Góc truyện

Chap 171🎊Em đến đây mời nằm xuống/Kính chào nữ vương đại nhân/thuyết minh/Mimi truyện

Bạn đang xem: Chap 171🎊Em đến đây mời nằm xuống/Kính chào nữ vương đại nhân/thuyết minh/Mimi truyện

Chap 171🎊Em đến đây mời nằm xuống/Kính chào nữ vương đại nhân/thuyết minh/Mimi truyện

Chương 171🎊Tôi đến đây để nằm xuống / Chào mừng nữ hoàng / Người kể chuyện / Câu chuyện của Mimi
Bản dịch: Câu chuyện của Mimi
🌸 Truyện tranh thuyết minh tổng hợp những truyện hay
♥ ️ Nếu các bạn thích truyện của mình thì nhớ like và đăng ký kênh ủng hộ mình nha
🌸 Mọi thắc mắc về vi phạm bản quyền hình ảnh, nguyên tắc cộng đồng, nguyên tắc liên hệ email: [email protected]

# thuyết minh vui nhộn #languages
#mimistory
# truyện tranh hoàn chỉnh # truyện tranh hay
#emdendaymoinamxuong
# Xin chào, nữ hoàng vĩ đại

 

Nguồn

https://ecoled.org

Xem thêm

https://ecoled.org/category/video

Tan Knock vẫn đứng đó, quần áo có chút xộc xệch, trên người vẫn còn vài vết cắt từ lưỡi kiếm của hình ảnh phượng hoàng đen. Thu Trầm Thiên cùng Huyền Diệu tiến vào Tanda, Thanh Ngọc liền ngẩng đầu. Chúa ơi, hãy hít thở sâu và điều chỉnh tâm trạng của bạn. Trên thực tế, anh đã chiến đấu với Hatama trong trận chiến trước. Chiêu cuối của Viên Quy La là bùa chú nên không có gì uy hiếp. Không có cái gọi là tiếng gõ tan. Cựu Gira hiện không ở trong cõi ma quỷ để luyện tập. Tannock là một người không muốn chụp ảnh. Viên Quý La ảnh hưởng tâm trạng nên coi như thắng lợi trong gang tấc mà kết thúc. Nếu không, BigBear không bao giờ có thể chấp nhận nó bằng cách ném NoSelf, NoSword một lần. Kingson Chem] Tannock cũng không làm bạn thất vọng. Trên thực tế, nếu không có kỹ thuật giết người này, anh và Hata vẫn chưa biết con hươu đã chết là ai. Đầu tiên, Thiên Kiêu Bang Trung Đô thực sự xứng đáng với tên gọi của nó. Điểm mạnh Phi Phụng Phú Thiên Trầm của TanBa là thế mạnh của Thanh Ngọc từ trước đến nay. Nhìn lại, tôi vẫn còn sợ hãi. Nền tảng và tinh thần tu luyện của Hatama có hạn, và tốt nhất thì anh ta cũng là một hoàng đế. Tuy nhiên, anh có thể ngang tài ngang sức đấu với Tan Knock, chứng tỏ tài năng thiên bẩm của con người này không phải là một cái tên huyền thoại.

Qua trận chiến với Tần Bá, Thanh Ngọc mới biết được người này đã giả mạo một hệ thống bí mật. Hoàn hảo, chiến thuật và cách thức tấn công của anh ấy rất tinh vi và không có những chiêu thức không cần thiết. Những người có nhiều nghị lực, lòng dũng cảm và tham vọng thật sự rất đáng sợ! Một điều khác mà Tan Knock đánh giá cao là sự điềm tĩnh của anh. Trong khi giao tiếp với anh ta, trái tim của người này dường như không rung động, và anh ta đau khổ với một trái tim, không sợ hãi hay bối rối. May thay, Thanh TamTe xoa dịu cho Thanh Ngoc Thai. Nếu không, anh đã phải rùng mình trước một đối thủ đáng gờm như vậy khi đối đầu với Hata. Và nếu Hata có thể hiểu được vị thần của Đạo giáo thì đúng như vậy. Chắc chắn Tan Knock chỉ có thể hạ gục Spear. Mức độ tu luyện của Tần là sơ khai của Ruien Fu, chứ không phải là diện tích rất lớn của Tan Knock! Đinh! Chúc mừng Thiếu gia đã hoàn thành nhiệm vụ “Tiên đế” và được thưởng là Vạn tuế bí kiếm, thu được 20.000 điểm. Đinh! Chúc mừng thiếu gia đã hoàn thành nhiệm vụ “Tiên giới dưới thiên hạ”. Nhiệm vụ này sẽ kiếm được 9 viên đá Qi mới và 30.000 điểm. Viên đá này rất hữu ích và bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình ngay lập tức, nhưng số lượng bạn lên cấp phụ thuộc vào vận may của bạn. Cang Thổ Kiếm, Phá Phong Kiếm, Kinh Lôi Kiếm, Ly Quang Kiếm, Chém Kiếm, chín thanh kiếm này sau một thời gian đều là thăng cấp, nhưng đều là thăng cấp Hoàng Khí, khiến Thanh Ngọc vô cùng thích thú.

Chín thanh kiếm nguyên tố Thanh Ngọc này chưa từng được sử dụng trước đây và sẽ khiến bạn hạ hỏa ở Tanda. Thanh Ngọc tiếp tục học kiếm pháp từ Vạn Cửu Quy Tông và nhận ra đây là một loại đấu kiếm. Dựa trên phương vị thuận lợi của chín thanh kiếm bay, tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ. Kiếm mật của Vạn Cửu Quy Tông chỉ có một tầng, nhưng uy lực đặt của kiếm này cũng tương tự như vậy. Ví dụ, theo một học viên tập võ, Tannock hiện có ba thanh kiếm. Với Van Cook Iton, một đội hình kiếm duy nhất có thể tung ra tới 270 đòn tấn công, gây ra cả bao vây và sát thương. đúng! Ngoài lượng ánh sáng kiếm trực tiếp gấp 90 lần, 270 đòn tấn công đó còn mang lại hiệu ứng của chín nguyên tố khác nhau! Tuy nhiên, kỹ năng hiện tại của Ngọc Bích còn hạn chế. Anh ta không thú vị lắm vì anh ta chỉ có thể di chuyển hai thanh kiếm đang bay cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu anh ta tiếp tục trang bị cho chín kiếm sĩ, sẽ đến ngày kiếm thuật của mười chín vương quốc. Đó sẽ là một động thái thực sự giết người! Thanh Ngọc tiếp tục cân nhắc việc tích hợp Hắc Hỏa Quỷ Thần và Băng Hỏa Pháp Hoa trong Thanh, nhưng Thanh Ngọc nhận ra rằng sẽ phải mất sáu tháng mới đạt được. Lấy ra Tam Băng Tam Thôn, một ngọn lửa ma thuật mới toanh của Sơn Hà Quân Tương Tử, chắc chắn Thanh Ngọc sẽ rất thích thú với loài côn trùng kỳ lạ này. Nhưng tiếc rằng anh ta không phải là một bậc thầy về sâu và cũng không phải là một bậc thầy về độc dược. Dù cố gắng thế nào anh ấy cũng không thể đuổi kịp. Tamban Tam Village có thể được di chuyển! Con bướm đêm tơ béo này là một ý định giết người vô hình khi được sử dụng, và có lẽ vị thần không nhận biết được ma quỷ và giết kẻ thù mạnh hơn thần thức ăn. Kỹ năng luyện linh hồn của Tannock cao hơn gấp nhiều lần. Hắn từ lâu đã hiểu được chủ đề của việc nuốt chửng linh hồn, nhưng không thể biểu lộ ra ngoài. Với con thiêu thân tơ béo này, thực sự ẩn chứa một luồng sát khí vô hình. Thần có thể không biết quỷ giết giặc. , Mạnh hơn Hồn Thanh Ngọc nhiều lần.

Tìm Kiếm:

  • kính chào nữ vương đại nhân nettruyen
  • xin kinh chao nu vuong dai nhan

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen