Góc truyện

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG-thuyết minh (Full)

Bạn đang xem: ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG-thuyết minh (Full)

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG

XEM PHIM

Phim ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG Trung Quốc

Thể loại Xuyên Không

Thuyết minh và vietsub bộ phim (dau pha thuong khung), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bộ phim Truyền hình (DAU PHA THUONG KHUNG) hiện hữu những diễn viên Trung Quốc xuất sắc nhất hiện nay. Tiêu Viêm là 1 võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Mẹ cậu bị truy sát năm cậu 9 tuổi và để lại chiếc nhẫn bí ẩn.

Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này, Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển, gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn. Tiêu Viêm một lần tình cờ đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân, dưới sự giúp đỡ của ông, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc, đồng thời biết được chủ mưu giết hại mẹ mình. 
 
Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ, tại đây quen biết được rất nhiều thầy tốt bạn hiền, lại một lần nữa thu hút sự chú ý của kẻ thù. Trong một lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại, sau khi thoát được cái chết, phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù giết mẹ, đồng thời vì chính nghĩa giang hồ, Tiêu Viêm chọn cách một mình thách thức thế lực tà ác. Cuối cùng liên thủ với nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.
 
đấu phá thương khung

DAU PHA THUONG KHUNG

Phim ĐẤU PHÁ THƯƠNG KHUNG thuyết minh cập nhật bản Full HD

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive