị bị giảm đi nhiều. Chẳng qua nếu ai có thực lực để cất giấu nó, về sau nhất định là sẽ có lợi. Nói không chừng ngày nào đó sẽ gặp được cái ‘Ụ đá’ thứ hai hay tất cả các ‘Ụ đá’ khác cũng không biết chừng.

Lời nói của vị nữ tiên kia khiến cho Diệp Mặc phải cười lạnh trong lòng. Nếu đã lấy ra đấu giá trên đấu giá hội này, thì nhất định giá trị thứ này sẽ bị tìm hiểu ra hoàn toàn. Còn lời nói rằng có nhiều người còn hiểu rõ hơn cả cô, cũng không phải là không đúng. Nhưng đối với giá trị của ‘Ụ đá’ ngũ hành, thì lại không thể vì không hiểu mà không biết được. Còn về phần ngũ hành không trọn vẹn, nên giá trị bị hạ thấp ư? Cái kiểu diễn viên nửa mùa này còn không bằng cả mình.

Sau khi vị nữ tiên kia nói xong, thì lại lần nữa cười tươi:

– Bởi vì ngũ hành không trọn vẹn, cho nên giá quy định của cái ‘Ụ đá’ này cũng không cao. Hiện tại giá khởi điểm là 1,5 tỷ Tiên tinh cộng thêm một cái Tiên linh mạch trung phẩm. Mỗi lần tăng giá không được thấp thơn 100 triệu Tiên tinh.

Diệp Mặc biết rõ cái giá này đối với cái ‘Ụ đá’ kia mà nói xác thực là không cao, bởi vì cái giá để mua lại cái ‘Ụ đá’ này sẽ cao hơn rất nhiều. Diệp Mặc cũng biết, kẻ đưa ra cái ‘Ụ đá’ này cũng chỉ là muốn ‘Câu cá’ mà thôi, chắc chắn sẽ không thật sự bán cái ‘Ụ đá’ này đi. Thần trí của kẻ đó đã sớm điều tra qua mỗi người có mặt ở đây trước khi cái ‘Ụ đá’ kia được đem ra rồi.

Cũng không phải mỗi người đều cố tình biểu hiện như Diệp Mặc, biết được cái ‘Ụ đá’ này là người ta đem ra để ‘Câu cá’. Mặc dù cái giá này thì trên Tiên thuyền không ai ra được cả, nhưng ở đây thì đã lập tức có người ra giá 1,6 tỷ Tiên tinh kèm một cái Tiên linh mạch trung phẩm.

Cái giá này vừa được đưa ra, thì tâm tình Diệp Mặc lập tức đã bình phục lại. Hắn biết là không cần tiếp tục giả bộ nữa rồi, vì giá cao như vậy, hắn có kích động hơn cũng đại biểu rằng hắn có nghĩ cách.

Quả nhiên khi tâm tình của Diệp Mặc vừa bình tĩnh lại, thì đạo thần thức kia lại lần nữa quét tới hắn.

Diệp Mặc âm thầm thở ra. Cái tên mật thám dùng thần thức dò xét người này ở trên Địa Cầu tuyệt đối sẽ là một chuyện gia tâm lý học cao cấp. Người bình thường, nếu như quả thật có được ‘Ụ đá’ ngũ hành, thì sao có thể tránh thoát được sự quan sát tinh tế như thế này?

Hắn là dưới cơ duyên trùng hợp, đã sớm đoán ra được tâm tư của đối phương rồi, hơn nữa còn có ‘Tam sinh quyết’ bảo hộ, biểu hiện cũng từng bước biến đổi theo thời cuộc mới miễn cưỡng không trở thành trọng điểm hoài nghi.

Không thể không nói, kẻ giầu có của Thanh Vi Thiên quá nhiều. Cái giá của ‘Ụ đá’ này rất nhanh đã tăng lên đến 2 tỷ Tiên tinh kèm thêm hai cái Tiên linh mạch trung phẩm rồi.

Đây cũng không phải là vì những kẻ ra giá là đồ ngốc, mà là vì những người này không biết cái ‘Ụ đá’ này đã tham gia qua rất nhiều hội đấu giá rồi. Cũng không thể ngờ được là cái ‘Ụ đá’ này chỉ là ‘Mồi câu’ đem ra để ‘Câu cá’ mà thôi. Cho nên họ mới dốc sức mà ra giá.

Khi giá của của cái ‘Ụ đá’ này tăng lên tới 2 tỷ Tiên tinh kèm thêm một cái Tiên linh mạch thượng phẩm, thì Diệp Mặc biết rõ cái giá này đã vượt quá giá chính thức của cái ‘Ụ đá’ khi được đưa ra rồi.

Khi cái giá 2 tỷ Tiên tinh kèm thêm một cái Tiên linh mạch cực phẩm được báo ra, thì Diệp Mặc biết rõ kẻ sở hữu cái ‘Ụ đá’ này đã bắt đầu ra tay rồi.

Bạn đang đọc truyện trên truyen35.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!


trước

sau →

Chương 1781: Bát Cực Già đỉnh chính phẩm

Chương 1783: Tranh giành Chân Minh Nê

Vietnamese Male<!– –>
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy “Báo lỗi chương” để BQT xử lý!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive