Góc truyện

Review truyện hấp dẫn nên đọc: Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo – Sách hay nên đọc

Review truyện hấp dẫn nên đọc: Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Bạn muốn tìm một bộ truyện cực hấp dẫn để thư giãn, Nhân vật phản diên tôi nuôi đều ngoẻo là một bộ truyện cực hấp dẫn và thú vị với thể loại truyện hệ thống bàn tay vàng, nữ chính không phải là bạch liên hoa yếu ớt, tuy cô là người dịu dàng nhưng lúc cần thì rất cương quyết, mạnh mẽ : nam chính rất thâm tình.

nhan vat phan dien toi nuoi deu ngoeo mac thu mac

nhan vat phan dien toi nuoi deu ngoeo mac thu mac

Mục lục

Thông tin về Nhân vật phản diên tôi nuôi đều ngoẻo

Cảm nhận của bản thân

Nội dung truyện Nhân vật phản diên tôi nuôi đều ngoẻo

Vị diện đầu tiên chính là vi diện hay nhất

Các vi diện gồm:

Bạn đang xem: Review truyện hấp dẫn nên đọc: Nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo – Sách hay nên đọc

Thông tin về Nhân vật phản diên tôi nuôi đều ngoẻo

 • Tác giả: Mặc Thư Bạch
 • Thể loại: hệ thống, xuyên không nhiều thế giới: hiện đại, cổ đại, huyền huyễn, tương lai,mạt thế,…HE
 • Tình trạng: hoàn edit
 • Đánh giá:4.5/5

( Theo cảm xúc riêng mình thì lúc đầu có phần không thích nữ chính lắm vì cô là người khá cố chấp, nhưng dần dần cô đã hiểu được và biết sửa chữa lại tính tình của mình, biết đặt vào hoàn cảnh của người khác mà suy nghĩ)

Xem thêm: Mạt Thế [Truyện Hay]

Cảm nhận của bản thân

Thật ra tớ là người khá kén trong việc chọn truyện, nhất là chuyện hệ thống.Tuy nhiên khi đọc từng dòng đầu tiên của cuốn truyện này, tớ đã cảm thấy khá hứng thú và bị thu hút bởi văn phong đơn giản mà dễ hiểu, nội dung quen thuộc nhưng lại đặc sắc, cuốn truyện này có cái riêng, đặc sắc riêng của nó để lôi cuốn người đọc.

Bộ truyện này gồm 10 vi diện, không dài mà cũng không ngắn, không lê thê dài dòng làm cho ta cảm thấy nhàm chán, đủ trọn vẹn để có thể kết thúc.

Xem thêm: [Review] Sở Thiên Đế Sở Phong Vật Chính Trong Thánh Khư

Nội dung truyện Nhân vật phản diên tôi nuôi đều ngoẻo

Diệp Trần- một cô gái bình thường như bao nhiêu cô gái khác, theo như chính cô nói thì cô chính là:” chị là một nhân viên nhỏ cần cù, chịu khó, không theo đuổi điều gì trong đời, lý tưởng lớn nhất chính là thế giới được hòa bình.” thật ra thì muốn thế giới hòa bình cũng không phải chị cao cả đâu, đơn giản chỉ vì với IQ thiếu thốn của cô không thể nào tồn tại được trong một thế giới hỗn loạn, rối ren được.

Nhưng bỗng một hôm, Diệp Trần chết…..

Trước khi cô chết vừa hay được một bạn nam thổ lộ, đây là lần đầu tiên trong hai mươi ba năm qua cô được thổ lộ, đối phương dịu dàng nói với cô: “Em có ước nguyện gì, anh nhất định sẽ vượt lửa băng sông làm cho em!” Lúc ấy, chị căng thẳng quá nên buột miệng rằng: “Em muốn thế giới hòa bình!” thế là bỗng một tia sét từ trên trời bổ xuống, nữ chính của chúng ta bị đánh chết tươi trước mặt người crush mình:))))

Sau khi chết, cô trở thành một người xuyên nhanh. Có một thứ tên là hệ thống 3838438(nhưng chị thường gọi là Ba Tám), hệ thống này có một cái mặt cười mỉm kiểu QQ rộng hai mét vuông, nó nói với cô rằng, nhiệm vụ của cô là phải đi cứu vớt hòa bình cho thế giới.(cụ thể hơn thì là nữ chính của chúng ta sẽ phải cảm hóa nhân vật phản diện trong từng vi diện, đưa chỉ số hắc hóa về số 0)

Thế là cô phải bắt dầu hành trình cứu vớt nam phản diện(tất nhiên đó sẽ là nam chính), tính ra thì cô cũng khá là thành công trong công việc cứu vớt nam phản diện đó chứ, nhưng ngặt nỗi cứ mỗi lần kế hoạch sắp thành công thì đối tượng lại lăn đùng ra chết, thế là lại làm nhiệm vụ của bạn Diệp Trần thất bại ê chề(ở đây không có nghĩa là thất bại hoàn toàn, thay vì được A hay S thì chỉ được B hoặc C thôi). Và điểm tích lũy mỗi vi diện có được cũng được xem như là mạng sống của nữ chính vậy.

Chị Diệp Trần nhà ta có 1 cái bệnh khó chữa, đó là bệnh mê trai, mà nam phản diện lại hợp gu chị mới chết, thế là chị vừa thực hiện nhiệm vụ cao cả, vừa làm chó nhan sắc.

Đối với Diệp Trần mà nói, nam phản diện ở mỗi vi diện chỉ là một nhân vật, một mục tiêu nhiệm vụ mà thôi,chị  chỉ cần cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình là được. Và sau mỗi nhiệm vụ chị sẽ bị xóa hết mọi cảm xúc không nên tồn tại để tránh ảnh hưởng đến quá trình làm nhiệm vụ ở các thế giới khác. 

Nhưng không sau vài thế giới, sự thật lộ ra rằng nam phản diện của chúng ta thật ra cũng là một người thi hành nhiệm vụ khác, có nhiệm vụ trái ngược với nữ chính. Vì vậy mà tuy có cảm xúc với nhau, nhưng 2 người luôn luôn phải đối đầu với nhau, hành hạ tinh thần của nhau.

Tuy nhiên, sau mỗi thế giới, nam chính và nữ chính tuy đã bị xóa hết mọi cảm xúc. Nhưng họ vẫn nhớ về nhau, về sự hiện diện của nhau, biết được tầm quan  trọng của đối phương. Diệp Trần tuy không nhớ về những cảm xúc trước kia, nhưng cô vẫn món sườn xào chua ngọt ngon nhất trên đời mà nam chính nấu, tuy không nhớ gì cả nhưng mỗi thế giới đều sẽ yêu anh.Còn nam chính, tuy anh không hiểu cũng không nhớ tại sao mình lại yêu cô như vậy, nhưng anh biết rõ, mỗi thế giới anh sẽ yêu người con gái tên Diệp Trần, yêu một cách hèn mọn, xem cô là cả thế giới của mình, vì cô mà làm rất nhiều chuyện, Diệp Trần là nguồn sống của anh. Càng yêu cô, anh lại cảm thấy hận, hận tại sao cô lại đối với mình như thế, hận tại sao cô lại ở bên cạnh anh nhưng lại đem tất cả mọi thứ cho nam chính(trong vi diện)

Xem thêm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Vị diện đầu tiên chính là vi diện hay nhất

Nó lấy đi nhiều nước mắt, cảm xúc của mình nhất, nó là cột mốc đánh dấu cho tình yêu của nam nữ chính sau này.

Cố Gia Nam-vì hoàn cảnh gia đình không như nhũng đứa trẻ hạnh phúc khác(mẹ li dị lấy bố dượng), hàng ngày cậu bị bố dượng bạo hành,mẹ thờ ơ, từ một cậu bé bình thường, biết nói, biết cười thế mà lại trở thành con người âm u, trầm lặng, không mở miệng nói 1 chữ. Tuy là 1 học sinh cực kì xuất sắc nhưng lại mang trong mình một tâm lí vặn vẹo, mang mối thù sâu sắc đối với người bố dượng, cậu đã giết chết ông.

Thế nhưng, khi Diệp Trần đến, cô mang lại cuộc sống mới cho cậu, chính cô đã chìa tay ra giúp đỡ cậu khi cậu đắm chìm trong bế tắc, và thế giới u ám vô tận, cô trở thành ánh sáng dẫn lối cho cậu. Nhưng bản thân cậu biết rằng, cô giúp cậu chỉ vì hiểu lầm rằng cậu là người cứu cô, cậu tham luyến những thứ cô đã cho cậu, vì vậy mà cậu cố gắng trở thành 1 người hữu dụng đối với cô( nhứ rửa chén, nấu ăn, kèm học,…), như vậy cậu mới có thể yên tâm mà hưởng dụng những thứ vốn không thuộc về mình.

Từ lúc đầu tình cảm đối với cô chỉ là sự biết ơn vì cô đã thương hại mình, nhưng từ lúc cô cứu cậu khỏi những đứa trẻ âm mưu đánh cậu( nam chính vì sợ cuộc sống về lại như cũ mà giết bó dượng, nữ chính đưa nam chính  cho người khác nhận nuôi nhưng vẫn giữ liên lạc), hi sinh vì cậu thì lúc ấy trái tim cậu đã bẳ đầu rung động rồi. Cậu bắt đầu khó chịu khi cô và Chu Ngọc Thừa(nam phụ) thân thiết, cậu không muốn cô đi làm lại cái đầu quái dị của mình chỉ vì không muốn người khác nhìn thấy vẻ mê người của Diệp Trần, cậu cố gắng chơi bóng rổ vì Diệp Trần khen Chu Ngọc Thừa chơi bóng đẹp trai,… Không biết từ lúc nào, cậu đã sợ mất đi cô rồi, cậu bắt đầu lo sợ nếu Diệp Trần biết được người cứu cô không phải cậu mà là Chu Ngọc Thừa thì sẽ như thế nào.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, cô ấy biết được mọi chuyện, cô ấy mỉm cười, nói:tôi hi vọng cậu sẽ sống tốt. Cuối cùng cô lại chọn Chu Ngọc Thừa, sau đó cậu đã định cư hẳn ở Mỹ, xin được quyền lưu trú vĩnh viễn, trở thành nhà khoa học hàng đầu của nước Mỹ. Cậu đã có thể nói trôi chảy tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, cậu ta ngày đêm không ngừng dấn thân nghiên cứu khoa học, cậu ta có nhiều người theo đuổi, cậu ta có nhiều bè bạn.Cậu ta mất bốn năm để hoàn thành được rất nhiều việc mà nhiều người có dành cả đời cũng chẳng thể làm xong được. Thế nhưng chẳng tài nào quên nổi một người.

Hôm nay là ngày 2 người họ kết hôn

cậu ta đổ người xuống giường, cầm điện thoại, cuộn người lại, cắn môi, không cho mình bật ra tiếng khóc.

Cậu ta rất muốn nói với cô.Diệp Trần à, thế giới rộng lớn như vậy nhưng thế giới của tôi, chỉ có mình cậu.Thế giới không có Diệp Trần, Cố Gia Nam không có gì cả.

Ngôn Lương đã mất, cậu ta chẳng còn gì vướng bận, chỉ có người con gái tên Diệp Trần này là động lực duy nhất nâng bước cậu ta tiến về phía trước.Cô ấy vẫn luôn dặn cậu ta phải nhìn về phía trước, luôn nói với cậu ta rằng thế giời này thật tốt đẹp.

Thế giới của Diệp Trần có rất nhiều người nhưng thế giới của Cố Gia Nam chỉ có mỗi mình Diệp Trần.

Cậu ta nằm trên giường, khóc nấc lên, ôm chiếc điện thoại vào ngực, gọi đi gọi lại tên của cô, Diệp Trần.

Nhưng chẳng có ai đáp lại, sẽ chẳng còn có ai có thể đáp lại nữa.

Thế nhưng tối hôm ấy, cô ấy gọi cho cậu, gọi:Cố Gia Nam,… Vài hôm sau cậu nghe được tin cô ấy đã qua đời, nghe Chu Ngọc Thừa nói rằng:…Cô ấy vẫn luôn thích cậu….câu ấy sẽ vang vọng trong tôi mãi

Cố Gia Nam nằm trong bồn tắm lớn, cảm nhận cảm giác máu tươi đang chảy ra.

Anh ta nhắm mắt lại.”Thế nên, Chu Ngọc Thừa này, tôi đi tìm cô ấy đây.”

“Tôi muốn giữ cô ấy lại, tôi muốn nói với cô ấy.””Diệp Trần… Cố Gia Nam thích cậu.”

Các vi diện gồm:

 • Thế giới của tôi chỉ có em
 • Thanh kiếm không nghỉ
 • Vinh quang thần thánh
 • Thập niên đăng
 • Trong lòng người có quỷ
 • Nam sủng của nữ vương
 • Chiếc mũ xanh của hoàng đế
 • Sơn hà cố nhân
 • Luôn là mèo của cậu
 • Chi tử vu vi

457 views

Share Facebook

Twitter

Pin It

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen