Góc truyện

Truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên, Tam Sinh Tam Thế

Bạn đang xem: Truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên, Tam Sinh Tam Thế

Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

  –  

Tất cả người còn nhớ Liên Tống và Thành Ngoc trong Thập lý đào hoa sao? Cả trong Chẩm thượng thư nữa? Một đôi tình nhân trải qua bao hiểu lầm ngờ vực, lại bắt gặp đủ tình huống ngẫu nhiên mà tiếp tục duyên phận với nhau.

Bạn đang xem:

Tam sinh tam thế bộ sinh liên

‍Mỗi bước chân đi là một đoá sen nở, gọi là bộ sinh liên.

Xem thêm:

Tổng Hợp Truyện Ma Voz Hay, Mới Nhất, Truyện Ma Voz

***

Bộ sách Tam Sinh Tam Thế gồm có:

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaTam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng ThưTam Sinh Tam Thế Bộ Sinh LiênTam Sinh Tam Thế Bồ Đề Kiếp

***

Đường Thất công tử thực ra là một nữ tác gia thế hệ 8X. Cô là một người may mắn trong hàng nghìn hàng vạn người viết truyện trên mạng vì bộ siêu phẩm “Tam sinh tam thế” mang một lượng to fan hâm mộ, bộ truyện được truyền trải nghiệm với tần suất siêu cao, số lượng sách mới xuất bản bán ra cũng khả quan.Mặc dù là một tên tuổi cực kỳ hot trên mạng nhưng hình ảnh và thông tin về tác giả vẫn đang là một ẩn số, cô ko công khai bất kỳ tấm ảnh nào, bạn đọc chỉ biết tên cô là Đường Thất, một người khiến cho công ăn lương bình tầm thường như bao người khác.độc giả Việt Nam biết tới Đường Thất công tử qua tác phẩm “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” và bộ sách “Hoa tư dẫn”. Bây giờ Đường Thất công tử là một cái tên hơi thân quen với độc giả trẻ. Tác phẩm:

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaTam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng ThưHoa Tư DẫnNăm Tháng Là Đóa Hoa Lưỡng Sinh HoaTam Sinh Tam Thế Bộ Sinh LiênTứ Mạc HíMộc Lan Rạng Khắp Núi ĐồiTặng Người Một Bó Hoa Diên VĩTên cô ấy là Lăng Tiểu Lộ Vị Lai​​​​​​​Còn mang Thể Bên Người Bao Lâu Nữa

Xem thêm:

Người Bệnh Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn Cuối Nên Ăn Gì Tốt Nhất?

***

Tháp khóa yêu sụp đổ tạo ta tiếng động hủy thiên địa diệt, đã hai mươi bảy ngày không mang lấy một tiếng người, Chư Thần than thở từng người rời đi, ko một ai lưu ý tới đang bị đè dưới tòa tháp chín tầng chính là dao trì tiên tử Hồng Liên.Nàng bị đau mà tỉnh lại, mở mắt là một màu máu đỏ, hai chân bị xích khóa yêu trói chặt, một đoạn tường của tháp khóa yêu đổ ngang trước mặt nàng. Dưới ánh trăng mờ mịt lạnh lẽo, đau đớn như mạng nhện từng vòng bao phủ lấy nàng, đem nàng bọc kín như một con nhộng ko thể phá kén.Yêu khí không bị Chư Thần hình ngục tựa như giao long đang gầm rú phía đông bầu trời, biến một vùng biển mây hóa thành huyết vũ, sông ngân hà tạo thành một dải lụa đỏ vắt ngang bầu trời.Nước mưa màu đỏ rơi xuống mặt nàng, đem theo cái lạnh buốt thấm vào da, mồ hôi lạnh từng giọt to lăn dài trên trán, giọng nói đã khản đặc không thể nào phát ra tiếng.Đau đớn không ngừng.Nàng ko biết cần cầu sống hay chết, lại càng ko biết hướng ai để buộc phải sống chết. Đau đớn khiến cho nàng ko thể cử động được, ngay cả tự kết liễu tính mạng cũng không thể.Trong cơn mưa phùn mù mịt, nàng nhớ ra vì sao mình ở chỗ này, nàng đến giúp bằng hữu Tang Tịch cứu giúp người yêu hắn ra khỏi tháp khóa yêu. Tự tiện xông vào tháp khóa yêu sẽ chịu tội bị tước tiên tịch vĩnh viễn, nàng sao ko biết câu chuyện đó, chẳng qua là vận khí nàng trước nay luôn không được rẻ.có thể đa số may mắn đều sử dụng hết trong một ngày này.khi này, người được cứu vãn đã rời đi, mà vận khí nàng đã tiêu dùng hết bắt buộc ko thể không thay thế bọn họ chịu sự trừng phạt vì đã mạo phạm tòa bảo tháp của cửu trọng thiên.lúc bảo tháp sụp đổ, ma thạch trên đỉnh tháp ầm ầm rơi xuống, từng tảng đá to như sao sa bổ xuống người, nàng chỉ kịp hướng đến gã nói đừng quay đầu lại.ko được quay đầu lại.Lần sau cùng bị ma thạch đè lên, nàng nhìn thấy hắn đang ôm người con gái trong ngực, kỹ càng vượt qua đám bụi đá vụn. Gã nghe lời nàng, ko hề quay đầu lại.Đã hai mươi bảy ngày, ko nhìn thấy bóng dáng thiên cung. Bọn họ có thuận lợi chạy trốn hay không nàng không biết, vì cứu vớt bọn họ, nàng đã cho đi một cái mạng. Kỳ thật nàng không biết nó sẽ nguy hiểm như vậy, trước lúc đi còn nói với nàng đây là lần sau cùng, chỉ buộc phải bọn họ chạy thoát khỏi cửu trọng thiên, nàng không buộc phải phải duy trì cái tình bạn này nữa.

*

Truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Mời các bạn đón xem Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên của tác giả Đường Thất Công Tử tại truyenhay.com. Chúc cá bạn đọc truyện vui vẻ cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button