Góc truyện

Tạo Hóa Chi Môn-Chương 1531: Phía sau Tạo Hóa Chi Môn

Tạo Hóa Chi Môn

Bạn đang xem: Tạo Hóa Chi Môn-Chương 1531: Phía sau Tạo Hóa Chi Môn

Chương 1531: Phía sau Tạo Hóa Chi Môn


Màu nền
Font chữ
Segoe UIPalatino LinotypeSource Sans ProRobotoPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Cỡ chữ
22px

Chiều rộng khung
100%

Dãn dòng
180%

trước

sau →

Chương 1530: Tranh đoạt tạo hóa

Chương 1532: Ngũ Thánh tụ, tạo hóa sinh (Đại kết cục)


Ninh Thành? Thời điểm Diệp Mặc Tử Đao cắt xung quanh tạo hóa đạo vận, đã nhìn thấy kẻ cùng hắn tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn chính là Ninh Thành.

Trong đầu Diệp Mặc hiện ra thân ảnh nữ nhi Ức Mặc, hắn sở dĩ đối với Ninh Thành có vài phần kính trọng, ngoại trừ Ninh Thành ân oán phân minh lại cùng hắn đồng thời đến từ địa cầu ra. Còn có một cái nguyên nhân trọng yếu giống vậy, Ninh Thành đã cứu Ức Mặc không chỉ một lần.

Ức Mặc tại trước khi tạo hóa đại chiến đã cầu hắn, nếu là thật cùng Ninh Thành quyết đấu, đừng hạ sát thủ đối với Ninh Thành. Ức Mặc không biết thiên hạ cường giả có bao nhiêu, cho rằng chỉ có hắn và Ninh Thành hai người mới đúng là mạnh nhất. Cuối cùng nếu mà quyết đấu, cũng nhất định là hai người bọn họ.

Trên thực tế vô luận là Ngũ Hành Thánh Đế hay là Khúc Bồ, Minh Hà, cũng sẽ không kém so với hắn cùng Ninh Thành. Thế nhưng trong mông lung thật giống như có thiên ý như nhau, cuối cùng kẻ cùng với hắn tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn thật đúng là Ninh Thành.

Những ý niệm này như điện quang bình thường giống nhau tại trong đầu Diệp Mặc xẹt qua, thế nhưng trong thời gian ngắn Diệp Mặc liền hạ quyết tâm, hắn không phải là muốn giết Ninh Thành, chỉ là muốn tranh đoạt vị trí thứ nhất tiến vào Tạo Hóa Chi Môn mà thôi.

Tử Đao không có nửa phần chần chờ đánh xuống, tử mang chung quanh đao vận quy tắc càng là hùng hậu. Chỉ cần đem Ninh Thành ép lui lại, hắn liền có thể trước tiên tiến vào Tạo Hóa Chi Môn.

Gần như là tại cùng thời khắc đó, Ninh Thành thương đào cũng xé ra màu vàng tạo hóa quang mang, thấy rõ ràng người đối diện là Diệp Mặc.

Không ngờ Ức Mặc thực sự biết cuối cùng hắn sẽ cùng Diệp Mặc quyết đấu? Đây mặc dù không phải là cuối cùng quyết đấu, nhưng cùng quyết đấu có cái gì khác nhau?

Ý niệm này thoáng một cái đã qua, Ninh Thành thì sẽ biết hắn phải nên làm như thế nào. Tạo Hóa Chi Môn nhất định phải tranh đoạt, hắn nhất định phải là kẻ thứ nhất tiến vào Tạo Hóa Chi Môn.

Dùng thực lực của Diệp Mặc, thương đào của hắn tối đa chỉ có thể làm cho Diệp Mặc tránh ra nửa bước, hoặc là làm cho đối phương thụ thương, tuyệt đối sẽ không trí mạng. Với hắn mà nói, chỉ cần Diệp Mặc có thể lui ra nửa bước, hắn liền thứ nhất tiến vào Tạo Hóa Chi Môn.

Bạn đang đọc bộ truyện

Tạo Hóa Chi Môn

tại truyen35.com

– Ầm!

Tạo Hóa Thần Thương cùng Tử Đao còn chưa có đánh vào cùng một chỗ, thương ý cùng đao vận quy tắc liền kích động ra, cường hãn như Tạo Hóa Chi Môn thiên địa quy tắc cũng biến thành rung động không dứt.

– Khúc Bồ?

Ninh Thành Tạo Hóa Thần Thương hầu như muốn cùng Diệp Mặc Tử Đao đánh vào cùng một chỗ, hắn nhìn thấy Khúc Bồ Thánh Phật đang xông tới. Khúc Bồ dĩ nhiên cũng không có đi tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn, mà là tế xuất màu vàng thiền trượng đánh về phía sau lưng Diệp Mặc.

Ninh Thành trong lòng trầm xuống. Nếu là trước lúc nãy nói hắn ra phát thương kia tuyệt đối không có khả năng làm Diệp Mặc bị thương nặng, thế nhưng cộng thêm Khúc Bồ phía sau ám toán Diệp Mặc, dưới sự liên thủ của hai người, Diệp Mặc mạnh hơn nữa. Thân thể cũng sẽ tan vỡ. Tại cái chỗ này thân thể tan vỡ, Nguyên Thần nhất định sẽ bị cắn nuốt.

Rất hiển nhiên, Khúc Bồ chính là muốn liên thủ với Ninh Thành, trước giết chết Diệp Mặc rồi lại nói.

Cái này Phương tây hòa thượng cũng dám tính toán hắn, Ninh Thành trong lòng đại hận. Thế nhưng hắn nếu mà không phối hợp Khúc Bồ. Tạo Hóa Chi Môn vị thứ nhất nhất định sẽ bị Diệp Mặc cướp được, nếu là hắn phối hợp Khúc Bồ, vậy hắn khẳng định có thể thứ nhất tiến vào Tạo Hóa Chi Môn, chỉ là nuốt lời đối với Ức Mặc. Chẳng những nuốt lời, rất có thể Diệp Mặc sẽ bởi vậy mà ngã xuống.

Cái ý niệm này bỗng nhiên chuyển qua giữa đó, Tạo Hóa Thần Thương đạo vận ba đào đang ở không gian vặn vẹo. Vặn vẹo không gian trực tiếp vượt qua công kích đối với Diệp Mặc, cũng không để ý tới Diệp Mặc công kích hắn, ngược lại đánh về phía Khúc Bồ Thánh Phật.

Tạo Hóa Chi Môn vị thứ nhất bị Diệp Mặc đạt được, tuyệt đối tốt hơn so với người khác đạt được. Nếu là hắn liên thủ với Khúc Bồ giết chết Diệp Mặc, hắn coi như là thu được vị thứ nhất. Cũng tuyệt không thể an tâm. Đây không chỉ là đối với Ức Mặc nuốt lời, mà là liên quan đến đạo tâm của hắn. Hắn chuẩn bị tiếp nhận một kích tử đao của Diệp Mặc, hắn tin tưởng Diệp Mặc chỉ là vì tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn vị thứ nhất, tuyệt đối sẽ không hạ sát thủ đối với hắn.

– Rầm rầm ầm!

Tạo Hóa Thần Thương cùng Khúc Bồ thiền trượng đánh vào cùng một chỗ, quy tắc lại một lần nữa cuồng bạo nổ tung.

Ninh Thành trong lòng bỗng nhiên phát lạnh, một loại sát ý muốn xé rách thân thể hắn tràn ngập cả linh hồn, đây là một loại khí tức tử vong.

Lẽ nào hắn nhìn lầm Diệp Mặc rồi, Diệp Mặc muốn giết hắn?

Lại một lần nữa trong kịch liệt đạo vận nổ tung quy tắc sụp đổ, Ninh Thành liền biết hắn cũng không có nhìn lầm Diệp Mặc. Diệp Mặc muốn giết không phải là hắn, mà là đang ở đồng thời Khúc Bồ Thánh Phật đánh lén Diệp Mặc. Ngũ Hành Thánh Chủ cũng tiến hành đánh lén đối với hắn.

Tại thời điểm hắn giúp Diệp Mặc ngăn trở Khúc Bồ Thánh Phật, Diệp Mặc một đao kia tại ngay lập tức thời gian làm ra phản ứng giống hệt như hắn, đánh về phía Ngũ Hành Thánh Chủ.

Bốn người giao thủ đều là tại đồng thời hoàn thành, lập tức bốn người đều rơi vào trước Tạo Hóa Chi Môn. Không có người nào có thể giành được đệ nhất. Cũng không có ai tiếp tục nhằm phía Tạo Hóa Chi Môn.

Diệp Mặc cùng Ninh Thành liếc nhau gật đầu, hai người đều hiểu ý nghĩ của Khúc Bồ cùng Ngũ Hành Thánh Chủ. Khúc Bồ cùng Ngũ Hành Thánh Chủ gần như là dưới tình huống không có thương lượng, liền làm ra một cái quyết định đối với bọn họ mà nói rất chính xác. Tại Diệp Mặc cùng Ninh Thành tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn đồng thời, hai người đồng thời đánh lén Diệp Mặc cùng Ninh Thành.

Nếu là thành công, chẳng khác nào Khúc Bồ liên thủ với Ninh Thành giết chết Diệp Mặc, Ngũ Hành Thánh Chủ Độ Mạch liên thủ với Diệp Mặc giết chết Ninh Thành. Dùng Khúc Bồ đối với Diệp Mặc kiêng kỵ. Ngũ Hành Thánh Chủ đối với Ninh Thành kiêng kỵ, làm như vậy là chính xác nhất.

Đáng tiếc là, bọn họ đều không nghĩ tới thời khắc tối hậu, Diệp Mặc cùng Ninh Thành trái lại liên thủ, chặn hai người đánh lén.

Giờ khắc này, vô luận là Khúc Bồ hay là Ngũ Hành Thánh Chủ trong mắt đều mang vẻ nồng nặc xem thường. Nếu mà đổi thành bọn họ, này tuyệt sẽ không lòng dạ đàn bà như vậy. Tại trước Tạo Hóa Chi Môn, còn do do dự dự, quả thực chính là đối với tranh đoạt tạo hóa vũ nhục.

Nếu là bọn họ có thể thu được cơ hội như thế, vô luận đứng đối diện chính là người nào, bọn họ cũng sẽ không bỏ qua cơ hội như thế.

Bốn người vừa mới giằng co tại trước Tạo Hóa Chi Môn, lại là hai đạo độn quang hạ xuống. Minh Hà Thiên Tôn cùng Hỗn Độn Đạo Quân trước sau rơi vào trước Tạo Hóa Chi Môn.

– Nếu mọi người tới nơi này, ta kiến nghị dựa theo trật tự đi vào. Ta thứ nhất vượt qua tạo hóa kim tuyến, Ngũ Hành Thế Giới cũng là một tay ta tạo nên…

Lời của Ngũ Hành Thánh Chủ vẫn chưa nói hết đã bị Ninh Thành cắt đứt:

– Độ Mạch, ngươi tính là cái gì? Vừa rồi ám toán ta, ta còn không cùng ngươi tính sổ, ngươi đã muốn thứ nhất tiến vào Tạo Hóa Chi Môn? Có dũng khí ngươi thử xem một chút.

Nói xong, Tạo Hóa Thần Thương thương ý hầu như tạo thành thực chất, mang theo nồng nặc sát ý khí tức.

Ngũ Hành Thánh Chủ khí sắc mặt cực kỳ khó coi, lại không có tiếp tục nói hết. Hắn có thể không đem Ninh Thành như vậy một tên gia hỏa không biết từ địa phương nào mọc ra xem ở trong mắt, nhưng hắn cũng không dám không đem thực lực của Ninh Thành xem ở trong mắt.

Coi như là Ninh Thành không giết chết hắn Ngũ Hành Thánh Chủ, chỉ cần Ninh Thành xuất thủ đối phó hắn, vị thứ nhất sẽ cùng hắn Độ Mạch không có nửa điểm quan hệ.

Ninh Thành loại này ngây ngô, ngay cả Tạo Hóa Chi Môn đều có thể tương nhượng, chuyện gì làm không được?

– Ta cảm giác Tạo Hóa Chi Môn này có chút cổ quái, thật giống như chờ chúng ta đến vậy.

Diệp Mặc bỗng nhiên ra nói, trước hắn còn kém một bước bước vào Tạo Hóa Chi Môn, lúc này mới có loại cảm giác này.

Ninh Thành có giống như Diệp Mặc cảm giác, chỉ là hắn không có nói ra.

Khúc Bồ Thánh Phật lại khôi phục hình dạng bình hòa vốn có, nói một tiếng Phật hiệu rồi nói:

– Diệp Tông Chủ nói không sai, Tạo Hóa Chi Môn này có đạo vận vết tích, không phải là tạo hóa đại đạo khí tức.

Ngũ Hành Thánh Chủ gật đầu, hắn là cho là như vậy.

– Nếu mọi người đều biết, vậy thì cùng nhau vào đi, không được tranh chấp!

Một cái thanh âm bình thản lạnh nhạt vang lên, cái thanh âm này thức tỉnh sáu người trước Tạo Hóa Chi Môn.

– A đù! Tử Tiêu?

Ninh Thành vừa nghe thanh âm này thì đã biết đối phương là ai, chẳng những là Ninh Thành, chính là Ngũ Hành Thánh Chủ cùng Minh Hà cũng nghe được người kia là ai.

Là Tử Tiêu không có quan hệ, thực lực của Tử Tiêu có tư cách đến tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn, để cho mọi người kinh dị không thôi chính là, Tử Tiêu thanh âm đến từ bên trong Tạo Hóa Chi Môn.

Đang ở thời điểm sáu người hoàn toàn không hiểu là chuyện gì xảy ra, Tạo Hóa Chi Môn màu vàng bỗng nhiên suy sụp sập xuống, một cái đại điện không bờ bến đột ngột xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Sau Tạo Hóa Chi Môn là một cái đại điện?

Vô luận là thần thức hay là ánh mắt đều không cách nào thấy rõ đại điện này lớn bao nhiêu, đại điện vị trí trung gian có một khối nhàn nhạt bạch ngọc vết tích, tại trên bạch ngọc vết tích đứng một người đạo nhân, chính là Tử Tiêu đạo nhân.

Tại bốn cái phương vị còn lại của đại điện đều có một cái bạch ngọc vết tích như vậy, ngoài ra, tại địa phương ngoài đại điện bốn cái phương vị này, còn có năm phiến khối không khí màu tím. Năm phiến màu tím khối không khí tản mát lấy nồng nặc tạo hóa đại đạo đạo vận, ai nấy đều thấy được, những thứ khối màu tím không khí này là đồ tốt.

Một màn này ngay cả một phần mười hơi thở cũng không có, sáu đạo nhân ảnh đứng ở trước Tạo Hóa Chi Môn liền hóa thành sáu đạo độn quang xông về đại điện.

Ninh Thành trong đầu đáp án bộc phát rõ ràng, chỉ là hắn còn không dám khẳng định, cho nên hắn cũng không có nhằm phía vài đoàn màu tím tạo hóa khí tức, mà là nhằm vào hướng về phía đại điện một phương bạch ngọc vết tích.

Sau một lát, đại điện lần thứ hai an tĩnh lại.

Lập tức Hỗn Độn Đạo Quân cùng Minh Hà Thiên Tôn cũng có chút lăng thần, bởi vì trong sáu người, chỉ có hai người bọn họ xông về khối không khí màu tím. Diệp Mặc, Ninh Thành, Khúc Bồ cùng Ngũ Hành Thánh Chủ bốn người đều chiếm cứ một phương bạch ngọc vết tích.

Một loại cảm giác mơ hồ chọn sai trong lòng Hỗn Độn Đạo Quân cùng Minh Hà Thiên Tôn, lẽ nào tạo hóa năm vị chính là chỉ năm bạch ngọc vết tích này? Chỉ là cả trong đại điện năm khối bạch ngọc vết tích đều bị người chiếm cứ, hơn nữa những người này chiếm giữ bạch ngọc dấu vết không có một ai là nhược giả.

Đồng thời ở nơi này, lại là tám đạo nhân ảnh vọt vào, trong đó ba đạo nhân ảnh rơi vào trong ba đám mây tím còn trống, năm người khác cũng không còn chỗ có thể đi.

Tám người này Ninh Thành hầu như đều biết, Vận Mệnh Đạo Quân, Nhân Quả Đạo Quân, Vô Lượng Cung Chủ, Lam Thục, Lạc Huyên, Ngu Thanh, còn có hai người Ninh Thành không biết tên, lại biết hai người này đều là cùng đám người Lam Thục như nhau, là từ Vọng Sơn giữa năm đóa Thải Vân đi ra.

Chiếm giữ 3 đoàn mây tím còn lại theo thứ tự là Lạc Huyên, Ngu Thanh cùng người kia mặt đen nam tử.

– Đại ca, ngược lại đã lâu không gặp, ngươi thật giống như cũng không có sống tốt hơn ta bao nhiêu a?

Nam tử mặt đen đứng ở trên khối không khí màu tím bỗng nhiên nhìn Diệp Mặc cười hắc hắc nói.

Đứng ở chính là Tử Tiêu cắt đứt lời của nam tử mặt đen, lạnh nhạt nói:

– Nên tới đều tới, ta nghĩ thời cơ đã đến.

Ninh Thành nhìn Tử Tiêu giọng nói có chút trầm hỏi:

– Tử Tiêu đạo hữu, ngươi có thể khống chế Tạo Hóa Chi Môn, chẳng lẽ chúng ta cũng là vẫn sống ở trong thế giới của ngươi? Vị trí chúng ta đứng chính là tạo hóa ngũ vị?

Tử Tiêu đạo nhân còn chưa kịp trả lời, Ngũ Hành Thánh Chủ liền hừ lạnh một tiếng:

– Chỉ sợ Tử Tiêu hắn còn không có mặt mũi lớn như vậy.

Bạn đang đọc truyện trên truyen35.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!


trước

sau →

Chương 1530: Tranh đoạt tạo hóa

Chương 1532: Ngũ Thánh tụ, tạo hóa sinh (Đại kết cục)

Vietnamese Male<!– –>
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy “Báo lỗi chương” để BQT xử lý!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen