Góc truyện

[Review] List đam mỹ trọng sinh hoàn

[Review] List đam mỹ trọng sinh hoàn

46

LIST TRỌNG SINH HOÀN

Trọng sinh là một trong những thể loại yêu thích nhất của mình (*`н´*)
Đây là một cái list truyện mình đã đọc, thấy ổn. Mình sẽ cố gắng tóm gọn lại ý của truyện
. Những truyện có tên sẽ lần lượt được update đầy đủ. Truyện tâm đắc sẽ có review riêng. (´,,•ω•,,) ♡
(link dẫn đến truyện có sẵn rồi nhé <3)


1.

Ai là ai đích thương

– Neleta –xuyên qua, trọng sinh, hiện đại, cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE

Nhưng mà, Hoa, cho dù em đã quên tôi, cho dù em đã đầu thai chuyển thế, em cũng chỉ có thể là của tôi, Hoa. Chúng ta đã kết hôn rồi, em đã đeo nhẫn cho tôi, mặc kệ sinh ly tử biệt, mặc kệ chuyển thế luân hồi, tôi và em chỉ có thể thuộc về nhau, nếu không linh hồn của tôi sẽ vĩnh viễn sẽ bị giam cầm trong thống khổ, em sẽ không nhẫn tâm như vậy đúng không? Cho nên, em nhất định phải chờ tôi, nhất định phải ở lại thiên đường dõi theo tôi.

Một trong những truyện hay của Netela. Thụ và công bỏ lỡ mất nhau một lần vì công cứ thích im ỉm tự quyết định. Thụ thông minh, nhí nhảnh cá cảnh nhưng cũng rất mạnh mẽ trong tình cảm. Rất cool, rất quyết đoán khi hy sinh cho tình cảm mà không đòi hỏi chút gì. Diễn biến hay, tuy có hiểu lầm, có tan vỡ, nhưng tuyệt không cẩu huyết. Nhà edit cũng mượt. Đề cử.


2.

Bạo Quân

– Mạn Mạn Hà Kỳ Đa – cung đình, trùng sinh, chủ công, ấm áp, công sủng thụ, đế vương công x hàm hậu thành thật trung khuyển thụ, 1×1, HE

Chử Thiệu Lăng tiến lên một bước nhìn xuống Vệ Kích: “Ta dám vì ngươi mà bị bêu danh muôn đời, ngươi có dám không?”

Mắt Chử Thiệu Lăng sáng như đuốc, chăm chú nhìn Vệ Kích, nhân nghĩa lễ hiếu trong lòng Vệ Kích nháy mắt bị đánh nát, nước mắt thành dòng rơi xuống, gật đầu nghẹn ngào: “Thần dám.”

Rất thích cặp hoàng đế công trong này. Kiếp trước muộn màng nhận ra, kiếp sau ôn chu chiếu cố. Công đế vương, đủ dứt khoát, đủ tàn nhẫn, rất có khí chất. Thụ trung tâm, khi yêu thì ngốc ngốc không hiểu phong tình, nhưng từ võ thuật đến đối nhân xử thế đều rất tài tình. Thích nhất ở truyện bầu không khí ấm áp mỗi khi hai người ở chung – một loại hài hòa từ trong linh hồn.

Đọc đến cuối truyện, rất ưng anh công từng bước chuẩn bị cho tương lai hai người, rồi khi bị thụ ngăn lại vì sợ liên lụy đến danh tiếng của công, anh phẫn nộ gầm lên: “Ta hiểu, ta đều hiểu. Nhưng là trẫm không can tâm!! Ta không can tâm!! Ta muốn vì người mà xây một tòa thành, muốn người đời tôn kính ngươi…”
Một câu “trẫm” bá đạo. Một câu “ta” lại như cầu xin. (⊙♡⊙)
Đủ kiêu ngạo. Đủ yêu vợ. Đề cử.  (。・ω・。)ノ

3. 

Bình Hành Tình Nhân

– Nhược Hề –tương lai, mạt thế, trọng sinh, có H, 1×1, HE

Trữ Tuyên đã không thể nghe rõ người ở ngoài lồng thủy tinh nói gì, nhưng từ khẩu hình của Lục Đế, cậu vẫn hiểu được, đối phương một mực thì thầm ba chữ –

Mình yêu cậu…

Nước mắt không tự chủ được mà chảy dài, cậu vươn tay ra, cách thủy tinh, chạm vào đôi tay đang đặt trên lồng thủy tinh của Lục Đế.

Truyện khá ổn. Thụ và công đều rất thông minh và mạnh mẽ. Công vì thụ mà thay đổi cả thế giới. Căn bản truyện ngắn quá =)) Mạt thế chưa thấm yêu nhau chưa đủ. Nhà edit hình như đã khóa, trên dẫn nhà repost.


4.

Chức nghiệp thế thân

– Thuỷ Thiên Thừa –hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, thế thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

Trên thế giới này, không còn ai có thể khiến y đau thấu xương đến thế, cũng không còn ai có thể khiến y yêu thương nhiều như thế. Y muốn dùng tất cả thời gian, tất cả sức lực để ôm trọn lấy người này, không cho phép bất luận kẻ nào tách rời y và hắn nữa.

A cây đại cổ thụ của thế thân văn đây rồi =)) Truyện này mình cũng thích, chỉ là không phải rất rất thích thôi. Công là thiếu niên táo bạo, thụ là diễn viên ôn nhu. Công vốn lấy thụ làm thế thân của một bóng lưng làm mình mê đắm từ năm mười sáu tuổi, mỗi lần lăn lên giường đều bắt thụ quay người lại. Khi mọi truyện vỡ lở, công vì ghen mà không biết nên mắng nặng lời, thụ mệt mỏi lên núi xa quay phim thì gặp tại nạn, một đi không trở lại. Công vốn dĩ cũng có tình cảm với thụ (em vừa chiều chuộng vừa nấu ăn ngon (›´ω`‹ ) ), ai ngờ lúc người mất đi rồi mới sét đánh tỉnh ngộ.

Lồng ngực nóng bỏng phía sau lưng, tựa như ngọn lửa đang thiêu đốt hắn, thiêu đốt tới khi con tim hắn vụn nát.

Em thụ sống lại, thân thể xui xèo thay lại vẫn nguyên bóng lưng hồi xưa. Thế nào lại dây dưa với công. Công vẫn lấy em làm thế thân, nhưng thế thân cho ai, thì không rõ….
Tình tiết truyện xây dựng được, từng lớp từng lớp bóc ra những hiểu lầm. Rất thích màn ngược công. Ôm bình tro vật vờ, khá thảm haha.
Truyện dài nhưng cũng không chán, tác giả viết rất chắc tay. Nhà edit rất có tâm, xưng hô hợp lý. Đề cử. (。・ω・。)ノ


5. 

Cạnh kiếm chi phong

– Tiêu Đường Đông Qua – trùng sinh, hiện đại, bá đạo công, thông minh thụ, cường cường, 1×1, kiếm đạo, HE –

Review 

Tất cả sử dịu dàng của tớ, đều dành cho cậu.

Đề cử! (。・ω・。)ノ


6.

Tiên giới tẩu tư phạm

– Lý Tùng Nho – Trọng sinh, tiên hiệp tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1×1 –

Review 


7.

Trọng sinh chi quy linh

– Y Đình Mạt Đồng – Cổ đại, trọng sinh, ấm áp, chủ công, 1×1, HE –

Review


8.

Trọng sinh chi đại giới

– Dạ Đích -hiện đại, trọng sinh, chủng điền, tùy thân không gian, 1×1 –

Review


9. 

Lăng Nhiễm trọng sinh

– Kỳ Lân Ngọc -hiện đại, trọng sinh, cường cường, báo thù rửa hận, ngược từ đầu đến đuôi, 1×1, HE –

Review 


10.

Trọng sinh chi sủng nhỉ bất cú

– Tối Á Miêu Miêu – Song oa tử, 1×1, trọng sinh, sủng, sinh tử, cung đình, HE

“Hiên Viên Hãn Thừa nói nhỏ, kỳ thật hình dáng thiếu niên ở trong ký ức của hắn đã có chút mơ hồ , hắn nhớ rõ nhất chính là thiếu niên có một đôi mắt to ngập nước, một đôi má lúm đồng tiền nho nhỏ, cười rộ lên trông rất nhu thuận đáng yêu. Nhớ tới nụ cười nhiễm đầy máu của thiếu niên trong giây phúc cuối cùng, cảnh tượng kia trong một đêm của ba mươi năm trước, chỉ cần nghĩ tới đó luôn khiến tim hắn đau đớn.

Anh công vốn là hoàng đế, hậu cung có mỹ nhân đầy nhà. Một lần bị thích khách tập kích, em thụ – vốn là một quý nhân nho nhỏ bị quên lãng – lại lao ra vì anh chặn một kiếm. Phi tần xé rách mặt nạ, hoàng hậu tạo phản, anh vốn tưởng mình nắm giữ tất cả, hóa ra lại bị nữ nhân đùa trên tay. Anh mất đi người duy nhất thật tâm yêu anh, tự mình dằn vặt suốt bao năm trời. Một lần ngủ (không biết phong thủy tốt hay sao) anh trọng sinh về năm 18 tuổi. Anh tự hứa kiếp này sẽ nâng niu yêu thương em, trân trọng bảo vệ em khỏi mọi thương tổn.

Cảm nhận về truyện thì khá là bình thường. ( ̄▽ ̄)╭ Có lẽ đây là sủng văn nên cung đấu và diễn biến không gay gắt lắm. Mình vốn thích thụ cường/ranh mãnh một chút nên với bé thụ mềm mượt đáng yêu thì thấy không thích cũng không ghét =)) Thích nhát cả truyện là cái chương cuối cùng đi, có tả đứa con cuối cùng của bé thụ và một nhà sáu người rất đáng yêu :> Đề cử cho ngọt, sủng văn, cung đấu nhẹ nhàng và tim hồng tóe lóe (=′∇`=)


Bạn đang xem: [Review] List đam mỹ trọng sinh hoàn

11.

Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

– Thuần Bạch Xuẩn Bạch – Hiện đại, trùng sinh/trọng sinh, chủ công, bá đạo thâm tình công, lãnh đạm khả ái thụ, công (cực) sủng thụ, 1×1, HE –

Review

Không hiểu sao, lúc này đây cậu đột nhiên cảm thấy muốn khóc, bản thân đã bao lâu rồi không khóc, cậu cũng không còn nhớ rõ nữa.

“Kiếp sau… Anh phải sớm… sớm xuất hiện cho tôi !”

Đề cử! (。・ω・。)ノ


12. 

Trọng sinh thành liệp báo

– Lại Tự Viễn Phương – trọng sinh, xuyên việt, chủng điền, thú văn, chủ thụ, 1×1, HE

La Kiều xuyên, từ thế kỉ 21 xuyên tới đại thảo nguyên của tinh cầu Lạc Tát, biến thành một con liệp báo đực tiến hóa.

Vì sinh tồn cùng nuôi đứa nhỏ, cậu phải chạy trốn liệp báo, so leo cây với hoa báo, giành địa bàn với sư tử, đánh nhau với linh cẩu, những việc không có khả năng hay không thể, La Kiều đều đã trải qua…

La Kiều rống giận: “Khốn khiếp, ta là giống đực!”

Đây là một câu chuyện về cuộc sống nuôi con gian khổ của một con liệp báo!

Truyện của Lại Tự Viễn Phương đương nhiên không phải lo về văn, về độ hài hay độ tình thú.

Tuy là thú văn nhưng cảnh H là cua đồng chạy qua, bất quá đọc đặc tả về cảnh mấy con báo nhỏ bán manh cụp tai làm nũng, hay tưởng tượng ra báo hoa đen cắn cổ, xoa bụng vợ cũng rất thích (*´﹃`*) Em báo thụ trong này tính rất hay, lúc giết con mồi muốn thông minh có thông minh, muốn mạnh mẽ có mạnh mẽ, nhưng lúc bình thường thì toàn bị mẹ với chị chụp bay (vì tư duy em thoát tuyến quá =))) ). Truyện không chỉ xoay quay em và hai báo nhỏ mà còn bao gồm cả chuyện gia đình của sư tử đực hùng dũng suốt ngày bị dàn hậu cung 12 bà bắt gian, về cuộc truy thê trường kì của những con báo đực, có cả tâm sự của sóc đất và những loài vân vân vê vê bị em thụ bắt nạt…. Đề cử! (*ΦωΦ)ノ


13. 

Dã thú ngửi tường vị

– Nguyệt Hạ Kim Hồ – Đam mỹ, Nhân thú, Tùy thân không gian, Đổ thạch, Trọng sinh, 1×1, HE

Núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng,

Từ Trường Thanh đời trước làm khất cái nuốt lầm một viên đá nhỏ, sau khi trọng sinh,  lại có  một tòa Ngọc Sơn tùy thân. Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật,  khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi cuộc sống của mình.

Truyện này có cái tên ngộ ghê =)) Truyện kể về em thụ sau khi trọng sinh sử dụng linh lực của mình tìm kiếm ngọc tốt, từng bước phát tài. Lúc vừa lên kinh thành, em vô tình cứu được một chú sói bạc, về sau sói mỗi đêm đều vào nhà em ăn, đến một lúc ăn luôn cả em… 2/3 đầu của truyện viết rất khá, chắc tay và nhiều tiềm năng. Tiếc là tình cảm hai nhân vật không được khai thác nhiều, 1/3 còn lại khá là sắc =)) H cua đồng nhưng nhắc đến vấn đề này hơi nhiều (có lẽ vì hai người cần song tu? (v)╭) Truyện để giải trí ổn, vì hơi ngắn nên cũng không có nhiều biến cố. Nhà dịch ổn lắm :>


14. 

Trọng sinh chi huynh đệ tình thâm

 ( thằng em giai cuồng thằng anh giai – tên nhà edit đặt…)– Điệp Chi Linh – hiện đại, huynh đệ văn, niên hạ, hào môn thế gia, niên hạ công x băng sơn nữ vương thụ, 1×1, HE –

Review

“Anh, em biết để anh chấp nhận em thực sự rất khó khăn, dù sao chúng ta vẫn là anh em, người ngoài có thể sẽ cảm thấy ghê tởm. Nhưng, hai người chúng ta ở bên nhau, chỉ cần không ảnh hưởng đến người khác, chỉ cần mình hài lòng như vậy là đủ rồi. Em yêu anh, em chưa bao giờ cảm thấy đây là sai trái…”

Chết ở truyện này là sự thâm tình dịu dàng của bạn công. Dịch rất mượt, cốt truyện nhiều bí ẩn, gay cấn. Đề cử! (*ΦωΦ)ノ


15. 

Trọng sinh chi nịch sát

– Mijia -Bất luân chi luyến, trọng sinh,thanh mai trúc mã, Giới giải trí, huynh đệ, phúc hắc công – (giả) ngây ngô thụ, 1X1, HE –

Review

Tưởng Trạch Thần cả người cứng đờ, không thể nào phản ứng, cậu cảm thấy nhất định là có chỗ nào đó sai rồi, chẳng lẽ không phải sau khi ngả bài thì bắt đầu thành lập nên sự tín nhiệm lẫn nhau, sau đó tiếp tục làm anh nhường em kính, huynh đệ đồng tâm, gắn bó như keo sơn ư… Sao lại…?

—— Cái hôn này rốt cuộc là sao vậy?!

—— Anh lấy sai kịch bản phải không, anh hai?! QAQ

Một trong những truyện mình rất thích, công thông minh ngầm phúc hắc mà không bá đạo biến thái. Thụ sáng suốt nhưng lúc đối mắt với anh trai lại hóa ngốc ngốc =))
Đề cử! (*ΦωΦ)ノ


16. Trọng Sinh Chi Hạ Trạch

– Lý Tùng Nho – Hệ liệt với «Thù Đồ» – hào môn ân oán, trọng sinh, 1×1, HE –

Review

Trong trạng thái linh hồn, Hạ Trạch trở về căn nhà mình ở lúc còn sống, chính mắt nhìn thấy người yêu vì cái chết của cậu mà cực kì bi thương, mất hết hi vọng.

Trọng sinh lại một đời, Hạ Trạch trở nên thờ ơ lạnh nhạt.

Phụ thân bội tình bạc nghĩa, mẹ kế khẩu phật tâm xà, anh trai che dấu bí mật, bà nội cay nghiệt bảo thủ, họ hàng đầy suy tính…

Cuộc sống đời trước cậu luôn nghĩ là bình thường an ổn thế nhưng lại che dấu nhiều thứ xấu xí tàn ác như vậy.

Lúc này đây, Hạ Trạch đã hoàn toàn nhìn thấu, không bao giờ giẫm lên vết xe đổ kia nữa!


17.

Thù đồ

– Lý Tùng Nho -Hiện đại, trọng sinh, hào môn ân oán, báo thù rửa hận, tình cảm ấm áp, 1 x 1, HE

Trong ngục tù mười năm, Trầm Hi vốn là con cháu phú gia, cảm thấy mỗi ngày mình đều đang sống trong vực sâu.

Một lần nhà tù bạo động, Trầm Hi bị đâm chết đột ngột tỉnh dậy vào lúc mình 18 tuổi, vận mệnh bắt đầu xoay chuyển ở một khắc này.

Trầm Hi thề, đời này cậu phải kéo tất cả mọi người vào vực sâu làm bạn với mình.

Lúc đọc truyện Hạ Trạch mình đang bảo sao tên nhân vật phụ quen thế, hóa ra là cùng hệ liệt. Vì mô típ hơi giống nên mình không viết thành review dài nữa; mọi người cũng đoán được từ văn án là hào môn ân óa, trọng sinh thụ trả thù rồi nhỉ ●▽● Bạn thụ trong này có lẽ đời trước biết nhiều chuyện hơn, bị vào tù rồi chết do bạo động, cũng bắt đầu thuê thám tử sớm hơn bạn Hạ Trạch nên đời này không chỉ muốn phá các bí mật mà còn muốn lối chúng ra ánh sáng để đạp đổ những người từng tổn thương mình. Lý Tùng Nho cho các họ nhà nội khốn nạn quá, thôi cũng đáng. Tuy nhiều tính tiết, bí ẩn thế gia đầy rẫy nhưng tác giả viết vẫn rất chắc tay. Đọc thấy hợp lý mà không bị ngợp.


Em thụ tính tuy có ác liệt nhưng giả nai cũng rất khéo. Không bàn tay vàng và cũng mắc một vài lỗi sai như bao người bình thường. Anh công là anh họ (trend của năm =)), thâm tình mà cũng rất săn sóc. Cũng có dằn vặt lương tâm khi yêu em họ mình, nhưng khi quyết tâm theo đuổi thì dù em thụ có gạt ra mấy lần vẫn rất quyết tâm. Điểm mười cho sự bền bỉ =))) Nhà edit mượt, đọc ổn. Đề cửTruyện đã đọc sắp review nè

Đường phong chi thừa kiền –

Dị thế đại lãnh chủ – Lai Tự Viễn Phương –

Đương Niên Ly Tao (Năm ấy biệt ly) – Hà Hán –

Điên phong đối quyết – Vân Quá Thị Phi –

Hứa Vị trọng sinh kí – Thiên Khỏa Thụ –

Linh môi sư trọng sinh –  Liên Lạc –

Mỹ vị nhân sinh – Phù Diêu Trực Thượng –

Mạt thế trọng sinh chi tiểu nhân vật – Hồng Trà Ngận Hảo Hát –

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích – Nhữ Phu Nhân –

Nhập Hí – Donggua1986 –

Nhất Thế Vi Nô – Công Tử Thư Dạ –

 

Niết bàn chi khuynh phúc – Tiểu Trư Tước –

Quốc Đảo Nguy Cơ – Liên Lạc –

Siêu sao – Vạn Diệt Chi Thương –

Sửu nương nương – Vân Quá Thị Phi –

Siêu sao, tính cái gì? – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh –

Sống lại chỉ để yêu em lần nữa – Một cái bình nhỏ –

 

Trọng sinh chi nịch sát – Mijia –

Trọng sinh chi cự ái –  Vân Liễu –

Trọng sinh chi đại giới – Dạ Đích –

Trọng sinh chi ảnh đế – Tựu Tương –

Trọng sinh chi Lộ Tử Kỳ – Dặc Mục –

Tiên giới tẩu tư phạm – Lý Tùng Nho –

Tôi chỉ cần có em – Mạc Quang Thần –

Trọng Sinh Duyên – Phượng Sơ Minh –

Trọng sinh chi Bùi Vũ – Kỳ Lân Ngọc –

Trọng sinh chi tra thụ – Ái Khán Thiên –

Trọng sinh chi đích tử – Vân Quá Thị Phi –

Trọng sinh chi thụ phiên thiên – LẠC LỆ– 

Trọng sinh chi cưu triền – Thì Bất Đãi Ngã –

Trọng sinh chi Tô Gia – Thiên Hạ Vô Bạch –

Trọng sinh chi oan gia ngõ hẹp – Tịch Mộc –

Trọng sinh chi tự do – Nhất Phiến Phù Vân –

 

Trọng sinh chi thùy mộ – Chỉ Tiêm Táng Sa –

Trọng sinh chi đích trưởng ung chủ – Nhã Mị –

Trọng sinh chi phụ tử tiến hóa thức – Vụ Điểu –

Trọng sinh chi như thử ảnh đế – GIỚI THUẦN –

Trọng sinh thành liệp báo – Lai Tự Viễn Phương –

Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử – Kê Áp Nhục Ngưu –

Trọng Sinh Chi Đăng Phao Sửu Tiểu Áp – Qifu A –

Trọng sinh chi quân quan cùng nam hài – Từ Hoài –

Tiểu phạn quán – Tu Thất –

Trọng sinh chi bảo mẫu rất bận – Giản Đơn Đích Bôn –

Trọng sinh chi Tửu sắc tham bôi – Nhu Nạo Thiên Vũ –

Thế Giới Này Điên Rồi – Nhất Thế Hoa Thường –

Trọng Sinh Chi Nhất Phẩm Phu Nhân – Sương Minh –

Thê vi thượng – Lục Dã Thiên Hạc –

Trọng sinh chi sủng nịch thành nghiện – Đoạn Tội Hoa –

  

Trọng sinh chi lãnh quân noãn tâm – Hiên Viên Quỷ Hồ –

Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài – Thuần Bạch Xuẩn Bạch –

Trọng sinh chi Tô Thần đích hạnh phúc sinh hoạt – Lai Tự Viễn Phương –

Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân ( Giọng nói hớp hồn) – Dụ Thần –

Yêu tôi xin hãy nói – Thất Nguyệt Thịnh Hạ –
Vãn Hồi –
.

.

UPDATING

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive