Góc truyện

NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT-thuyết minh (Full)

Bạn đang xem: NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT-thuyết minh (Full)

NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT

XEM PHIM

Phim NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT LẺ Tổng Hợp

Thể loại Tình Cảm Lẻ

Thuyết minh và vietsub bộ phim (nguoi dep va quai vat), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bộ phim Truyền hình (NGUOI DEP VA QUAI VAT) hiện hữu những diễn viên LẺ Tổng Hợp xuất sắc nhất hiện nay. Dan Stevens, Emma Watson, Luke Evans

Câu chuyện của Beauty and the Beast xoay quanh Belle, một cô gái ham học và siêng năng. Bella đã thay cha làm tù nhân trong lâu đài của Beast xấu xí, nhưng rồi cô phát hiện ra rằng anh thực sự là một hoàng tử và đem lòng yêu anh. Khi biết Belle đã phải lòng Beast, Gaston dẫn một đám đông giận dữ tới để giết anh ta. Cuối cùng, tình yêu chân thành của Belle đã giúp Beast phá bỏ lời nguyền, được trở lại làm người.

 

Phim Người Đẹp Và Quái Vật

 

Tên Gaston là kẻ rất được lòng dân chúng trong làng, quyết chiếm lấy trái tim của nàng Belle nhưng luôn bị người đẹp từ chối. Bản chất của gã dần dần lộ ra khi câu chuyện diễn tiến. Có thể coi Beauty and the Beast là bom tấn tiếp theo của Luke Evans sau loạt The Hobbit – nơi anh sắm vai người hùng Bard.

Các vật dụng vui nhộn trong tòa lâu đài Quái vật đều sẽ góp mặt trong phiên bản live-action của bộ phim. Nhóm nhân vật bao gồm bác đồng hồ Cogsworth (Ian McKellen), bà ấm sứ Potts (Emma Thompson), anh chân nến Lumière (Ewan McGregor), và chổi bông Plumette (Gugu Mbatha-Raw).

NGUOI DEP VA QUAI VAT

Phim NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT thuyết minh cập nhật bản Full HD

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive