Góc truyện

Review-Không yêu thì biến-Cửu Lộ Phi Hương: ngôn tình online

Review – Không yêu thì biến – Cửu Lộ Phi Hương: ngôn tình online đặc sắcLà một trong số ít ngôn tình hiện đại của

Cửu Lộ Phi Hương

, Không yêu thì biến (tựa khác: Cô nàng mạnh mẽ) hội tụ đủ những yếu tố mang tính giải trí: hài, sắc, sủng, sạch, HE. Mạch truyện tương đối đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn, đã vậy nam chính yêu và sủng nữ chính tận trời, thịt thà đều có đủ, thỏa mãn được những độc giả tìm kiếm truyện ngọt sâu răng. Nhưng đúng là phải có lên có xuống thì mới khiến người đọc trở lên thỏa mãn tột cùng 😀
Truyện bắt đầu với cô nàng Hà Tịch, ờ thì… mạnh mẽ, khá kiêu ngạo, đôi lúc hơi gàn. Yêu một anh chàng từ thời đại học trong nhiều năm, đến khi anh ta đi du học về thì lại ôm về một cô bạn gái nước ngoài. Tức giận vì bị phản bội, Hà Tịch lập tức chia tay, xé tiền bồi thường, lao vào bar uống say, xong tình một đêm với nam chính của chúng ta – Tần Mạch, một tổng tài giỏi giang của tập đoàn nhà họ Tần. Cứ tưởng một đêm như vậy rồi đường ai nấy đi không ai biết tên ai, thế mà vận mệnh run rủi khiến hai người cứ gặp lại nhau trong cảnh gà bay chó sủa, từ giữa đường giữa sá đến dạ tiệc xa hoa, từ công sở cho đến bệnh viện. Mắng chửi nhau mãi, vậy mà rốt cục Hà Tịch lại khiến Tần Mạch “chết gục” nhờ một màn “mỹ nhân cứu anh hùng” cười vỡ bụng.

Review Không yêu thì biến
Tần Mạch là một soái ca giàu có hoàn mỹ điển hình, nhưng tính cách của anh quả có phần quái đản, cách theo đuổi phụ nữ thì không giống ai, có nhiều phát ngôn không đỡ nổi. Nhưng anh yêu hết lòng hết dạ, một khi xác định chọn lựa Hà Tịch liền bất chấp thủ đoạn để cướp người về nhà ăn sạch sẽ.

Tất nhiên, một mối quan hệ bắt đầu bằng một đêm qua đường sẽ khó lòng khiến người trong cuộc cảm thấy tin tưởng. Bản thân Tần Mạch còn chẳng nhận ra đó là tình yêu, cũng chẳng bao giờ tưởng tượng được sẽ có ngày mình khốn đốn chỉ để cầu xin Hà Tịch một lần ngoảnh lại.
Đời vốn chẳng đẹp như mơ, ngọt đủ rồi thì phải đến ngược. Tần Mạch sang Mỹ vì công ty xảy ra biến cố, Hà Tịch ở lại ngóng chờ. Người đi để lại một câu nói vô chừng nhưng chưa từng một lần đối diện với Hà Tịch mà nói lời yêu chân thành. Chẳng có hứa hẹn ngày về, lại càng không có hôn ước gì, Hà Tịch mỗi ngày trôi đi đều sống trong nỗi cô đơn và lo âu đến tận cùng
Tưởng vậy là ngược nữ chính à? Bạn nhầm to, đó chỉ là sự bắt đầu của chuỗi ngày nam chính bị ngược te tua tơi tả. Anh cun cút bám theo cô, bị lạnh nhạt thì giở thủ đoạn ép buộc, đã thế vì hiểu lầm mà còn đánh người xem mắt của Hà Tịch. Qủa như anh nói, từ ngày gặp cô anh trải qua rất nhiều những lần đầu tiên, trong đó có “tình yêu đầu tiên” nữa.
“Hà Tịch, em là của tôi, từng tấc da tấc thịt đều là của tôi, không ai có quyền muốn hay không muốn đồ của tôi.”
Tần Mạch nhìn chung là quá hoàn hảo. Anh hoàn hảo đền mức siêu thực, khi mà hai năm sau khi chia tay, anh vẫn nhất mực thủ thân như ngọc, vẫn quyết trở về dù nghe tin cô đã có người khác. Ở nơi xa vất vả, anh vẫn lặng im không nói ra. Nếu như lúc Tần Mạch ở nước ngoài, hai người đồng thuận chia tay vì hoàn cảnh nên có thể thông cảm, thì khi Tần Mạch trở về, Hà Tịch thể hiện sự ích kỷ khá rõ nét.
“Em có thể cãi cọ, làm ầm với tôi, em có thể la lối khóc lóc với tôi, có thể tỏ thái độ với tôi, tôi đều có thể chiều chuộng em. Nhưng…” Hắn nghiêm nghị nhìn tôi, nói từng tiếng “Em không thể để tôi không tìm được em.”
Nhưng mà thôi, may quá cuối cùng cả hai cũng chịu buông xuống cái tôi đầy kiêu ngạo của mình. Mà Hà Tịch thì cuối cùng cũng nguội cái đầu lại, mới kết HE cả nhà cùng vui được. Bỏ qua chút sự không vừa ý, câu chuyện đọng lại vẫn là một dư vị ngọt ngào dễ thương.
Xét về tổng thể, Không yêu thì biến là một bộ

ngôn tình giải trí

khá hài hước, đặc biệt fan Cửu Lộ Phi Hương thì đừng nên bỏ qua để đổi mới gia vị đọc truyện của mình. Các tuyến nhân vật phụ như Trình Thần, Thẩm Hy Nhiên, Trần Thượng Ngôn, Phương Thư… cũng những tình tiết độc đáo bất ngờ đã tạo nên một câu chuyện sống động, mới mẻ, còn Tần Mạch thì được ghi tên vào danh sách Soái ca mặt dày thê nô với những phát ngôn để đời. Âu cũng là một chút mơ mộng cho cuộc đời ít mộng mơ này.

No votes yet.
Please wait…

Comments

comments

Mục Lục

  • 1 Related Posts:

  • 2 Comments


,

ngôn tình full

ngôn tình hay

ngôn tình online siêu hài

Like it? Share with your friends!

2

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button