Góc truyện

Melania Trump lại bị nghi dùng thế thân-VnExpress

Vợ chồng Tổng thống Mỹ hôm 23/12 lên trực thăng Marine One

di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago

của ông ở Palm Beach, Florida, để đón Giáng sinh như mọi năm. Bên cạnh thắc mắc liệu Tổng thống có quay lại Nhà Trắng sau kỳ nghỉ hay không, các tài khoản mạng xã hội còn nghi ngờ Đệ nhất phu nhân Melania đã dùng người thế thân xuất hiện cạnh Trump.

Mọi người trên Twitter bắt đầu thảo luận xôn xao về dáng vẻ của Melania trong những video và hình ảnh bà cùng chồng rời Nhà Trắng. “Tôi nghĩ đây là Melania giả. Bước đi của bà ấy luống cuống, hay cười và có chút xuề xòa với vẻ ngoài hơi mũm mĩm”, một tài khoản viết.

Vợ chồng Tổng thống Donald Trump khởi hành tới Florida hôm 23/12. Ảnh: AFP.

Vợ chồng Tổng thống Donald Trump khởi hành tới Florida hôm 23/12. Ảnh: AFP.

Trong khi đó một người dùng mạng xã hội lại khẳng định đó chắc chắn là Đệ nhất phu nhân “giả” vì người này rất thân thiện, mỉm cười và chủ động nắm tay Tổng thống. Melania từng gây chú ý vì nhiều lần đi cách xa và dường như tránh nắm tay Trump.

Melania Trump lại bị nghi dùng 'thế thân'

 
 

Melania Trump lại bị nghi dùng ‘thế thân’

Vợ chồng Tổng thống Donald Trump khởi hành tới Florida hôm 23/12. Video: Twitter/ Hill.

Từ khoá “Melania giả” nhanh chóng lan truyền khắp Twitter kể từ 23/12. Đây là lần thứ hai trong vài tháng qua Đệ nhất phu nhân Mỹ bị nghi dùng người thế thân. Melania hồi tháng 10 đã bị nghi dùng người thay thế vì nụ cười và hàm răng của bà được cho là khác với thường ngày.

Tháng 10/2019, Trump đã thể hiện sự bất bình trên Twitter khi có người chụp ảnh Đệ nhất phu nhân Melania và nói rằng thực chất đó là người đóng thế để xuất hiện cạnh Tổng thống trong nhiều sự kiện. “Họ ngày càng loạn trí rồi”, Trump khi ấy viết.

Ngọc Ánh (Theo Sputnik)

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button