Góc truyện

#Xem Review Thiếu Tướng Vợ Ngài Có Thai Rồi, Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Bạn đang xem: #Xem Review Thiếu Tướng Vợ Ngài Có Thai Rồi, Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Review Thiếu Tướng Vợ Ngài Có Thai Rồi

     

Thể loại: tương lai, trọng sinh, xuyên qua, cường cường, HE

Bạn đang xem:

Review thiếu tướng vợ ngài có thai rồi

Couple:

– Hạ Hầu Thiệu Huyền x Liên Kỳ Quang

– Nhiều couple phụ

Độ dài: 162 chương chính văn + 3 phiên ngoại

Review chi tiết:

Tận thế xảy ra, tang thi, động vật biến dị tập kích, loài người nhỏ bé thiệt hại vô số kể. Sau 20 năm tận thế, bạn thụ được sinh ra, sau này thức tỉnh dị năng, trở thành anh hùng chiến đấu vì loài người, dẫn dắt loài người sống sót. Năm bạn thụ 45 tuổi, vì đánh nhau với con tang thi mạnh hơn, cuối cùng bạn thụ cùng con tang thi đó cùng chết.

Sau khi bạn thụ chết cùng tang thi, kỉ nguyên đen tối kết thúc, bắt đầu một kỉ nguyên mới. Loài người còn lại không nhiều, trái đất lúc này không còn phù hợp để sống, loài người tìm đến một hành tinh khác để tiếp tục sự sống.

3000 năm sau, lúc này loài người ở một hành tinh mới tên là Lam Tinh. Bạn thụ tỉnh lại, nhận ra mình đã trọng sinh, và xuyên vào thân xác một thiếu niên.

Xem thêm:

7 Ide Heejin Hyunjin Loona ) Profile And Facts (Updated!), 7 Ide Heejin Hyunjin Loona

Xem thêm:

Uống Trà Cây Chó Đẻ Răng Cưa Và Những Tác Dụng Tuyệt Vời, DiệP Hạ Chã¢U Cã³ Tã¡C DụNg Gã¬

Bạn bàng hoàng nhận ra thân xác này có đính hôn với một người ĐÀN ÔNG khác, chính là bạn công.

Bạn công là thiếu tướng trong thời đại mới, mới hơn bảy chục tuổi (tuổi thọ trung bình của loài người lúc này là 500 tuổi), mà thực lực đã lớn mạnh tới nỗi nhiều người mới nghe danh đã sợ mất mật. Quả thật là sức mạnh biến thái!

Ban đầu, bạn công bị ép hôn với thụ nên không thích lắm, nhưng khi nhìn thấy thụ, bạn công bị trúng tiếng sét ái tình, vừa gặp đã yêu. Bạn công từ một con người lạnh lùng băng giá bỗng chốc rơi vào con đường thê nô =)))

Bạn thụ thì tính cách ngốc ngốc, do đời trước chém giết nhiều quá nên về phương diện tình cảm chẳng biết gì hết, rồi sau đó bị bạn công lừa về =)))

Tình cảm của hai bạn rất ngọt, sủng!

Công có sức mạnh biến thái! Sức mạnh của thụ cũng biến thái không kém!

Hãy cùng xem quá trình thụ và công sát cánh bên nhau, tiêu diệt thế lực muốn hủy diệt thế giới và cuối cùng kết thúc hạnh phúc!

Lưu ý: Trong truyện này, bạn thụ có sinh con, nếu ai không thích thể loại này thì CLICK BACK nhé (nhưng thực sự phải nói là đặt trong bối cảnh tương lai thì điều này không lạ lắm)

Điều mình thấy hơi tiếc là nhà edit không edit mướt lắm, nếu những ai lần đầu đọc những từ hán việt thì sẽ hơi khó hiểu. VD như “ngô”, “ân”, “uy cẩu”,… chẳng hạn. Nhưng dù sao cũng cảm ơn vì nhà edit đã edit cho mọi người đọc ^^

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen