Góc truyện

Hãy tha thứ cho anh!-Ngôi sao

Em đã không còn nghĩ đến anh nữa, Em đã nói sẽ rời xa anh, và muốn anh đừng có làm phiền em nữa. “Tất cả với em giờ đã quá sức chịu đựng rồi”… những lời em nói như in vào tâm trí của anh, nghĩ đến là anh không thể nào kiềm chế cảm xúc nhớ về em được. anh nhớ em !

Em à! anh biết giờ em có nói gì đi chăng nữa, có làm gì đi chăng nữa có lẽ vĩnh viễn anh vẫn không bao giờ thay đổi quyết định của em được. Nhưng em hãy vì anh một lần được không em? Vì anh một lần, vì chúng ta phải khó khăn lắm mới có được nhau, em nhé! hai năm tưởng chừng như dài nhưng để yêu và thương em thì chừng đó chưa đủ đâu em ah`, tưởng chừng như em chỉ thoáng qua trong đời anh, vậy mà số phận đã cho anh có được em! Với em, chưa một lần anh gian dối, chưa một lần anh không thật lòng mình, và cũng chưa một lần anh nghĩ đến ngày hôm nay.

Anh nhớ như in ngày đầu em gặp anh, em đã vui biết bao em cứ bảo “em không nghĩ là mình sẽ gặp anh, em vui lắm!”. Nhìn nụ cười hạnh phúc của em lúc đó, anh đã biết anh sẽ có em bên cạnh cuộc đời. anh đã rất hạnh phúc khi em không hề đòi hỏi anh bất cứ điều gì, chỉ muốn anh sống tốt, tự tin, bản lĩnh hơn nữa… anh đã tốt lên rất nhiều vì có em, em biết không em ?

Anh đã tự hào biết bao khi nói về em trước những người bạn của anh. Em luôn luôn làm anh cười và giấu đi những nỗi buồn của mình. Em đã dành tất cả cho anh những gì tốt đẹp nhất, không để anh phải thiếu thốn bất cứ điều gì, vậy mà anh nỡ đành lòng đối xử với em như vậy!anh thật sự ân hận lắm!

Giờ đây chính anh, chính anh đã làm mất đi tất cả những điều thiêng liêng nhất trong tình yêu. Anh đã xúc phạm đến lòng tự trọng của em, anh đã làm em tổn thương lần này đến lần khác, anh gây chuyện với em, không mang lại cảm giác bình yên cho em. Anh biết em không muốn tha thứ cho anh vì em sợ rằng anh sẽ lại nghiền nát trái tim lại làm em tổn thương một lần nữa.

Em à! Nếu cho anh một cơ hội nữa, anh sẽ sống khác, sẽ dành nhiều thời gian cho em hơn, sẽ yêu thương em nhiều hơn nữa. Anh sẽ thay đổi vì em, anh tin chắc mình sẽ làm được điều đó. Có đôi lúc anh cãi lại lời em nhưng anh luôn làm theo lời em dặn dò và anh đã làm được rồi đó em ạ! anh chỉ muốn gặp em để nói rằng “Bờm ! anh làm được rồi nè”.

 Em muốn anh trưởng thành khôn lớn hơn và biết nhận ra những điều không nên làm. Với em sự cảm thông, tin tưởng, quan tâm, rộng lượng trong tình yêu là quan trọng nhất, nhưng một người con trai như anh chưa đủ hiểu, chưa đủ lớn để điều khiển cảm xúc của mình! Em muốn anh tự mình vượt qua được khó khăn lúc này thì anh sẽ làm được những việc lớn hơn! Em à, Dù thế nào đi chăng nữa, dù có đau khổ đến mấy anh cũng phải vượt qua, anh cũng phải cố gắng… vì bản thân em. Nhưng khó cho anh một điều là anh đã quen có hình bóng em trong suy nghĩ, những lúc vui buồn anh đã chia sẻ với em. Anh vẫn luôn mong mỏi em sẽ lại cùng tiếp tục đồng hành với anh vì anh biết đường đi có hai người, có tình yêu thì gập ghềnh bớt đi rất nhiều. anh sẽ cư xử, sẽ nuôi nấng làm sao cho có thể đưa đến hạnh phúc.

Anh đã suy nghĩ nhiều lắm, anh không muốn hại bản thân anh nhưng anh không thể dấu được cảm xúc của mình. Anh mỏi mòn đợi em trả lời, đợi em tha thứ, chỉ cần em nói em tha thứ anh rồi, em sẽ lại về bên anh thì có lẽ nụ cười sẽ lại hiện hữu trên môi anh ! Anh chấp nhận tất cả ngoại trừ anh phải mất em, mất đi người con gái anh yêu thương nhất!

Cái giá anh phải trả cho sự trẻ con, ích kỷ và vô trách nhiệm quá đắt! anh sợ lắm, sợ ngủ dậy nghĩ rằng em đã đi rồi… Như vậy, anh sẽ rất buồn, em biết không em ? anh! Mong em chấp nhận lời xin lỗi của anh “anh cảm thấy mình thật ngu ngốc vì đã giải tỏa cái tâm trạng buồn bực vào em hơn là chia sẻ cùng em . anh chỉ muốn em cho anh cơ hội để anh chuộc lại những nỗi đau và tổn thương anh đã gây ra cho em . Và đó là cách duy nhất để anh có thể nói với em rằng anh yêu em nhiều!anh xin lỗi vì đã không hiểu được em ” anh luôn hy vọng Em sẽ thay đổi quyết định của mình và mong Em chấp nhận lời xin lỗi của anh . Tất cả những điều anh muốn nói với em là anh muốn có được một mối quan hệ tốt đẹp như trước kia. Cho anh được một lần được yêu em lựa chọn hạnh phúc của mình được không em ? vì em là hạnh phúc của anh Hãy cho anh đồng hành với em thêm một lần nữa em nhé!

   Pa kang

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive