Góc truyện

Review 6 truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất nên đọc một lần trong đời – Sách hay nên đọc

Review 6 truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất nên đọc một lần trong đời

 Review 6 truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất nên đọc một lần trong đời.

Bạn là một người thích đọc truyện, bạn thích đọc dòng truyện ngôn tình bi thương, mang đến cho con người chúng ta những cảm xúc khó tả, đau khổ, thương cảm, thì không thể không biết đến Bi Tình Thiên Hậu Phỉ Ngã Tư Tồn. Hôm nay, tôi sẽ đưa bạn đến với những tác phẩm hay nhất, khiến mọi người cảm thấy cảm động nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Phỉ Ngã Tư Tồn một trong những tác giả được yêu thích nhất tại Việt Nam. Phỉ Ngã Tư Tồn được mệnh danh là Bi Tình Thiên Hậu. Mỗi một bộ truyện cô viết đều khiến cho người đọc cảm thấy rất khó chịu và áp bức trước cái kết vô cùng bi thương, thế nhưng mọi người vẫn đọc vì mỗi một bộ truyện Phỉ Ngã Tư Tồn đều mang một ý nghĩa chân thành và đề cao giá trị tình yêu. Không chỉ vậy lời văn của cô gần gũi trau chuốt dễ hiểu, miêu tả nội tâm một cách vô cùng chân thật.

Phỉ Ngã Tư Tồn Ngải Tinh Tinh có bút danh khác là Phí Tiểu Tồn, Tư TồnPhỉ Ngã Tư Tồn Ngải Tinh Tinh có bút danh khác là Phí Tiểu Tồn, Tư Tồn
Phỉ Ngã Tư Tồn Ngải Tinh Tinh có bút danh khác là Phí Tiểu Tồn, Tư Tồn

Đa số truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn đều có cùng một kết cục không hề đẹp mà vô cùng đau khổ, đã lấy đi hàng triệu giọt nước mắt của độc giả. Phỉ Ngã Tư Tồn sở hữu 20 tác phẩm do bản thân sáng tác và 11 bộ phim truyền hình đã được chuyển thể. Không chỉ vậy vào năm nay, ba bộ phim truyền hình được chuyển thể từ các tác phẩm của cô dự kiến sẽ lên sóng là Đông Cung, Hải Thượng Phồn Hoa, Công Tắc tình Yêu. Ngoài ra Phỉ Ngã Tư Tồn còn có các bút danh khác như Phí Tiểu Tồn, Tư Tồn.

Mục lục

Tiểu thuyết Đông Cung

Tiểu thuyết Trâu tiểu thư đi tìm tình yêu (Đừng nhắc em nhớ lại)

Tiểu thuyết Gấm Rách

Tiểu thuyết Giai Kỳ Như Mộng (Hẹn Đẹp Như Mơ)

Tiểu thuyết Công Tắc Tình Yêu

Tiểu thuyết Hải Thượng Phồn Hoa

Bạn đang xem: Review 6 truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn hay nhất nên đọc một lần trong đời – Sách hay nên đọc

Tiểu thuyết Đông Cung

Xuyên suốt câu chuyện là chuyện tình yêu vô cùng đau khổ nhưng lại rất ấm áp trong chốn Đông Cung. Nàng Tiểu Phong cửu công chúa Tây Lương, vì bảo vệ Tây Lương bình an mà bất đắc dĩ hòa thân cùng thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân dưới một người trên vạn người. Hai người họ mỗi người đều có cuộc sống của riêng, tựa hồ như hai đường thẳng song song không có điểm giao, thế nhưng những âm mưu tranh đoạt địa vị vô tình cuốn Tiểu Phong vào dòng xoáy quyền lực. Định mệnh đưa đẩy 2 người lại vô tình phải lòng nhau.

Đông Cung một trong những tác phẩm được cải biên vào năm nayĐông Cung một trong những tác phẩm được cải biên vào năm nay
Đông Cung một trong những tác phẩm được cải biên vào năm nay

…Nhưng yêu là yêu, tranh đoạt vương quyền là tranh đoạt vương quyền hai chuyện đó không thể đặt chung với nhau được. Thời gian là câu trả lời thê lương nhất cho những bí mật, âm mưu chốn Đông Cung. Cuối cùng chuyện tình họ sẽ đi về đâu? Họ liệu có có một cái kết đẹp hay không?

Trích: Có con cáo nhỏ cô đơn,

ngồi trên cồn cát ngắm trăng một mình,

cơ mà đâu phải ngắm trăng,

cáo đang mong đợi cô nàng chăn dê.

có con cáo nhỏ bơ vơ,

ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình,

nào đâu cáo muốn sưởi mình,

cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi qua

Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn…

Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim vào năm nay. Theo cá nhân tôi cảm nhận thì đây là một câu chuyện về tình yêu tranh quyền đoạt thế, dẫn đến một kết cục không hề mong muốn. Có lẽ tình yêu của Tiểu Phong chưa đủ lớn để Lý Thừa Ngân từ bỏ giang sơn để cùng nàng bên nhau trọn đời, nhưng đến cuối cùng y nhận ra dù có trong tay giang sơn nhưng vẫn không thể đổi lại một tấm chân tình của Tiểu Phong, mãi không thể nhìn thấy vị Thái Tử Phi luôn tươi cười hoạt bát. Nhưng quá trễ để nhận ra điều đó có hối hạn cũng chỉ hối hận chẳng thể thay đổi được sự thật rằng chính bản thân Lý Thừa Ngân đã vứt bỏ tình yêu của mình!

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Tiki,

  Link mua hàng tại đây

 • Fahasa,

  Link mua hàng tại đây

 • Lazada,

  Link mua hàng tại đây

 • Shopee,

  Link mua hàng tại đây

 • Sendo,

  Link mua hàng tại đây

Xem thêm: Bạn Chanh – Giá Oản Chúc

Tiểu thuyết Trâu tiểu thư đi tìm tình yêu (Đừng nhắc em nhớ lại)

Trâu tiểu thư đi tìm tình yêu ( Đừng nhắc em nhớ lại )Trâu tiểu thư đi tìm tình yêu ( Đừng nhắc em nhớ lại )
Trâu tiểu thư đi tìm tình yêu ( Đừng nhắc em nhớ lại )

Trâu tiểu thư đi tìm tinh yêu là tác phẩm ngôn tình hiếm hoi của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn có một cái kết vô cùng đẹp. Câu chuyện kể về vị tổng tài Tô Duyệt Sinh đào hoa, phong lưu, vô tình lại đẹp trai, nhưng trong sâu thẳm trái tim anh lại chôn giữ hình bóng Trâu Thất Xảo rất nhiều năm về trước.

Trâu Thất Xảo là bà chủ của một khu nghỉ dưỡng,  nhà hàng cao cấp đồng thời đảm nhiệm chức vụ người tình được Tô Duyệt Sinh bao nuôi với kỉ luật lâu dài nhất từ trước đến nay. Trâu Taahst Xảo sớm đã mất trí nhớ chỉ biết bản thân mình tên là Trâu Thất Xảo và được Tô Duyệt Sinh bao nuôi.

Lúc đầu, cô tự nhũ lòng không được yêu người như anh ta, thế nhưng thời gian đã chứng minh sự kiên trì trái tim của cô là vô dụng. Cuối cùng Thất Xảo cũng yêu Duyệt Sinh. Về sau, dần dần Thất Xảo khôi phục trí nhớ, chân tướng thật sự thận phận của cô và Duyệt Sinh được hé mở.

Trong bộ truyện này, tác giả muốn gửi đến cho chúng ta một câu chuyện tình gian nan nhưng lại ấm áp khiến độc giả đọc cái kết phải khóc thét lên vì vui mình, cuối cùng nam- nữ chính thật sự cũng đến được với nhau, thật sự có một cuộc sống hạnh phúc. Bộ truyện này rất hay và cũng rất cảm động, không những thế cái kết lại rất hợp ý người đọc.

Theo tôi nghĩ, nếu ai thích đọc truyện về hai nhân vật chính gặp nhiều trắc trở cuối cùng cũng có thể đến được bên nhau thì không thể bỏ qua bộ truyện này được. Không chỉ vậy câu chuyện được xây dựng lên khiến người đọc vô cùng bất ngờ và những tình tiết hết sức ngọt ngào của cặp đôi nhân vật chính. Vậy thì đợi gì nữa mà không đọc truyện.

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Tiki,

  Link mua hàng tại đây

 • Fahasa,

  Link mua hàng tại đây

Tiểu thuyết Gấm Rách

gấm rách tác phẩm đầu tiên của Phỉ Ngã Tư Tồn được xuất bảngấm rách tác phẩm đầu tiên của Phỉ Ngã Tư Tồn được xuất bản
gấm rách tác phẩm đầu tiên của Phỉ Ngã Tư Tồn được xuất bản

Gấm Rách kể về câu chuyện tình giữa Dịch Chí Duy và Phó Thánh Hâm. Chí Huy là tổng tài của đông Cù, một giám đốc trẻ tài giỏi, đã vực công ty trong bờ vực khó khăn trở thành công ty được nhiều người biết đến và có danh thu số một Trung Quốc lúc bấy giờ. Cô Phó Thánh Hâm là một người mạnh mẽ, thông minh.

Cuộc sống cô rơi khó khăn khi công ty cha cô rơi vào bờ vực phá sản, cha nhảy lầu tự tử, bị chính thanh mai trúc mã của mình là Giản Tử Tuấn phản bội. Dich Chí Duy là một kẻ xảo huyệt cũng chính là người phía sau màn kịch hãm hại công ty Phó Thánh Hâm, nhưng cô không hề biết, không những vậy cô còn rơi vào lưới tình của Dịch Chí Duy.

Dịch Chí Duy vì trả thù đời trước mà hãm hại gia đình Phó Thánh Hâm, hủy hoại người em gái mà cô yêu thương nhất đến mức tự tử. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, âm mưu chồng chất âm mưu, đã đẩy Thánh Hâm đến bước đường cùng. Cho đến khi, Dịch Chí duy nhận ra, bản thân đã yêu Thánh Hâm thì thật sự đã đánh mất cô, không còn cơ hội quay đầu.

Thế nhưng ai mới là người thật sự đứng sau ván cờ này, có phải thật sự là Dịch Chí Duy hay Giản Tử Tuấn? Liệu hai người có thể từ bỏ được thù hận để đến bên nhau?

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Tiki,

  Link mua hàng tại đây

 • Fahasa,

  Link mua hàng tại đây

Xem thêm: Danh sách truyện Đam Mỹ hoàn thành (Đam Mỹ full)

Tiểu thuyết Giai Kỳ Như Mộng (Hẹn Đẹp Như Mơ)

Giai Kỳ như mộngGiai Kỳ như mộng
Giai Kỳ như mộng

Một người chôn giấu hình ảnh một người rất nhiều năm, một người mãi mãi đứng sau cái bóng của một người. Đến cuối cùng ai mới là của nhau, ai mới thật sự thuộc về nhau.

P/S: theo tôi đánh giá đây là bộ truyện vô cùng hay mà tôi thích nhất của tác giả. Kể về chuyện tình của Vưu Giai Kỳ và Nguyễn Chính Đông. Vừa ngọt ngào vừa đau khổ khiến người đọc phải rơi nước mắt. Đến cuối truyện Giai Kỳ nhận ra mình yêu Nguyễn Chính Đông nhưng không kịp để cùng anh đi hết đoạn đường còn lại. Bởi vì….! Mọi người cùng nhau tìm hiểu cái kết của bộ truyện này nhé, không để lỡ những khoảnh khắc cảm động đến đau thấu trời xanh cảu cặp nam nữ chính nay nhé.

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Tiki,

  Link mua hàng tại đây

 • Fahasa,

  Link mua hàng tại đây

Xem thêm: Chia sẻ link download kho truyện học tiếng Anh khổng lồ miễn phí

Tiểu thuyết Công Tắc Tình Yêu

đây là một quyển tiểu thuyết ngôn tình hắc đạo, kể về chuyện tình hai anh em trên danh nghĩa không cùng chung huyết thống là Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh. Chu Tiểu Manh là một cô gái có bề ngoài yếu ớt cần được che chở nhưng bên trong là một người mạnh mẽ, kiên cường. Chu Diễn Chiếu được mọi người trong giới gọi là Cậu Mười, là người bao nuôi đồng thời là anh trai của cô em gái Tiểu Manh.

Công tắc tình yêu dự kiến sẽ lên sóng cuối năm nayCông tắc tình yêu dự kiến sẽ lên sóng cuối năm nay
Công tắc tình yêu dự kiến sẽ lên sóng cuối năm nay

Anh vừa lạnh lùng vừa tàn nhẫn đối với cô lại càng tàn nhẫn hơn. Anh xem cô như một con điếm cao cấp trả tiền bao cho những đêm Tiểu Manh phục vụ anh. Tiểu Manh cảm thấy rất ghê tởm con người Diễn Chiếu thế nhưng cô phải nhẫn nhịn để có tiền trả viện phí cho mẹ cô.

Tiểu Manh phải căm chịu cúi đầu ngoan ngoãn nghe lời chỉ có như vậy cô mới có tiền. Có những chuyện từ rất lâu rồi không muốn nhớ lại cũng như chuyện tình đẹp đẽ của họ đã rất lâu trong quá khứ cho dù đó là những hồi ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của họ.

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Có lẽ đây là mong muốn của Tiểu Manh, hy vọng có thể khống chế tình cảm của mình dành cho Diễn Chiếu, nhưng cô biết thứ tình cảm mình dành cho anh nhiều hơn những gì cô nghĩ. Và cô cũng không biết bản thân anh yêu cô còn nhiều hơn cô yêu anh, Diễn Chiếu có thể dùng cả sinh mạng để đánh đổi lấy hơi thuở cuối cùng của Tiểu Manh. Họ yêu nhau nhiều đến vậy, thế nhưng ông trời đã an bài họ chỉ có thể ở bên nhau trên đường xuống Hoàng Tuyền.

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Lazada,

  Link mua hàng tại đây

Tiểu thuyết Hải Thượng Phồn Hoa

Hải thượng phồn hoa một câu chuyện buồn trong ngày mưaHải thượng phồn hoa một câu chuyện buồn trong ngày mưa
Hải thượng phồn hoa một câu chuyện buồn trong ngày mưa

Truyện Hải Thượng Phồn Hoa xoay quanh câu chuyện một cô phóng viên nhỏ bé Đỗ Hiếu Tô vì ham mê công việc của mình mà bất chấp trà trộn vào trong bệnh viện chỉ vì muốn lấy tin tức nóng hổi, để lấy điểm với sếp.

Cô giả dạng thành một nữ y tá lấy tin tức từ những người làm việc trong đó và có cả bệnh nhân nữa, miễn sao có được tin tức nóng hổi là được. Ngay lúc đó cô gặp một anh bác sĩ luôn là tâm điểm của các cô y tá là Thiệu Chấn Vinh, một người tài giỏi lại chu đáo với bệnh nhân cũng như mọi người nên rất được mọi người ái mộ.

Cũng chính lúc đó cô đã trúng tiếng sét ái tình, hy vọng anh và cô sẽ có một gia đình hạnh phúc. Nhưng tình yêu của hai người bị mẹ của Chấn Vinh ngăn cản, trong một lần đi làm từ thiện khám bệnh ở miền núi anh đã bỏ mạng. Tình yêu hai người đến nhanh cũng kết thúc rất nhanh. Khiến cô dường như sụp đổ hoàn toàn, để quên được anh, Hiếu Tô đã lao đầu vào làm việc như một kẻ điên.

Vô tình ngay lúc đó cô gặp được anh trai của anh ta và trong lúc cô say xỉn đã có tình một đêm với hắn. Cô không thể chấp nhận được, nên đành rời khỏi và vẫn luôn chờ đợi anh nhưng cô cũng không biết rằng sau lưng cô cũng có một người theo sau chờ đợi vô điều kiện. Các độc giả hãy mau mau tìm truyện và cùng nhau cảm nhận bộ truyện này nhé!

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

 • Lazada,

  Link mua hàng tại đây

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

1628 views

Share Facebook

Twitter

Pin It

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen