Góc truyện

Tứ đại mỹ nhân trong Thế Giới Hoàn Mỹ 3D Mobile

Thế Giới Hoàn Mỹ 3D Mobile

hiện đang là một trong những

gMO

bom tấn được

Perfect World

ém trong năm 2016. Với sự thành công vang dội từ phiên bản tiểu thuyết, tựa game đang được kỳ vọng sẽ khuấy tung cộng đồng game trong thời gian tới, đặc biệt NPH đã hé lộ hình ảnh của “Tứ đại mỹ nhân” Nguyệt Thiền, Thanh Y, Tuyết Lâm và Vân Hi càng khiến dân tình thêm tò mò và hào hứng trước siêu phẩm này.

[​IMG]

Nguyệt Thiền

[​IMG]

Trong tiểu thuyết, Nguyệt Thiền tiên tử có khí chất siêu phàm thoát tục, không nhiễm khói lửa bụi trần, được vô số người theo đuổi trong thế giới siêu nhiên này. Để thể hiện được khí chất này của Nguyệt Thiền, đội ngũ phát triển đã tốn không ít công sức trong việc tạo hình và điều chỉnh màu sắc. Màu tím nhạt đem lại cảm giác cao quý nhã nhặn, vô cùng xứng với ánh mắt mơ màng của nàng, những cánh hoa lả tả vương vấn xung quanh càng có cảm giác như nữ thần hạ phàm, thần thánh thuần khiết, đó là vẻ đẹp mà không thể xâm phạm.

Thanh Y

[​IMG]

Trong tiểu thuyết, Thanh Y là thế thân của Nguyệt Thiền nên rất có thể mọi người sẽ cảm thấy nàng không khác gì Nguyệt Thiền, tình đồng tỷ muội, như hình với bóng. Nhưng ngược lại, thế thân Thanh Y cũng có suy nghĩ và tính cách của riêng mình, trên thực tế đây giống như hai nhân vật hoàn toàn độc lập, thậm chí còn hơi mang theo địch ý với đối phương. Thanh Y cũng không có khí chất không nhiễm khói bụi trần gian như Nguyệt Thiền, nàng không chỉ thầm yêu Thạch Hạo mà còn bái đường thành thân dưới sự bức ép của mẫu thân Thạch Hạo, vì Thạch Hạo mà nàng cũng trả giá không ít. Đối lập với màu tím nhạt của Nguyệt Thiền, Thanh Y được sử dụng màu vàng, cho thấy tính cách si tình và “máu lửa” của nàng.

Tuyết Lâm

[​IMG]

Tuyết Lâm từng được Thạch Hạo cứu nhưng bị Thạch Hạo cắt trụi lông vũ mà trong lòng sinh sự bất mãn. Nàng là một thiếu nữ rất đáng yêu, vì để tiến hóa thành Tuyết Hoàng mà không ngừng cố gắng. Thiếu nữ trong tranh dưới bối cảnh băng tuyết màu xanh nhạt, giữa đôi lông mày lộ ra vẻ cao nhã u uẩn càng thêm động lòng người, không khỏi khiến người ta mềm lòng mà muốn bảo vệ.

Vân Hi

[​IMG]

Vân Hi là viên minh châu của tộc Thiên Nhân, thần thánh cao quý, được xưng tụng là thần nữ. Từ khí chất dung mạo cũng không hề thua kém các nhân vật khác, nhưng so ra vẻ đẹp của nàng tự nhiên hơn. Đội ngũ thiết kế đã dựa trên miêu tả trong tiểu thuyết, dùng cảm giác về thần nữ thiên giới để sáng tạo ra hình tượng nhân vật. Y phục với sắc tím đậm nhạt đan xen lộ ra khí tức thần bí cổ xưa nhất, lông vũ cài đầu càng cho thấy sự kết hợp giữa nữ thần và tự nhiên.​

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen