Góc truyện

Review truyện Triệu Hoán Thần Binh: Dài dòng, không hấp dẫn

Review truyện

Review truyện Triệu Hoán Thần Binh: Dài dòng, không hấp dẫn

Truyện kiếm hiệp là tác phẩm tập trung vào khinh công, võ học, anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ, giúp người đọc tưởng tượng một cách chân thực nhất. Nếu là fan của kiếm hiệp thì không thể không nhắc đến “Kiếm đạo độc tôn”. Cùng bài viết dưới đây 

review truyện

Triệu Hoán Thần Binh có gì hấp dẫn nhé!

Thông tin

Tác Giả : Hạ Nhật Dịch Lãnh
Thể loại : Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Số Chương : 2011
Trạng Thái : FULL

  • Nội dung

  • Nhân vật

  • Đánh giá

Bạn đang xem: Review truyện Triệu Hoán Thần Binh: Dài dòng, không hấp dẫn

Nội dung

Truyện xoay quanh nhân vật Vu Nhai, vốn là một anh chàng vừa xuyên qua. Căn bản, anh ta là một quân nhân chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu tâm lí tội phạm và gián điệp. Còn ở dị giới này, anh là một tiểu binh thủ thành. Anh bị cuốn vào một vòng xoáy phức tạp. Phải chiến đấu, rèn luyện không ngừng, nguy hiểm rình rập. Để rồi từ một tên tiểu binh gác thành đến một bá chủ thiên hạ.

back to menu ↑

Nhân vật

Vũ Nhai – nhân vật chính của truyện Triệu Hoán Thần Binh trước đây chỉ là một tiểu tốt trong chốn giang hồ. Trong mấy chốc mà hắn ta trở thành bá chủ thiên hạ, đảo lộn cả trời đất rộng lớn. Hắn có thật sự là tài năng đến như vậy? Hay chỉ là do may mắn. Điều gì khiến hắn có cái suy nghĩ đầy bá đạo là dám nghịch thiên để tìm đến đỉnh chí tôn.

trieu-hoan-than-binh1

Ảnh minh họa

Trong lòng hắn đang thật sự nghĩ gì? Hắn cứ thế, từng bước từng bước đi trên con đường đầy chông gai nhưng phia trước là chân lý, là lý tưởng đầy táo bạo. Một phàm nhân chí lớn như vậy, trải qua bao chông gai lại không mất mạng thì cũng thật là không thể xem thường được.

o với những vị anh hùng quả cảm thì Vu Nhai quả thực là nhân vật tài sắc vẹn toàn, dù không hơn thắng thua nhưng những kẻ tiểu nhân vẫn khiến các anh hùng phải ái ngại.

back to menu ↑

Đánh giá

Truyện được người đọc quá chú trọng phân tích nội tâm nhân vật, đi sâu quá làm cho truyện hơi dài dòng. Truyện cũng ảnh hưởng khá lớn từ văn hóa Trung Hoa nên nhiều độc giả sẽ bỏ giữa chừng vì khó hiểu. Vì vậy tùy sở thích của mỗi người nếu ai ham thì nên đọc, còn mình thấy không hay.

5.3 Total Score
Chán

Chi tiết nội dung nhân vật truyện Triệu Hoán Thần Binh

Nội dung
5.5

Nhân vật
5

CONS
  • Truyện dài dòng
  • Đi quá sâu vào nội tâm nhân vật
  • Nội dung không hấp dẫn

Add your review

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button