Góc truyện

Hài hước – Bún Thang

Ôn nhu thụ

·

Bá Đạo công

·

Cổ đại

·

Cung đấu

·

Hài

·

Hiện Đại

·

Ngắn

·

Sủng

·

Thanh thuỷ văn

·

Thông minh thụ

·

Trọng sinh

·

Đế vương công

Bạn đang xem: Hài hước – Bún Thang

Review Một Số Đam Mỹ Đã Đọc 10

Hello mọi người! Lâu lắm rồi mới online 🙂 gần 2 năm với bao nhiêu biến động. Hôm nay ngoi lên review cho mọi người 2 truyện mới nhất mình đọc, sau 1 năm bỏ đọc đam mỹ 🙂

Về việc dịch tiếp truyện Idol hay không, thì mình vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Xin lỗi mọi người 😦

1.

Tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp của thế thân – Tam Đạo

20 chương

Tác giả: Tam Đạo

Thể loại: Hiện đại, ngọt, hài, ngắn,

Tổng tài bá đạo công x Giỏi diễn kịch vô tư tham tiền thụ

Editor: Hwang

Truyện ngắn, 20 chương, ngọt ngào xen lẫn hài hước, phù hợp đọc giải trí thư giãn.

Truyện kể về việc bạn thụ làm thế thân cho crush của công được khoảng 2 năm thì crush của công quay về Trung Quốc định cư. Thụ và công vốn không có giao lưu tâm hồn mấy nên cả hai đều chẳng biết người kia nghĩ gì. Công thì đã quên crush từ lâu lắm rồi và toàn tâm toàn ý với thụ; Thụ thì nghĩ mình chẳng thích công tí nào, chỉ thích tiền của công thôi, giờ crush của công quay lại Trung Quốc rồi thì công sẽ chia tay mình, đường ai nấy đi.

Từ cái hiểu lầm này nên truyện phát triển ra khá nhiều tình huống hài hước. Công thụ tính cách đều ổn, truyện không có lôi. Happy ending.

Một điểm trừ duy nhất mình thấy là truyện này sai chính tả cực cực cực cực nhiều @@ mà có những đoạn sai chính tả phá cả bối cảnh truyện… Nếu editor có thể beta lại thì tốt nhất 😦 Nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn editor đã edit truyện cho chúng ta đọc :3

2.

Trùng sinh chi Hôn quân – Thời Bất Đãi Ngã

86 chương 1 phiên ngoại

Tác giả: Thời Bất Đãi Ngã

Thể loại: công trọng sinh, chủ công, cung đấu, ngọt sủng, CHẬM NHIỆT, thanh thuỷ văn,

Bá đạo dịu dàng đế vương công x Dịu dàng thông minh mau miệng tướng quân thụ

Editor: Tử Hầu bà bà

86 chương nhưng truyện tương đối dài, truyện hay, mưu mô tuy không phức tạp nhưng thú vị, không nhàm chán. Công thụ tính cách đều dễ thương, phù hợp với vai vế, bối cảnh và nhân vật. Điểm trừ duy nhất là truyện siêuuuu trong sáng =))) siêuuu chậm nhiệt, từ chương 60 trở đi mới iu nhau hjx.

Công, Tề Quân Mộ, là hoàng đế qua đời trong nhiều uất ức và âm mưu mờ ám. Sau khi trọng sinh, anh đã thay đổi cách trị vì và đối nhân xử thế rất nhiều, nói chuyện thẳng thắn, không lằng nhằng, không lươn lẹo.

Thụ, Thẩm Niệm, tướng quân trẻ tuổi có nhiều quân công nên trong triều ai ai cũng ngó vào. Vị trí đại tướng quân thì mọi người hiểu rồi đó, đế vương sẽ kiêng kị, sẽ lợi dụng và dễ bị truất.

Sau khi Tề Quân Mộ trọng sinh, chỉnh đốn lại phong cách sống, đồng nghĩa với việc thay đổi cách đối xử với Thẩm Niệm, hai người thân thiết hơn và cuối cùng trở thành tri âm tri kỷ, thành người yêu.

Cuối truyện unblock một màn âm mưu khá mới lạ và cuốn hút người đọc, tình cảm của hai nam chính ngọt như đường.

Mình rất thích công thụ trong truyện này. Công thì yêu đương dịu dàng, đứng đắn, khảng khái và cực kỳ chung thuỷ. Thụ cũng vậy, vô cùng mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, đặc biệt là giỏi vỗ mông ngựa =)) nịnh anh công cười tít mắt, nhưng mồm miệng cũng vô cùng đanh đá, trong triều không ai cãi lại được anh.

Điểm lưu ý duy nhất là truyện siêu siêu siêu chậm nhiệt và thanh thuỷ văn, 60 chương đầu không có tí thân mật nào dù “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. 86 chương chỉ có đúng 1 cảnh hôn 🙂 và 0 có cảnh H haha..

Nhìn chung, mình thấy truyện Hôn quân này đáng đọc, mới lạ trong làng văn đế vương công, công trọng sinh, cung đấu. Từ Hầu bà bà edit rất hay và dễ hiểu ❤ Cảm ơn bạn editor đã mang tới tác phẩm Hôn quân cho các độc giả thưởng thức.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button