Góc truyện

Hạ Tiên Sinh! Yêu Anh Em Sai Rồi (Drop)-Chương 58-Wattpad

 Anh Hàn Xuyên bảo vệ nhân viên cấp dưới như vậy đúng là một ông chủ tốt. ” Giang Thanh Nhiên mâu quang hạ xuống, đẩy xe lăn đến trước bàn trà “ Trách không được nhiều người thích thao tác cùng anh. ” Xe lắn cách bàn trà một khoảng cách nhất định, sau khi khó khăn vất vả lấy được bình trà, tay cô run lên đem cả bình trà nóng liền đổ thẳng lên đùi Hướng Vãn . 

“ Xuy” bộ đồng phục rất mỏng, bình trà nóng cơ hồ đổ trực tiếp lên người của Hướng Vãn, cô đau đến nổi hít một ngụm khí lạnh,trên trán trong phút chốc nổi lên một tầng mồ hôi lạnh.

Bạn đang đọc:

Hạ Tiên Sinh! Yêu Anh Em Sai Rồi (Drop) - Chương 58 - Wattpad

Cả đùi bên trái đều bị ướt, nước trong bình trà trọn vẹn đổ hết lên người, Giang Thanh Nhiên thao tác đúng là thận trọng . Hạ Hàn Xuyên cau mày, cả người đã rời khỏi ghế nhưng thấy nước đã hất đến người Hướng Vãn anh lại quay trở lại ghế ngồi, chỉ là tay đặt trên bàn hiện rõ sự phiền phức . “ Xin lỗi, vừa nãy tôi cầm không chắc ! ” Giang Thanh Nhiên hoảng sợ cầm bình trà đặt lại trên bàn, mắt hơi đỏ tràn trề sự áy náy, “ có phải đau lắm không ? Xin lỗi, tôi cũng không biết sẽ như vậy, nếu biết tôi thà nhịn khát cũng không … ” Hạ Hàn Xuyên cười lạnh ngắt lời cô, nói với Hướng Vãn “ Đi kiểm tra chân đi, mấy ngày này cô không cần phải đi làm. ” “ cảm … Cảm ơn Hạ tổng. ” cô nhẹ giọng cảm ơn nhịn xuống cơn đau quét mắt nhìn lên bàn “ Có thể mượn … mượn tôi cái ly trà không ? ” Hạ Hàn Xuyên nhìn qua cái bàn lạnh giọng nói “ Lấy đi. ”

“ Cô có phải khát muốn uống trà? Tôi giúp cô.” Giang Thanh Nhiên ngượng đến đỏ mặt, ân cần đi lấy bình trà.

Xem thêm:

ảnh thác loạn chăn rau của thiếu gia novaland bùi cao nhật quân

Hướng Vãn cầm lấy cái bình không, nhịn xuống xúc động muốn đánh cô “ Tôi không khát. ” “ Không khát ? Vậy cô lấy ly để làm gì ? ” Giang Thanh Nhiên đem bình trà đặt lại trên bàn lo ngại hỏi “ nước nóng như vậy, vẫn là mau chóng tới bệnh viện đi “ Hướng Vãn nhìn bộ dạng giả bộ chăm sóc của cô ta, rầm một cái đem bình trà đạp nát, cầm lấy một mảnh vỡ, rạch một vết nhỏ trên quần, hai tay cầm lấy vết cắt đó dùng sức xé ra . Xoẹt ! Quân áo xé rách nát, lộ ra những vết bỏng đã nổi bóng nước đỏ cả vùng đùi. Những bong bóng nước chồng lên đùi đầy vết sẹo nhìn rất là đáng sợ . Nếu như không xé đi một lát quẩn áo dính vào những bóng nước sẽ rất là đau .

Hạ Hàn Xuyên nhìn thẳng vào vết bỏng và những vết sẹo trên chân cô, bàn tay gõ trên mặt bàn dừng lại, không biết nguyên nhân gì ,đốt tay của anh rõ ràng là có phần run lên.

Xem thêm:

Nữ streamer Free Fire (Heavy Alice) lộ clip nóng: “Sự thật phơi bày…”

“ Lần sau tôi sẽ bồi thường cái lý ” cô lau đi lớp mồ hôi lạnh trên trán, bước ra ngoài một cách khó khăn vất vả . Chân phải của cô vốn đã có vết thương cũ giờ đây lại thêm bị bỏng càng lộ rõ tàn tật khi đi, cô đi chậm Trong mắt của Hạ Hàn Xuyên chiếu lên thân hình gầy yêu của cô, lông mày dần giãn ra nhưng con ngươi lại thêm vài phần thâm trầm .

Source:

https://Trophy.film

Category:

Gái xinh

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive