Góc truyện

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết"

Contents

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“

HHT – Sau “Như Ý Truyện”, sự nghiệp của mỗi mỹ nữ trong hậu cung năm ấy đều có những bước tiến riêng. Đa số đều khẳng định được mình vừa có sắc lại có tài, rực rỡ tỏa hương như hoa thắm đầu cành.

“Như Ý” Châu Tấn

Khởi đầu không suôn sẻ với những ý kiến trái chiều về tạo hình “cưa sừng làm nghé”, cuối cùng Châu Tấn đã dùng diễn xuất đỉnh cao của mình để vai diễn Kế hoàng hậu trở thành một kí ức đáng nhớ của khán giả phim Hoa ngữ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 1Châu Tấn đã khiến nhân vật Như Ý sống mãi với diễn xuất đỉnh cao. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Châu Tấn có thêm phim điện ảnh Xin Chào, Chi Hoa – bộ phim mang về cho Châu Tấn đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh danh giá Kim Mã lần thứ 55. Đầu năm nay, Cô ấy không hoàn hảo do Châu Tấn đóng chính lên sóng, mang đến một vai diễn đặc sắc nữa trong sự nghiệp của Tam kim Ảnh hậu.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 2Châu Tấn trong “Cô ấy không hoàn hảo”, phim được remake từ “Mother” của Nhật Bản. (Ảnh: Sina)

Ngoài ra, năm 2018 Châu Tấn và Trần Khôn có thành lập một công ty quản lý văn hóa Đông Thân Vị Lai để đào tạo và phát triển nghệ sĩ. Đầu tháng 7 vừa qua, Thư Kỳ đã chính thức trở thành người-một-nhà khi gia nhập công ty, hứa hẹn những tác phẩm bùng nổ trong tương lai.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 3Châu Tấn, Thư Kỳ, và Trần Khôn, bộ ba ngôi sao tài năng và nổi tiếng nay đã ở chung dưới một mái nhà mang tên Đông Thân Vị Lai. (Ảnh: Sina)

“Hải Lan” Trương Quân Ninh

Nhân vật Hải Lan là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Như Ý Truyện. Từ một cô gái yếu đuối tưởng chừng nhu nhược, để bảo vệ Như Ý và chính mình, Hải Lan đã “lột xác” trở nên thông minh sắc sảo, quyết đoán hơn.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 4Hải Lan “lột xác” từ một cô gái yếu đuối trở nên sắc sảo, quyết đoán. (Ảnh: Sina)

Một trong những dự án đáng trông chờ nhất của Trương Quân Ninh sắp tới đây là Đừng nói lời từ biệt hợp tác cùng Nhậm Gia Luân. Đây là bộ phim đề tài cảnh sát nằm vùng, truy bắt tội phạm buôn ma túy. Vai diễn lần này khá mới mẻ đối với Trương Quân Ninh vì là “cọc đi tìm trâu”, theo đuổi Nhậm Gia Luân đến mức anh chàng trốn không nổi.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 5Trong “Đừng nói lời từ biệt”, Trương Quân Ninh sẽ chủ động thả thính và cưa cẩm Nhậm Gia Luân, khiến anh muốn trốn cũng không thể. (Ảnh: Sina)

“Cao Hi Nguyệt” Đồng Dao

Trong Như Ý Truyện, Đồng Dao thủ vai Cao Hi Nguyệt kiêu ngạo. Thuộc tuyến nhân vật phản diện, nhưng Cao Hi Nguyệt thực là một con “hổ giấy”, tuy độc ác nhưng không đáng ghét mà khiến khán giả thương cảm, thậm chí thấy đáng yêu.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 6Vai diễn Cao Hi Nguyệt đã giúp sự nghiệp của Đồng Dao khởi sắc trở lại. (Ảnh: Sina)

Thành công của nhân vật Cao Hi Nguyệt đã khiến sự nghiệp tưởng chừng đóng băng của Đồng Dao khởi sắc trở lại. Sau Như Ý Truyện, Đồng Dao gia nhập Đại Giang Đại Hà và đạt được thành công lớn. Bộ phim không chỉ đạt được rating cao mà còn mang về cho Đồng Dao giải thưởng phim truyền hình danh giá Bạch Ngọc Lan cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 7Vai diễn trong “Đại Giang Đại Hà” đã mang về cho Đồng Dao giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan. (Ảnh: Sina)

Năm nay, Đồng Dao tái ngộ Châu Tấn trong Cô ấy không hoàn hảo với một vai phụ dễ mến. Và tỏa sáng với diễn xuất xuất sắc trong 30 Chưa phải là hết với một trong ba vai nữ chính – Cố Giai. Kết thúc 30 Chưa phải là hết, Đồng Dao sẽ cùng Chu Nhất Long tái ngộ khán giả trong Kẻ phản nghịch.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 8Hiện tại, nhan sắc và diễn xuất của Đồng Dao đang tỏa sáng và chinh phục khán giả qua “30 Chưa phải là hết”. (Ảnh: Sina)

“Kim Ngọc Nghiên” Tân Chỉ Lôi

“Nhân sâm nương nương” Kim Ngọc Nghiên không chỉ có nhan sắc rực rỡ mà còn tâm cơ sâu thẳm khó dò. Đây là một trong những nhân vật thuộc tuyến phản diện ấn tượng nhất của Như Ý Truyện.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 9Kim Ngọc Nghiên là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất của “Như Ý Truyện”, Tân Chỉ Lôi đã chinh phục khán giả bằng diễn xuất sắc sảo. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Tân Chỉ Lôi tiếp tục khẳng định diễn xuất sắc sảo của mình qua một số bộ phim được đánh giá chất lượng cao như Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây, Khánh Dư Niên. Vai diễn trong Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây đã mang về cho Tân Chỉ Lôi đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho giải Hoa Đỉnh lần thứ 26 và giải Golden Bud lần thứ 4.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 10Vai diễn trong “Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây” đã giúp Tân Chỉ Lôi nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Hoa Đỉnh lần thứ 26. (Ảnh: Sina)

Dự án đáng trông đợi sắp tới của Tân Chỉ Lôi là Tiệm đồ cổ Trung Cục hợp tác cùng Lý Hiện, Cát Ưu, Lôi Giai Âm. Ngoài ra, Tân Chỉ Lôi còn có Phồn Hoa sẽ sánh đôi cùng Hồ Ca, giám chế Vương Gia Vệ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 11Tân Chỉ Lôi sẽ hợp tác cùng Lý Hiện trong “Tiệm đồ cổ Trung Cục”. Ngoài ra, cô còn sánh đôi cùng Hồ Ca trong “Phồn Hoa”, giám chế Vương Gia Vệ. (Ảnh: Sina)

“Hàn Hương Kiến” Lý Thấm

Hàn Hương Kiến là mỹ nữ vừa xuất hiện đã khiến Càn Long mê mệt, nhưng nàng lạnh lùng không thích tranh sủng. Dù là nguyên nhân trực tiếp khiến mối quan hệ giữa Như Ý và Càn Long rạn nứt, nhưng khán giả không thể ghét được nhân vật này.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 12Hàn Hương Kiến nhan sắc diễm lệ, được Càn Long mê mẩn nhưng không tranh sủng, lạnh lùng nhưng thiện lương, thắng thắn. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thấm chăm chỉ xuất hiện trên phim truyền hình lẫn phim điện ảnh. Phim truyền hình có Khánh Dư Niên đóng cùng Trương Nhược Quân. Điện ảnh có Tru Tiên đóng cùng Tiêu Chiến và Cơ trưởng Trung Quốc đóng cùng Trương Thiên Ái.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 13Lý Thấm đảm nhận vai nữ chính trong “Khánh Dư Niên”, bộ phim được đánh giá cao về nội dung lẫn diễn xuất. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, phim đang lên sóng của Lý Thấm là Cẩm Tú Nam Ca và nhận được nhiều phản hồi tốt về hình tượng mạnh mẽ, cá tính… khác với các vai diễn thường thấy của Lý Thấm. Ngoài ra, Lý Thấm còn có nhiều phim đã quay xong đang chờ lịch phát sóng như Lang Điện Hạ, Hải Thượng Phồn Hoa.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 14Lý Thấm trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn trong “Cẩm Tú Nam Ca”. (Ảnh: Sina)

“Vệ Yến Uyển” Lý Thuần

Đảm nhận vai phản diện Vệ Yến Uyển một cách xuất sắc, Lý Thuần thậm chí đã gặp chút rắc rối sau khi Như Ý Truyện kết thúc. Một số khán giả vì quá ghét Vệ Yến Uyển đã giận sang cả Lý Thuần, “truy sát” cô trên mạng xã hội.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 15Lý Thuần vì diễn quá xuất sắc vai phản diện Vệ Yến Uyển mà bị khán giả quá khích “truy sát” trên mạng xã hội. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thuần gia nhập Khánh Dư Niên, gây ấn tượng với nhan sắc rực rỡ và vai gián điệp Bắc Tề thú vị. Sắp tới Lý Thuần có Anh ta thực sự không mấy yêu em cùng Tống Thiến, Trương Giai Ninh. Một trong những dự án lớn rất được quan tâm của Lý Thuần gần đây là Tuyết trung hãn đao hành đóng cùng Trương Nhược Quân, đảm nhận vai nữ phụ.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 16 Lý Thuần xinh đẹp và bí ẩn trong “Khánh Dư Niên”. (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 17Tạo hình hiện đại xinh đẹp và cá tính của Lý Thuần trong “Anh ta thực sự không mấy yêu em”, đóng cùng Tống Thiến và Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

“Ý Hoan” Trần Hạo Vũ

Trong Như Ý Truyện, Trần Hạo Vũ đảm nhận vai Ý Hoan xinh đẹp thanh thoát, trong sáng thiện lương, yêu thương Càn Long thật lòng nhưng lại bị chính người mình yêu nghi kị, cuối cùng đau thương chìm trong biển lửa.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 18Ý Hoan được miêu tả trong nguyên tác “Như Ý Truyện” là một trong ba phi tần đẹp nhất hậu cung của Càn Long, tính cách thuần khiết lương thiện. (Ảnh: Sina)

Trần Hạo Vũ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, dễ mến, diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ. Sau Như Ý Truyện, Trần Hạo Vũ gia nhập một số dự án nổi bật như Trở về Minh triều làm vương gia, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục… Năm nay, bộ phim thanh xuân vườn trường Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu nhận được nhiều khen ngợi khi đạt được số điểm ấn tượng 8.5 trên douban vào thời điểm lên sóng.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 19Trần Hạo Vũ xinh đẹp trong “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục”, đóng cùng Lưu Hạo Nhiên. (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 20Bộ phim thanh xuân vườn trường “Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu” được đánh giá cao về nội dung, điểm douban khi phim mới lên sóng tận 8.5. (Ảnh: Sina)

“Ba Lâm Mi Nhược” Trương Giai Ninh

“Soái tỷ Mông Cổ” Ba Lâm Mi Nhược thẳng tính, bộc trực của Như Ý Truyện với lợi thế có “cây cao” chống lưng là cả bộ tộc Mông Cổ, đã cương trực thẳng tay trừng trị Vệ Yến Uyển, trả thù cho Như Ý và cũng giúp khán giả hả giận.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 21Trương Giai Ninh rất được yêu mến với vai diễn “Soái tỷ Mông Cổ”. (Ảnh: Sina)
Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 22Thịnh Như Lan đơn thuần, bộc trực trong “Minh Lan Truyện” là một vai diễn đáng nhớ khác của Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

Cùng năm 2018, sau khi kết thúc Như Ý Truyện, Trương Giai Ninh tiếp tục tỏa sáng với vai phụ trong Minh Lan Truyện. Vai diễn Thịnh Như Lan đầu óc đơn giản, tuy có gây rối nhưng không xấu tính, rất được khán giả yêu thích. Năm nay, Trương Giai Ninh có Thiêu Đốt đóng cùng “Lăng Vân Triệt” Kinh Siêu đã lên sóng. Sắp tới, cô có Anh ta thực sự không mấy yêu em thể loại hiện đại, đô thị đóng cùng Tống Thiến, Lý Thuần.

Định vị dàn hậu cung “Như Ý Truyện”: Đồng Dao đang tỏa sáng với “30 Chưa Phải Là Hết“ ảnh 23

MỚI – NÓNG

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú?

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ đã có bạn trai, quyết không chịu thua Minh Tú?

HHT – Năm 2022 chỉ mới sang được một tuần nhưng showbiz Việt đã trở nên nhộn nhịp với các sự kiện ra mắt phim ảnh, âm nhạc và cả… công khai có người yêu. 

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV mới

Linh Ngọc Đàm khóc hết nước mắt vì yêu Anh Tú Atus trong MV mới

HHT – Đúng hẹn, Anh Tú Atus chính thức trình làng MV “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau”, đưa khán giả đến với câu chuyện tình đầy cảm xúc với sự góp mặt của streamer Linh Ngọc Đàm.

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe chân dài ngút ngàn trong BST váy dạ tiệc của NTK Đỗ Long

HHT – Đầu năm mới, NTK Đỗ Long tung BST Charmaine với các thiết kế váy dạ tiệc đẹp lộng lẫy. BST được Hoa hậu Lương Thùy Linh thể hiện xuất sắc, vừa khoe được nhan sắc sang chảnh vừa giúp nàng hậu khoe trọn đôi chân dài ngút ngàn 1m22.

Có thể bạn quan tâm

Phim “Emily in Paris 2” gây tranh cãi vì “thiếu nhạy cảm về văn hóa”, Netflix vội phản hồi

Xem thêm: Lan Rùa-EbookFull.Net

Phim “Emily in Paris 2” gây tranh cãi vì “thiếu nhạy cảm về văn hóa”, Netflix vội phản hồi

HHT – Bộ phim “Emily in Paris” có thể được nhiều người yêu thích, nhưng một số người đã chỉ ra những điểm “không thể chấp nhận được”, do “có tính xúc phạm”, “gây nhận thức sai lệch” trong phim. Một vị Bộ trưởng cũng đã kịch liệt phê bình một số chi tiết trong phim này. Bởi vậy, Netflix đã có phản hồi.

Trước khi thành "điên nữ" màn ảnh, có một Kim Da Mi từng ngây thơ, trong trẻo như thế này

Trước khi thành “điên nữ” màn ảnh, có một Kim Da Mi từng ngây thơ, trong trẻo như thế này

HHT – Khán giả đã không còn xa lạ hình ảnh “điên nữ” Kim Da Mi trong bộ phim “Tầng lớp Itaewon” với kiểu tóc ngắn 2 màu siêu chất, là “hot trend” một thời; hay hình ảnh sát thủ máu lạnh trong “The Witch Part 1: The Subversion” (Sát Thủ Nhân Tạo). Và mới đây là một cô nữ sinh dịu dàng trong “Our Beloved Summer”. Chính hình ảnh nữ sinh đó khiến dân tình tò mò mà phải đào lại những hình ảnh thời còn làm người mẫu của Kim Da Mi ngày trước.

NÓNG: Tạp chí Billboard nổi tiếng chính thức ra mắt Bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam

NÓNG: Tạp chí Billboard nổi tiếng chính thức ra mắt Bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam

HHT – Trong sự kiện đếm ngược chào năm mới “Virtual Lights Countdown 2022” tối qua, tạp chí Billboard chính thức thông báo sẽ ra mắt Bảng xếp hạng tại Việt Nam.

Siêu phẩm "Đại Chiến Titan", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới

Xem thêm: Truyện Điền Viên

Siêu phẩm “Đại Chiến Titan”, “Thanh Gươm Diệt Quỷ” tái ngộ hội fan anime Việt đầu năm mới

HHT – Sau thời gian dài trông ngóng, ba bộ anime đình đám Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận, Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kỹ Viện Trấn (Demon Slayer – Entertainment District) và Đại Chiến Titan mùa 4 phần 2 (Attack On Titan Final Season) chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu.

Top bài hát không thể ngừng ngân nga của V-Pop: "Bước Qua Nhau" được nghe nhiều nhất?

Top bài hát không thể ngừng ngân nga của V-Pop: “Bước Qua Nhau” được nghe nhiều nhất?

HHT – Đường đua V-Pop năm qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những ca khúc trẻ trung, ngọt ngào. Bên cạnh đó, các bài hát đượm buồn, sâu lắng như “Bước Qua Nhau”, “Sài Gòn Đau Lòng Quá” cũng liên tục được Gen Z replay.

Tạm biệt 2021 qua 5 ca khúc "chia tay đau lòng quá": Có một bài 10 năm vẫn gây xao xuyến

Tạm biệt 2021 qua 5 ca khúc “chia tay đau lòng quá”: Có một bài 10 năm vẫn gây xao xuyến

HHT – Bên cạnh những bản hit sôi động phá đảo các bảng xếp hạng, năm 2021 còn bội thu những bản tình ca tan vỡ làm xao xuyến bao trái tim yêu âm nhạc.

Từ Billie Eilish đến Camila Cabello - loạt nghệ sĩ lao đao vì bê bối phân biệt chủng tộc

Xem thêm: Đấu Phá Thương Khung review-Thiên Tằm Thổ Đậu-Giới Tiên Hiệp

Từ Billie Eilish đến Camila Cabello – loạt nghệ sĩ lao đao vì bê bối phân biệt chủng tộc

HHT – Giữa thời điểm các phong trào đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc dâng cao trên toàn thế giới, nhiều ngôi sao âm nhạc như Billie Eilish, Camila Cabello khiến không ít khán giả thất vọng vì những phát ngôn, hành động gây tranh cãi trong quá khứ.

"Spider-Man: No Way Home" chính là bộ phim đầu tiên cán mốc 1 tỷ đôla trong thập kỷ 2020

“Spider-Man: No Way Home” chính là bộ phim đầu tiên cán mốc 1 tỷ đôla trong thập kỷ 2020

HHT – Dẫu cho dịch bệnh hoành hành gây tổn thất nặng nề tới nền công nghiệp điện ảnh thế giới, “Nhện nhí” và thương hiệu MCU vẫn khẳng định được sức cuốn hút khó có thể chối bỏ của mình.

Tất tật những gì bạn cần biết về GAYLE - chủ nhân siêu hit "abcdefu" gây sốt toàn cầu

Tất tật những gì bạn cần biết về GAYLE – chủ nhân siêu hit “abcdefu” gây sốt toàn cầu

HHT – Với giai điệu bắt tai, bản hit “abcdefu” của tân binh 17 tuổi GAYLE nhanh chóng gây sốt trên TikTok và thiết lập nhiều thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Cô bạn được kì vọng sẽ sớm trở thành một ngôi sao Gen Z nổi bật trong tương lai gần.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button