Góc truyện

Tác giả “Cha giàu, cha nghèo”: “Khủng hoảng tài chính sắp đến, hãy mua vàng và Bitcoin”

Bạn đang xem: Tác giả “Cha giàu, cha nghèo”: “Khủng hoảng tài chính sắp đến, hãy mua vàng và Bitcoin”

Tác giả “Cha giàu, cha nghèo”: “Khủng hoảng tài chính sắp đến, hãy mua vàng và Bitcoin”

02-07-2021 – 15:14 PM |

Tài chính quốc tế

Chia sẻ

“Cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử nhân loại đang đến. Hãy mua thêm vàng, bạc hay Bitcoin khi bạn còn có thể”, ông Kiyosaki nhấn mạnh.

 • 18-03-2021

  Tác giả “Cha giàu, Cha nghèo”: Học nhiều không giúp bạn trở nên giàu có và hạnh…

 • 19-02-2021

  Tác giả ‘Cha giàu, Cha nghèo’: Việc lương cao chưa chắc giúp bạn giàu có, tiền…

 • 20-05-2020

  “Cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki: Hãy mua vàng, bạc, bitcoin và chuẩn bị…

TIN MỚI

  Mới đây, tác giả Robert Kiyosaki của “Cha giàu, cha nghèo” đã đăng trên mạng xã hội ý kiến cho rằng nhà đầu cơ nên đổ tiền vào tiền số hoặc kim loại quý nhằm tránh rủi ro đổ vỡ của thị trường.

  Vốn nổi tiếng với cuốn sách dạy làm giàu bán chạy, ông Kiyosaki thường khuyên mọi người đầu tư dựa trên tiềm lực tài chính của bản thân thay vì chạy theo số đông. Ngoài ra, vị tác giả này cũng khuyên mọi người nên đầu tư vào bất động sản hay những kênh khác bên cạnh thu nhập từ đồng lương để có thể làm giàu. Dẫu vậy trong vài tháng qua, ông Kiyosaki đã cảnh báo rằng thị trường đang khá nóng và có nguy cơ đổ vỡ vì đại dịch Covid-19.

  “Bong bóng thị trường thuộc hàng lớn nhất lịch sử đang ngày một phình to. Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) nâng lãi suất sẽ khiến chứng khoán, bất động sản và thị trường vàng đi đến đổ vỡ”, ông Kiyosaki đăng trên Twitter.

  Ngoài việc cảnh báo, tác giả “Cha giàu, cha nghèo” còn khuyến nghị mọi người nên mua tiền số và kim loại quý bởi chúng được cho là giữ giá trị tốt hơn cũng như khả năng chuyển đổi thành tiền mặt nhanh hơn các loại tài sản khác trong thời kỳ khủng hoảng.

  Tại sao tôi lại thích vàng, bạc và Bitcoin ư? Vì chúng có tính THANH KHOẢN cao. Mọi người cứ thích đua nhau mua nhà khi thị trường bất động sản đã quá nóng và đến lúc đổ vỡ thì chẳng thể thoát ra nổi”, ông Kiyosaki cho biết.

  Không riêng gì ông Kiyosaki có những dự đoán về sự đổ vỡ của thị trường trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Jeremy Grantham, Leon Cooperman, Stanley Druckenmiller và Michael Burry cũng đều có chung nhận định.

  Theo Băng Băng

  Doanh nghiệp và tiếp thị

  Chia sẻ

  Từ Khóa:

  lịch sử nhân loại

  ,

  mạng xã hội

  ,

  cục dự trữ liên bang

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button
  444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive