Góc truyện

Review Truyện Năm Năm Ngứa Ngáy-Review Truyện 24H-Review Ngôn Tình

Bạn đang xem: Review Truyện Năm Năm Ngứa Ngáy-Review Truyện 24H-Review Ngôn Tình

Review Truyện Năm Năm Ngứa Ngáy

năm năm ngứa ngáy

NĂM NĂM NGỨA NGÁY
Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu
Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào, 3S, HE
CP: Nữ giáo viên × Nam cao phú soái aka thùng giấm di động.
Tình trạng: Edit hoàn
Review bởi: BaoYin
Chỉnh ảnh: Hoài
? Giới thiệu:
Ở bên Hoắc Tuân năm năm, Nhạc Dư bắt đầu “ngứa ngáy”.
Lưu ý: “Ngứa ngáy” ở đây không phải là ngoại tình.
Giải Nghĩa:
五年之痒 hay Năm năm ngứa ngáy bắt nguồn từ cụm tiếng lóng Seven-year itch, ám chỉ hiện tượng cạn tình sau vài năm yêu nhau của đôi lứa. Tựa truyện được đặt theo tên Việt của bộ phim cùng tên với cụm từ lóng, The seven-year itch, hay Bảy năm ngứa ngáy.
——
? Lời bạn editor (Manh):
Đây là câu chuyện về một cô nàng sợ được sợ mất khi có được quả táo vàng trong tay, bỗng một ngày nọ nàng ta nghĩ thông, vứt bỏ sợ hãi sau lưng và quyết định gặm luôn quả táo đó :”> Truyện nhẹ nhàng giản đơn, thích hợp để đọc giải trí, có thể cất não ở nhà để não nghỉ ngơi.
——
? “Năm Năm Ngứa Ngáy” là một câu chuyện giống như bạn editor đã đề cập – nhẹ nhàng, thoải mái, chả thấy ngược chỗ nào, lại còn nhiều cẩu lương. Ngoài ra thịt thà SIÊU NHIỀU, thích hợp cho mọi người đọc để giải trí và ăn bù thịt :”>>
? Hoắc Tuân và Nhạc Dư là một cặp đôi yêu nhau đã được 5 năm, từ khi Nhạc Dư học đại học tới tận bây giờ, khi cô tốt nghiệp và đã đi dạy. Ở phần đầu truyện có thể thấy được tuy bên ngoài Nhạc Dư không thể hiện gì nhưng trong lòng vẫn còn băn khoăn về mối quan hệ giữa mình và Hoắc Tuân, luôn mang tâm lý về sau sẽ chia tay. Bởi vậy yêu nhau thiệt nhiều nhưng về vấn đề tiền nong Nhạc Dư cực kỳ rạch ròi với Hoắc Tuân.
? Tới giữa truyện, khoảng gần nửa truyện, Nhạc Dư sau khi nhận ra sau 5 năm yêu nhau, Hoắc Tuân vẫn rất quan tâm tới cô. Anh biết Nhạc Dư có băn khoăn về quan hệ giữa hai người trong lòng nhưng không nói ra mà dùng hành động để thay cho lời nói thì Nhạc Dư đã không bối rối nữa mà tận hưởng luôn. Từ đây thì Hoắc Tuân và Nhạc Dư còn dính nhau hơn cả lúc mới yêu =)))))) Xem mà chán vì cẩu lương ngập mặt!!!
? Hoắc Tuân là một anh chàng cao phú soái, rất yêu Nhạc Dư, yêu không dứt ra được luôn ấy. Và là một thùng giấm di động, gì cũng ghen được. Nhưng đồng thời cũng quan tâm Nhạc Dư, đôi khi xử lý vài việc cho Nhạc Dư nhưng không muốn cô suy nghĩ nhiều nên anh không nói. Tới khi Nhạc Dư biết thì chị cũng ngầm hiểu và ngày càng yêu Hoắc Tuân hơn. Đó, hai người ngày càng mặn nồng hơn thôi…
? Mới đầu đọc truyện mình còn không để ý, coi tới chương H mới kiểu “ủa từ từ, gì rõ ràng trực tiếp vậy trời?!??” thì mình mới nhận ra rằng H này là 20+, đồng nghĩa với thịt thà đầy đủ, gà thì cho nguyên con, ăn bít tết thì có cả tảng =)))))))) Cách dăm chương thì có một chương H, độc giả sẽ không lo bị bỏ đói lâu ngày đâu hị hị…
? Nhân vật phụ cũng không có gì cả, vì Nhạc Dư là giáo viên nên trong truyện được đề cập thêm hai bạn học sinh, một bạn là hoa đào rụng của Nhạc Dư, bạn kia thì sau này hắc hóa. Kèm với đó là team bạn bè của Hoắc Tuân – chơi bời “khá” sa đọa, làm cho lúc trước khi yêu nhau thì Nhạc Dư đã hiểu nhầm Hoắc Tuân cũng chơi bời như thể, hại anh nhà mình nằm không cũng dính đạn và phải tốn thêm thời gian để chinh phục người đẹp. Hoắc Tuân cũng có vệ tinh, nhưng mà anh nhanh tay nhanh mắt, hất bay trong vòng 1s, kiểu chưa kịp hiện nguyên hình thì đã biến mất rồi.
? Truyện dễ thương, thơm ngọt vị thịt, ăn tới tận kẽ răng cũng không ngán, đọc truyện có thể cất não mà không suy tư, đề cử!!!!

Link đọc truyện

năm năm ngứa ngáy

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen