Góc truyện

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai

An,

Theo Pháp luật và bạn đọc

Chia sẻ

0

Trong tập 3 “Chọc tức vợ yêu”, Gia Bách đã hỏi Nhã Đan: “Cô muốn ngủ với tôi chứ không muốn kết hôn với tôi?”.

  • Chọc tức vợ yêu: Nam chính tổng tài bá đạo phát sợ, vừa gặp mặt đã hỏi cưới, đem con trai đến qua đêm ở nhà nữ chính 

  • “Chọc tức vợ yêu” mở màn bám sát nguyên tác ngôn tình: Nữ chính bị em gái gài bẫy cưỡng bức tập thể, có thai rồi mất con chỉ trong 1 tập phim 

  • Phim chuyển thể ngôn tình “Chọc tức vợ yêu” hé lộ vai nam thứ của Lãnh Thanh và nụ hôn đánh dấu chủ quyền cực bá đạo của nam chính tổng tài 

  • Phim Việt chuyển thể truyện ngôn tình “Chọc tức vợ yêu” hé lộ nụ hôn khói thuốc lãng mạn đến mức nữ chính nảy sinh cảm xúc thật 

Tập 3

Chọc Tức Vợ Yêu

mang đến khán giả nhiều cảm xúc với những phát ngôn bá đạo của tổng tài Gia Bách kể từ sau khi “trúng thính” Nhã Đan, mềm tim với tuyệt chiêu ăn vạ của “bánh bao” Gia Bảo và cười sặc với màn tranh công đáng yêu của Gia Khang.

Tiếp nối tập trước, nửa đêm Nhã Đan (Minh Trang) phát hiện ngoài phòng khách có tiếng động. Hóa ra Gia Bách (Kenny Koo) đang mất ngủ vì đau dạ dày. Nhã Đan liền lấy thuốc cho anh. Hai người trò chuyện 1 hồi, Nhã Đan mới dám hỏi 1 điều mà cô vẫn luôn để tâm: Gia Bảo (Huy Khang) không biết nói? Gia Bách không che giấu việc con trai có dấu hiệu của bệnh tự kỷ và chẳng muốn trò chuyện cùng người khác.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 1.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 2.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 3.

Bầu không khí bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Gia Bách thốt ra nghi hoặc rằng anh và Nhã Đan đã từng gặp nhau. Và vấn đề kết hôn 1 lần nữa được tổng tài nhắc lại: “Người khác đều muốn lấy tôi, sao cô lại không muốn?”. Đáp lại, Nhã Đan khuyên Gia Bách nên suy nghĩ lại lý do anh lựa chọn cô, phải chăng là vì Gia Bảo đang ỷ lại vào cô? Nhã Đan cũng khẳng định là mình theo chủ nghĩa độc thân.

Cứ ngỡ như vậy là đã có thể từ chối lời cầu hôn của tổng tài, nào ngờ Gia Bách đáp lại 1 câu khiến Nhã Đan như muốn phát quỳ: “Cô muốn ngủ với tôi chứ không muốn kết hôn với tôi?”. Đại boss còn nghiêm túc khẳng định bản thân chỉ chấp nhận quan hệ trên tiền đề hôn nhân khiến Nhã Đan cảm thấy thật nực cười. Từ chối mãi mà tổng tài không hiểu, Nhã Đan phán 1 câu chốt hạ vấn đề: “Hôn nhân không phải là chuyện đùa. Chẳng có lý do gì mà tôi với anh vừa gặp nhau 1 ngày mà anh đòi kết hôn với tôi, làm sao mà tôi tin anh được. Anh thậm chí còn không biết gì về cuộc sống, quá khứ của tôi…”. Tuy vấp phải sự từ chối, nhưng Gia Bách có vẻ sẽ không từ bỏ.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 4.

Sáng hôm sau, Gia Bảo tự nhốt mình trong phòng, nhất quyết không chịu rời nhà Nhã Đan khiến Gia Bách nổi trận lôi đình. Đây không phải là lần đầu tiên Gia Bảo có hành động như vậy, Gia Bách định gọi bác sĩ tâm lý tới. Nhưng Nhã Đan chỉ nói vài ba câu đã dụ dỗ được đứa trẻ bước ra ngoài, khiến Gia Bách không khỏi kinh ngạc. Anh càng sửng sốt hơn khi phát hiện con trai đã ghi số điện thoại của mình đưa cho Nhã Đan.

Trong một diễn biến khác, Hải Vy (Quỳnh Hương) không vui khi biết tin Nhã Đan nhận được vai nữ thứ, tiếp tục nghĩ kế để “dìm” cô.

Tại nhà họ Phạm, Gia Bách bị ông bà Phạm (Huỳnh Anh Tuấn – Châu Hà Yến Nhi) liên tục hối cưới. Nghe chính miệng đứa con trai lớn thừa nhận là đang để ý đến 1 người, bà Phạm băn khoăn không biết đó là nam hay nữ. Dịp này, Gia Khang (Lãnh Thanh) liền “hóng hớt” với cha mẹ rằng anh trai đang phải lòng 1 cô gái xinh đẹp, hơn nữa, đó chính là người mà Gia Bảo đang ôm điện thoại chờ từ nãy giờ.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 5.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 6.

Ngay lúc này thì Nhã Đan gọi điện thoại đến cho Gia Bảo. Trong cuộc hội thoại, gần như là Nhã Đan tự trò chuyện 1 mình, bởi bé “bánh bao” không hề lên tiếng. Cô nhắc nhở “bánh bao” nhớ ăn uống ngoan ngoãn, đồng thời gửi lời chúc mừng ba của bé vừa nhận được 1 dự án lớn. Chỉ vậy thôi nhưng đủ khiến cho Gia Bảo vui vẻ mỉm cười, nghiêm túc uống hết ly sữa, còn lấy giấy bút biểu đạt lời chúc mừng dành cho ba khiến ai nấy phải “mềm tim”. Chứng kiến sự thay đổi hiếm có của đứa cháu trai, ông bà Phạm cực kỳ kinh ngạc, khẳng định 1 cuộc gọi của Nhã Đan còn hiệu quả hơn cả năm điều trị tâm lý.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 7.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 8.

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 9.

Biết anh trai không chỉ “trúng thính” mà còn hạ quyết tâm sẽ kết hôn cùng Nhã Đan, Gia Khang đã chủ động giúp anh điều tra lý lịch của cô. Theo cậu ba nhà họ Phạm, Nhã Đan là người phụ nữ tự chủ, từng từ chối biết bao vệ tinh vây quanh. Tỏ ra từng trải, Gia Khang khẳng định rằng Nhã Đan đang một lòng muốn gây dựng sự nghiệp nên cho dù Gia Bách có dùng tiền tài – tình cảm hay con cái cũng khó có thể chinh phục được cô. Nhưng Gia Khang quyết “liều chết” để giúp anh theo đuổi và cưới được Nhã Đan về làm vợ. Cũng nhờ màn tranh công này mà Gia Khang được anh trai tặng ngay 1 chiếc xe hơi xịn sò.

Trong lúc 2 anh em đang trò chuyện thì Gia Bảo xuất hiện, Gia Khang liếc mắt một cái đã biết con trai lại đòi đến nhà Nhã Đan ngủ. Không làm nũng được với chú, lại không xin xỏ được với ba, cậu nhóc kích động đập phá hết đồ đạc trong nhà. Gia Bách giận quá quyết trị bằng được đứa con bướng bỉnh. Đứng giữa ông anh nóng tính và đứa cháu đang “đại náo” gia đình, Gia Khang hết cách, nhân lúc không ai để ý liền gọi điện cầu cứu Nhã Đan…

Chọc tức vợ yêu: Tổng tài Gia Bách hỏi thẳng nữ chính có muốn ngủ với mình, hé lộ bệnh tình của con trai - Ảnh 10.

Tập 4

Chọc Tức Vợ Yêu

sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h thứ Tư 14/10/2020.

Chia sẻ

Thích

  • Chọc tức vợ yêu

  • Xem phim chọc tức vợ yêu

  • Chọc tức vợ yêu tập 3

  • Phim chọc tức vợ yêu

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive