Góc truyện

Khả Như lấn sân ca hát-Ngôi sao

Tối 20/10, Khả Như ra mắt tập đầu tiên của show Khả Nhưs Little Secrets trên kênh YouTube riêng. Đây là dự án âm nhạc đầu tay do nữ diễn viên tự thực hiện.

Tối 20/10, Khả Như ra mắt tập đầu tiên của show ‘Khả Như’s Little Secrets’ trên kênh YouTube riêng. Đây là dự án âm nhạc đầu tay do nữ diễn viên tự thực hiện. Trong sáu tập, cô cover nhiều hit nhạc Việt với bản phối mới theo phong cách riêng.

Đúng như tựa đề Khả Nhưs Little Secrets, chương trình hé lộ những bí mật tình yêu trong quá khứ của Khả Như và kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Đúng như tựa đề ‘Khả Như’s Little Secrets’, chương trình hé lộ những bí mật tình yêu trong quá khứ của Khả Như và kể lại bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Khả Như rất chịu chơi, thực hiện loạt show tại thành phố sương Đà Lạt vào những ngày lạnh giá. Ấp ủ dự án âm nhạc này từ lâu nhưng vì cầu toàn, tới bây giờ, Khả Như mới cho ra mắt. Trước khi thu âm và quay MV, cô nhờ ca sĩ Ái Phương hỗ trợ về thanh nhạc.

Khả Như rất “chịu chơi”, thực hiện loạt show tại thành phố sương Đà Lạt vào những ngày lạnh giá. Ấp ủ dự án âm nhạc này từ lâu nhưng vì cầu toàn, tới bây giờ, Khả Như mới cho ra mắt. Trước khi thu âm và quay MV, cô nhờ ca sĩ Ái Phương hỗ trợ về thanh nhạc.

Trong MV đầu tiên của Khả Nhưs Little Secret, Khả Như mặc đầm bồng màu vàng nổi bật, ngồi giữa không gian phủ sương và khoe giọng hát qua hai ca khúc Yêu dại khờ của ca sĩ Mỹ Tâm và Đừng đi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên nền ghi-ta mộc mạc, trữ tình.

Trong MV đầu tiên của ‘Khả Như’s Little Secret’, Khả Như mặc đầm bồng màu vàng nổi bật, ngồi giữa không gian phủ sương và khoe giọng hát qua hai ca khúc ‘Yêu dại khờ’ của ca sĩ Mỹ Tâm và ‘Đừng đi’ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên nền guitar mộc mạc, trữ tình.

Xen kẽ với ca từ và giai điệu, Khả Như thổ lộ nỗi lòng về những đổ vỡ trong tình yêu.

Xen kẽ với ca từ và giai điệu, Khả Như thổ lộ nỗi lòng về những đổ vỡ trong tình yêu.

Xuất thân từ nhóm nhạc kịch Buffalo, Khả Như có nền tảng tốt về giọng hát. Cô từng ghi điểm tại một số gameshow âm nhạc như Tuyệt đỉnh song ca, Ca sĩ bí ẩn, Sàn đấu ca từ... Trước khi lấn sân ca hát. nữ diễn viên từng thử sức với vai trò CEO - nhà đầu tư điện ảnh. Các phim cô đầu tư ra mắt gần đây có Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu...

Xuất thân từ nhóm nhạc kịch Buffalo, Khả Như có nền tảng tốt về giọng hát. Cô từng ghi điểm tại một số gameshow âm nhạc như ‘Tuyệt đỉnh song ca’, ‘Ca sĩ bí ẩn’, ‘Sàn đấu ca từ’… Trước khi lấn sân ca hát. nữ diễn viên từng thử sức với vai trò CEO – nhà đầu tư điện ảnh. Các phim cô đầu tư ra mắt gần đây có Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu…

Khả Như đến bối cảnh quay tại Đà Lạt từ khi trời chưa sáng, làm tóc để chuẩn bị cho quá trình quay MV.

Khả Như đến bối cảnh quay tại Đà Lạt từ khi trời chưa sáng, làm tóc để chuẩn bị cho quá trình quay MV.

Khả Như lấn sân ca hát

 
 

Khả Như lấn sân ca hát

MV đầu tiên trong chuỗi ‘Khả Như’s Little Secrets’

Phong Kiều

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen