Góc truyện

Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư bản chibi: Khúc biến tấu ngộ nghĩnh

<!– Game4 > PC/CONSOLE – –> Game4V

Phim-Truyện

Bạn đang xem: Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư bản chibi: Khúc biến tấu ngộ nghĩnh

Hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư bản chibi: Khúc biến tấu ngộ nghĩnh

<!– Cơm Cá Khô Cơm Cá Khô –>

Phim-Truyện06/08/2021

<!– –> <!– –>

<!–

–>

  • Ma Đạo Tổ Sư Ss3: 2 tập đầu đã gay cấn rùng rợn

  • Top anime Trung cho sĩ tử 2k3 rủ nhau ‘lọt hố’ sau mùa thi

  • Anime Ma Đạo Tổ Sư Ss3 đã xác nhận ngày phát sóng chính thức

Chỉ còn một ngày nữa, fan của Ma Đạo Tổ Sư bản hoạt hình sẽ vui mừng chào đón phần 3 chính thức phát sóng. Trong lúc chờ đợi, mọi người có thể lót dạ bằng bản hoạt hình chibi Ma Đạo Tổ Sư vô cùng ngộ nghĩnh, thú vị.

Ma Đạo Tổ Sư bản chibi, phù hợp mọi lứa tuổi.

Bản hoạt hình chibi Ma Đạo Tổ Sư cũng là sản phẩm của studio B.C May Pictures, đơn vị sản xuất Ma Đạo Tổ Sư bản hoạt hình 3D được đầu tư bởi Tencent.

Nhân vật được vẽ theo phong cách chibi đáng yêu.

Đối với fan ruột của Ma Đạo Tổ Sư thì những tình tiết bi thương có thể sẽ nhấn chìm cảm xúc người xem khi nhập tâm quá sâu vào trong cốt truyện. Với mục tiêu, giúp giải tỏa bớt tâm trạng nặng nề của fan, ekip sản xuất bản hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư đã xây dựng bản chibi vô cùng đáng yêu. Các nhân vật được vẽ theo phong cách chibi toát lên vẻ hoạt bát, ngộ nghĩnh. Nội dung mỗi tập chỉ vài phút, bắt trọn tinh hoa của một phân cảnh trong cốt truyện nhưng được truyền tải theo hướng vui vẻ, tạo bất ngờ.

Ngụy Anh và Lam Trạm bản chibi.

Vẫn là nhân vật Ngụy Anh dũng cảm, kiên cường, hết lòng bảo vệ người thân và bằng hữu nhưng Ngụy Anh chibi lại có thêm sự “mặn mòi” trong từng lời nói và hành động. Còn về Lam Trạm, vẫn là bóng dáng lãnh đạm, trầm ổn nhưng lại chuyên “phá game” với những câu đùa rất “lạnh”. Hai nhân vật, một nóng một lạnh, cứ như vậy là dung hòa nhau, mang đến niềm vui nhẹ nhàng cho người xem. Đặc biệt bản chibi Ma Đạo Tổ Sư phù hợp cho mọi lứa tuổi vì các tình tiết được chắt lọc và cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Hình ảnh cưỡi lừa đặc trưng của Ngụy Anh.

Ma Đạo Tổ Sư được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Bối cảnh câu chuyện ở tu chân giới, nơi có bốn đại gia tộc tu tiên nắm giữ vị trí quan trọng, gồm: Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Kỳ Sơn Ôn Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị. Mạch truyện có thể coi là quá trình trưởng thành sau những biến cố của những thiếu niên trên con đường tu tiên. Họ cùng nhau đi qua khó khăn, thăng trầm; có vui vẻ, oán hận; có sinh tử biệt ly.

Ma Đạo Tổ Sư bản hoạt hình phần 3 sẽ phát sóng vào 12h trưa ngày 07/8 theo giờ Trung Quốc.

Ma Đạo Tổ Sư anime được sản xuất phần đầu tiên năm 2018, phần 2 năm 2019 và đến nay 2021 mới có phần 3. Nội dung phần 3 dự kiến sẽ là phần kết. Tập đầu tiên Ma Đạo Tổ Sư anime công chiếu đã thu hút khoảng 1,7 tỷ lượt view. Tuy bộ anime này chỉ phát sóng chính thống tại Trung Quốc nhưng fan quốc tế vẫn có thể thông qua các kênh khác để theo dõi.

Theo đánh giá của MyAnimeList (MAL – trang đánh giá manga và anime hàng đầu thế giới) thì nếu không so sánh với các bộ anime của Nhật Bản, Ma Đạo Tổ Sư là một trong số những bộ anime hay nhất. Lịch phát sóng của hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư phần 3 sẽ vào 12h (theo giờ Trung Quốc) thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/8, độc quyền trên Tencent.

>>> Xem thêm:

Quyến Tư Lượng tập 9: Bí mật năm xưa có liên quan gì đến phàm nhân?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện 

tại đây

.

#ma đạo tổ sư

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive