Góc truyện

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz bẫy yêu bác sĩ, ngọt tới sún răng khán giả

Ngày 15/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Phim Trung Quốc

Bạn đang xem: Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz bẫy yêu bác sĩ, ngọt tới sún răng khán giả

Có thể nói, Đẹp Trai Là Số Một là bộ phim lãng mạn đến “sún răng”, làm những trái tim đang “bơ vơ” cuống cuồng muốn tìm người yêu ngay lập tức.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lục Mang Tinh, Đẹp Trai Là Số Một kể về chuyện tình đầy hài hước của cặp đôi oan gia Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi) và Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề) – một người là nữ thần vạn người mê trong showbiz, một người lại là nam thần bác sĩ “đầu gỗ” lạnh lùng chỉ biết đến công việc, chẳng đoái hoài gì đến thế gian.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 1

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 2

Đẹp Trai Là Số Một – bộ phim ngôn tình toàn trai xinh gái đẹp đang gây chú ý thời gian gần đây.

Bộ phim gồm 24 tập được phát sóng bắt đầu từ cuối tháng 4/2020. Trước đó, bạn đọc Việt Nam cũng đã biết đến câu chuyện của cặp đôi oan gia này qua cuốn sách cùng tên được mua bản quyền xuất bản năm 2019.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 3

Tác phẩm gốc đã được xuất bản cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam, và đều lọt Top “best-seller”.

Bí kíp 99% cưa đổ trai đẹp lạnh lùng: “Mưa dầm” rồi sẽ “thấm đất”

Nhân vật chính của Đẹp Trai Là Số Một là Tô Căng Bắc, một MC, nữ diễn viên ngôi sao nổi tiếng đi lên bằng chính thực lực của bản thân. Cô không những có vẻ ngoài cao gầy, xinh đẹp mà còn có một tâm hồn đam mê cái đẹp bất diệt. Bất cứ điều gì đẹp, đều làm cô mê mẩn và… mỹ nam cũng không phải là một ngoại lệ. 

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 4

Không ai ngờ nữ thần giới showbiz Tô Căng Bắc lại có thân phận “khủng”. 

Công chúng đều biết đến một ngôi sao họ Tô xinh đẹp hút hồn, nhưng không ai hay biết thân phận thật sự của cô còn là tiểu thư của gia đình hào môn Tô Gia. Ngay cả Tô Căng Bắc cũng vì muốn tránh tiếng tăm của dòng họ mà đã tình mọi cách “chạy trốn” danh phận này.

Một trong những hành động đầy tính chống đối của Tô Căng Bắc, đó chính là vắng mắt trong buổi lễ đính hôn giữa Tô gia và dòng dõi tài phiệt Chu gia của Đế Đô. Thế nhưng, cô không hề biết rằng, buổi lễ đính hôn này chỉ có thể có 1 kết quả thành công, dù cả cô dâu lẫn chú rể đều vắng mặt cũng… không sao.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 5

Vì trốn paparazzi mà cô nàng bị tai nạn giao thông, nhập viện ở bệnh viện mà Chu Thời Uẩn làm việc. 

Phản đối đính hôn không thành, đã thế lại còn “ẵm” luôn một vị hôn phu không biết mặt, nhưng vận đen của Tô Căng Bắc vẫn chưa dừng lại tại đó. Tại bãi đỗ xe, cô bất ngờ gặp chàng diễn viên trẻ Gia Vĩ đang phải “chạy” khỏi fan nên đã thương tình cho anh quá giang. Cũng vì chính anh chàng này mà trên đường đi cô đã gặp phải tai nạn giao thông.

Bị đưa vào bệnh viện trong trạng thái mơ hồ, nhưng chỉ trong lúc khoảnh khắc thoáng tỉnh lại, Tô Căng Bắc cũng kịp “phải lòng” ngay vị bác sĩ cấp cứu của mình từ ánh mắt đầu tiên. 

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 6

Trai đẹp trong truyền thuyết là đây!

Và sau đó, chuỗi ngày trăm phương ngàn kế theo đuổi bác sĩ họ Chu của cô nàng mê trai bắt đầu. Nhất là khi cô lại phát hiện ra anh chính là vị hôn phu trong truyền thuyết của mình.

Vô vàn chiêu trò được nữ thân mắc bệnh ngôi sao thực hiện nhằm thu hút ánh nhìn của chàng bác sĩ lạnh lùng. Nhưng tiếc thay, anh lại đúng là một… “đầu gỗ” vô cảm chỉ biết đến mỗi công việc, nên dù cô có bày ra cả ngàn góc đẹp hút hồn của mình cũng không lọt nổi “mắt xanh” của ai đó.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 7

“Mưa dầm thì thấm đất”, đối với một Tô Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, xinh đẹp lại quyến rũ thì “núi băng” cũng phải dần tan.

Viện cớ làm bệnh nhân không xong, vậy cái danh “vị hôn thê” của anh liệu có tác dụng gì không? Dĩ nhiên là có rồi, cô cứ ngày ngày bên anh, thực hiện chiến thuật “mưa dầm” chẳng phải rồi sẽ “thấm đất” hay sao? 

Đối với một Tô Căng Bắc lúc nào cũng nồng nhiệt, xinh đẹp lại quyến rũ, làm “núi băng ngàn năm” Chu Thời Uẩn cũng dần tan. Nhưng đợi đến khi “mùa xuân tình yêu” đến với lòng anh, cô còn phải tốn bao nhiêu “chiêu trò” nữa đây? Nhất là khi “ong bướm” vây quanh anh cũng chẳng ít chút nào. 

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 8

Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của đôi trẻ khiến khán giả cũng “phát hờn”.

Dàn kép phụ ăn ý và chuyện “tình một đêm” oan gia chẳng kém kép chính là bao

Bên cạnh chuyện tình của Tô tiểu thư và Chu công tử, cặp đôi bạn thân Tiêu Viễn Tống (Hoàn Nhan Lạc Nhung) và Chu Tố Uyên (Lâm Hân Nghi) cũng nhận được sự chú ý không nhỏ từ người xem.

Khi bác sĩ Chu lạnh lùng, nghiêm túc bao nhiêu, thì người bạn thân Tiêu Viễn Tống của anh lại cà lơ phất phơ bấy nhiêu. Chính vì thế, lúc Tô Căng Bắc nhập viện, anh chàng mê phái đẹp này cũng gia nhập “nhiều chuyện” và gặp ngay phải cô nàng quản lý đanh đá Chu Tố Uyên. Đen đủi hơn, anh còn bị cô hiểu lầm thành kẻ sàm sỡ “hôn trộm” bệnh nhân.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 9

Cặp đôi phụ được yêu thích không kém.

Rõ ràng là bị oan mà giải thích trăm lời không hết, bác sĩ Tiêu đào hoa lại còn bị cô nàng họ Chu… “lợi dụng” một đêm. Chuyện cũng bắt đầu từ việc Tố Uyên nhận lời giúp cô bạn ngôi sao đi thăm dò thông tin về người trong mộng và đối tượng được chọn để khai thác tin tức chính là anh bạn thân Viễn Tống. 

Thế nhưng, thông tin chưa khai thác được mà cả hai đã xảy ra chuyện “bất đắc dĩ”. Nhưng có cô gái chanh chua nào đó tỉnh dậy lại giả vờ như chẳng có gì xảy ra, làm chàng bác sĩ đào hoa lại thêm một phen giận “tím người”. 

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 10

Sự xuất hiện của đôi tình nhân này khiến phim mang màu sắc vui nhộn hẳn.

Cứ thế, cặp đôi oan gia này đã dẫn người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác cùng vô vàn tiếng cười thích thú. Đây cũng là điểm cộng to đùng giúp bộ phim có thêm phần lôi cuốn với người xem.

Nhân vật cá tính, được thể hiện bởi dàn diễn viên trẻ đầy thực lực với nhan sắc “không phải dạng vừa”

Phải công nhận rằng Đẹp Trai Là Số Một có một dàn diễn viên tương đối đồng đều. Dù toàn là những gương mặt mới trong làng giải trí Hoa ngữ, nhưng cả Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung hay Lâm Hân Nghi đều để lại sắc màu riêng trong vai diễn.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 11

Trương Dư Hi sinh ngày 29 tháng 1 năm 1993, được biết đến với vai chính trong phim truyền hình Nàng công chúa tôi yêu cùng với Mike D Angelo. 

Đầu tiên, Trương Dư Hi trong vai ngôi sao họ Tô xinh đẹp. Ở cô vừa có một chút kiêu căng, một chút đáng yêu, lại vừa có phần gian manh khi trăm phương ngàn kế muốn “bắt hồn” anh chàng đầu gỗ họ Chu. Khuôn mặt cá tính, vừa khóc đó lại cười ngay được, vừa có khí chất tự tin, lại vừa ánh lên nét tinh nghịch của sao nữ sinh năm 1993 làm người ta thật dễ liên tưởng đến một nàng hồ ly giảo hoạt. Và đó cũng chính là hình tượng của Tô Căng Bắc bước ra từ trong nguyên tác.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 12

Trước bộ phim này, công chúng cũng biết đến Trương Dư Hi qua một số bộ phim như Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh, Hậu Cung Như Ý Truyện, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Nam chính làm nên cái tên Đẹp Trai Là Số Một cho bộ phim được thể hiện bởi gương mặt trẻ Đinh Vũ Hề – chàng diễn viên được đánh giá khá tiềm năng với các tác phẩm như Tám Phút Ấm Áp, Bí Mật Của Tương Lai…Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1995 đã thể hiện tròn vai Chu Thời Uẩn, khi lạnh lùng trước mặt nhưng trong tim lại nóng bỏng tình yêu,… 

Với lợi thế từ ngoại hình nam tính cùng một gương mặt dễ hớp hồn phái nữ, Đinh Vũ Hề đã có kha khá lợi thế khi nhập vai. Tuy nhiên, có một điểm bất lợi nho nhỏ với chàng diễn viên 25 tuổi này, đó là ở anh thiếu đi sự già dặn và khí chất trầm ổn cần có để làm tăng độ hấp dẫn của nhân vật bác sĩ này.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 13

Gương mặt trẻ Đinh Vũ Hề sinh năm 1995, học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải.

Ngoài 2 nhân vật chính, cặp đôi phụ do Hoàn Nhan Lạc Nhung và Lâm Hân Nghi hóa thân thì không có gì để nói ngoài hai từ “hợp đôi”. Cặp đôi oan gia này tung hứng rất ăn ý nên lại càng làm người xem “bấn loạn” hơn. Nhất là phần biểu cảm đa dạng, có lẽ nhân vật Tiêu Viễn Tống của anh chàng đẹp trai họ Hoàn Nhan xứng đáng được 95/100 điểm.

Bối cảnh đẹp, trang phục “nhìn thấy mê”, nhạc phim ấn tượng.

Bên cạnh dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, những cảnh quay của bộ phim cũng được đầu tư chỉn chu. Và ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến khung cảnh đầy chất hào môn thế gia của gia đình họ Chu khi hai nhân vật chính dắt tay nhau về nhà ra mắt. Từ đồ vật cho đến cảnh quan, nhân vật đều thể hiện được sự phú quý, sang giàu của nhà trâm anh thế phiệt.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 14

Bối cảnh từ bệnh viện đến phim trường, từ thành phố nhộn nhịp đến vùng quê yên bình,… đều được chọn những góc quay rất đẹp. 

Một điểm thích thú nữa ở bộ phim, đó chính là tạo hình và trang phục của các nhân vật. Có thể do những diễn viên trong phim đều là các gương mặt ưa nhìn, nên cộng phần phục trang, tạo hình ấn tượng là đủ làm các trái tim yêu cái đẹp cảm thấy mê mẩn. Nhất là khi nhìn cô nàng người mẫu – diễn viên Trương Dư Hi “lên đồ” mỗi tập.

Đẹp Trai Là Số Một: Chuyện nữ thần showbiz amp;#34;bẫy yêuamp;#34; bác sĩ, ngọt tới amp;#34;sún răngamp;#34; khán giả - 15

Điểm góp phần đáng kể trong việc tạo nên không khí đầy lãng mạn trong phim chính là những bản nhạc nền đầy ngọt ngào làm người xem cứ muốn đắm chìm mãi trong từng khoảnh khắc tình yêu của những nhân vật.

Cuối cùng, nếu bạn không ngại cảm giác ngọt muốn “sún răng” khi xem bộ phim này, thì đừng ngại ngần bắt đầu với Đẹp Trai Là Số Một ngay cuối tuần này nhé. Bộ phim hiện đã chiếu đến tập 18/24 tập.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dep-trai-la-so-mot-nu-than-showbiz-bay-yeu-nam-than-bac-si-tan-…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dep-trai-la-so-mot-nu-than-showbiz-bay-yeu-nam-than-bac-si-tan-sat-trai-tim-nguoi-xem-5120201559610772.htm

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận: Phim ngôn tình lấy thân báo đáp nổi như cồn trên mạng

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận: Phim ngôn tình “lấy thân báo đáp” nổi như cồn trên mạng

Khai thác chủ đề tình yêu lọ lem và hoàng tử trong giới showbiz, Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận là chuyện lãng mạn “yêu giả thành thật” đang thu hút…

Bấm xem >>

Tú Tú (Phụ Nữ Việt Nam)

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button